Drama kéo dài: Dũng Taylor đáp trả Hoài Tâm chuyện Hoài Linh, Chí Tài

08/01/2021, 19:30 GMT+07:00

Khẩu chiến đấu tố lẫn nhau giữa Dũng TaylorHoài Tâm chắc sẽ khó bề kết thúc khi mới đây, ông xã Thu Phương lại vừa tiến hành phát trực tiếp trên YouTube cá nhân, kéo dài chuỗi ngày đấu tố lẫn nhau.

 
Hình ảnh ông bầu kỳ cựu trong buổi livestream mới nhất. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hình ảnh ông bầu kỳ cựu trong buổi livestream mới nhất. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Căng thẳng leo thang: Dũng Taylor mắng Thu Hoài hành xử vô văn hoá

Khẳng định không hề muốn "dựa hơi" Hoài Linh

Trước đó, bản thân Dũng Taylor từng khẳng định rằng mình chính là người đã đưa Hoài Tâm đến vị thế hôm nay. Cụ thể, anh là người đã giúp "se duyên" cho Hoài Tâm tiếp cận nghệ sĩ Hoài Linh để rồi từng bước đi lên. Ngay lập tức, Hoài Tâm đã mở một buổi phát sóng trực tiếp, khẳng định mình không hề được Dũng Taylor dẫn dắt vào nghề và móc mỉa việc ông bầu này cố tình nhắc đến Hoài Linh, hòng lấy lòng chính nghệ sĩ kỳ cựu này hoặc lấy lòng người xem, đánh bóng tên tuổi.

 
Hoài Tâm trong livestream đối chất gần đây. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hoài Tâm trong livestream đối chất gần đây. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong buổi livestream đáp trả, chồng Thu Phương ngầm khẳng định Hoài Tâm đã hiểu nhầm, từ được anh sử dụng trong chia sẻ lần trước là "kết nối", mà chính xác là Hoài Linh đã kết nối các công ty truyền thông với Hoài Tâm, khiến mỗi show diễn có mặt Việt Hương thì ông bầu đều sẽ nhớ tới Hoài Tâm.

 
Dũng Taylor quả quyết mình không hám fame, chỉ ngưỡng mộ tình bạn giữa Hoài Linh và Chí Tài. (Ảnh: VNExpress)
Dũng Taylor quả quyết mình không hám fame, chỉ ngưỡng mộ tình bạn giữa Hoài Linh và Chí Tài. (Ảnh: VNExpress)

Về vấn đề bị tố "bú fame" Hoài Linh, Dũng Taylor bức xúc, cho rằng mình cảm động bởi công sức, tấm lòng Hoài Linh đã bỏ ra trong suốt tang lễ Chí Tài cũng như thương cho tình hình sức khỏe gần đây của nam nghệ sĩ nên mới nhắc đến, chứ 4 năm rồi anh và Hoài Linh chưa hề gặp nhau. Ông bầu chỉ trích đàn em: "Hoài Tâm à, em đừng vì sân si mà không thấy được vấn đề. Lúc nào anh chỉ nhắc tới Hoài Linh mà không nhắc tới Chí Tài thì em hãy bàn tới". 

>>> Đọc thêm: Dũng Taylor: Ông bầu đa tài hết lòng lo cho vợ - ca sĩ Thu Phương

Đáp trả việc Hoài Tâm đòi mình "phải biết ơn"

Bên cạnh chuyện cơ duyên vào nghề, Hoài Tâm đã tố cáo ngược lại, cho rằng chính Dũng Taylor mới phải mang ơn anh vì đã cứu show tháng 5/2005, khi anh đứng ra diễn cùng Việt Hương trong lúc nghệ sĩ được xác định ban đầu hủy show.

 
Câu chuyện xa xưa bị cả hai mang ra, dính đến cả hai nghệ sĩ kỳ cựu. (Ảnh: FBNV)
Câu chuyện xa xưa bị cả hai mang ra, dính đến cả hai nghệ sĩ kỳ cựu. (Ảnh: FBNV)

Dũng Taylor lại thẳng thắn cho rằng đây là trách nhiệm của nghệ sĩ với bầu show, việc anh em trong nghề tự hỗ trợ nhau là sự sắp xếp của riêng nghệ sĩ. Ông bầu còn không quên đề cập đến cố nghệ sĩ Chí Tài như một ví dụ: "Trách nhiệm của bầu show là giải quyết việc này với khán giả. Điều này có làm thì khán giả vẫn sẽ bị hụt hẫng. Nói đến đây, tôi thương anh Chí Tài, khi thiếu hụt bạn diễn anh thường đứng ra diễn thêm để làm khán giả vui. Đây là chuyện bình thường thôi em".

Giải thích chuyện đi đón cố nghệ sĩ Chí Tài

Trong livestream trước đó của mình, Hoài Tâm đã chỉ trích chồng Thu Phương không tôn trọng luật lệ khi đi đón cố nghệ sĩ Chí Tài ở sân bay, "vượt quyền" và "bôi tro trát trấu" vào mặt gia đình cố danh hài. Dũng Taylor ngay lập tức phản biện, cho rằng Hoài Tâm đã "không nắm bắt" và "thiếu hiểu biết", lấy tình cảm với Chí Tài bấy lâu ra làm "động cơ": "Anh đi theo như một người hâm mộ yêu mến anh Tài. Nếu anh không đi được thì hàng triệu người sẽ không thấy được hình ảnh đó. Giống như em nói em tôn trọng quy trình của nhà quàn nên em không đi. Chuyến đi cuối cùng của anh Tài mà không có người đón anh ấy thì anh mới thấy có lỗi".

 
Dũng Taylor từng có mối quan hệ bạn bè thân thiết với cố nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh: FBNV)
Dũng Taylor từng có mối quan hệ bạn bè thân thiết với cố nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, ông xã Thu Phương cũng giải thích rằng mình không hề đột nhập vào phi trường, nghĩa là không hề vi phạm vào quy định khi phía nhà quàn đã công bố: "Nếu đi vào phi trường, khi máy bay đáp xuống đón linh cữu anh Chí Tài thì không được".

 Dũng Taylor đến nghĩa trang danh hài Chí Tài - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông bầu đến thăm nghĩa trang an táng cố danh hài. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hoài Tâm phản pháo Dũng Taylor đang lầm ẩu với gia đình Chí Tài

Drama đấu tố lẫn nhau này dự đoán sẽ còn rất lâu mới kết thúc, hiện dân tình đang rất hoang mang vì không biết phải nghe ai, tin ai nhưng đều đang cùng chung tâm lý chán ngán, mong muốn cố nghệ sĩ Chí Tài đã ra đi được yên nghỉ, không bị "réo tên" giữa chuỗi đấu đá lẫn nhau này. Theo bạn, giữa Hoài Tâm và Dũng Taylor, ai mới là người nói thật? Hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

DŨNG TAYLOR BÊNH VỰC HOÀI TÂM HẬU BỊ CHỈ TRÍCH "CÂU VIEW" TỪ ĐÁM TANG

Là người bạn thân thiết với cố nghệ sĩ lúc sinh thời, vào ngày thi hài Chí Tài được đưa về Mỹ, Dũng Taylor đã tự ý ra sân bay đón dù có nhiều quy định ngăn cấm. Chính động thái này đã khiến ông bầu dính vào lùm xùm câu view, "vượt quyền" gia đình dù người thân Chí Tài đã yêu cầu không nên có mặt.

Hành động vượt quá giới hạn này bị Hoài Tâm - một người em thân thiết trong gia đình cố nghệ sĩ đứng ra lên tiếng phản đối trong một video. Ngay sau đó, Dũng Taylor cũng chia sẻ một bài đăng dài giải thích, cho rằng mình không vi phạm luật và tất cả chỉ là hiểu lầm. Thế nhưng, điều làm khán giả bất ngờ nhất là ông xã Thu Phương lại bênh vực Hoài Tâm khi có bình luận không hay, chỉ trích nam nghệ sĩ dưới một bài đăng của mình sau sự việc này.

Xem thêm TẠI ĐÂY!