DOVA Group - Yêu thương dẫn lối

23/02/2021, 17:00 GMT+07:00

Mọi hoạt động san sẻ yêu thương, thiện nguyện do DOVA Group diễn ra đều dưới sự chân thành, tình cảm sâu sắc nhất của ban lãnh đạo, nhân viên công ty dẫn lối.

DOVA Group - Kinh doanh là sứ mệnh, không phải quyền lợi

Cho tới hiện tại, DOVA Group, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần tập đoàn mỹ phẩm DOVA do bà Đỗ Thị Vân Anh làm chủ tịch có khoảng 500 nhân viên cùng làm việc. Mặc dù mới chỉ chính thức trở thành Công ty Cổ phần vào năm 2019, thế nhưng đến nay DOVA Group đã có thể tự hào là một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực Dược mỹ phẩm ở Việt Nam.

DOVA Group - Yêu thương dẫn lối

Mục tiêu của DOVA Group là đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ, nâng cao giá trị cốt lõi trong hoạt động kinh doanh. Bởi, công ty sớm xác định “Kinh doanh là sứ mệnh, không phải quyền lợi”. Bằng việc đưa sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công, DOVA Group sớm khẳng định được vị trí, vai trò và lợi ích của mình đối với nền kinh tế, với sự phát triển của xã hội.

Mong muốn của Dova Group là mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và đối tác, mang lại giá trị về nghề nghiệp cho nhân viên, mang lại giá trị có ích cho cộng đồng và xã hội dựa trên 3 giá trị cốt lõi không thể thay đổi: Tận tình - Tận tâm - Tận tụy. Lợi ích, doanh thu của công ty chắc chắn luôn luôn đứng sau sự hài lòng của khách hàng sử dụng.

DOVA  Group mang yêu thương lan tỏa

Mặc dù hoạt động kinh doanh của công ty ngày càng mở rộng về quy mô, công việc rất bận rộn. Thế nhưng, DOVA Group vẫn không ngừng các hoạt động thiện nguyện nhằm mang yêu thương chia sẻ với cộng đồng, gửi tới thông điệp quý báu về lan tỏa yêu thương, đồng bào đồng lòng cùng với những hoàn cảnh khó khăn.

DOVA Group - Yêu thương dẫn lối

Kể từ khi hình thành, DOVA Group đã có rất nhiều hoạt động nhân văn, có ý nghĩa to lớn đối với cộng đồng. Ngày 3/12/2020, Tập đoàn Dova vinh dự là tài trợ cho lễ kỷ niệm ngày Quốc tế người khuyết tật tại quận Thanh Xuân, công ty còn về thăm trường tiểu học Sài Sơn A - Quốc Oai để trao tặng nhiều món quà khích lệ các em nỗ lực học tập, rèn luyện bản thân. Hay chương trình “Chuyến xe yêu thương - Dẫn lối trăng rằm” năm 2020 mang tới cái Tết Nguyên Tiêu đẹp trọn vẹn cho biết bao bạn trẻ….

DOVA Group - Yêu thương dẫn lối

Mỗi chuyến đi, mỗi chương trình đều là trái tim, là tình yêu, tâm huyết của tất cả mọi thành viên công ty dành cho cộng đồng. Từ quỹ thiện nguyện do công ty thành lập, DOVA Group đã có thể chung tay góp sức, san sẻ tình yêu thương, trao những món quà nho nhỏ nhưng mang tinh thần lớn lao đến các mảnh đời còn khó khăn.

DOVA Group - Yêu thương dẫn lối

Bà Đỗ Thị Vân Anh chia sẻ: “DOVA Group có thể thành công và làm được nhiều điều tốt đẹp như hiện tại tất cả đều nhờ vào sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng. Nhờ đó mà chúng tôi mới có quỹ thiện nguyện, có khả năng góp chút công sức nho nhỏ của mình mang yêu thương đến người xứng đáng. Hạnh phúc là cho đi, yêu thương sẽ còn mãi mãi”.

DOVA Group - Yêu thương dẫn lối

Một tấm lòng đẹp, những giá trị tình cảm không gì có thể thay thế từ DOVA Group sẽ được mọi người ghi nhớ mãi mãi. Thông điệp yêu thương mà DOVA Group mang tới chắc chắn lan tỏa rộng rãi, đem tới một cuộc sống tốt đẹp, biết san sẻ, yêu thương nhiều hơn nữa.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DƯỢC MỸ PHẨM DOVA 

Điện thoại: 1900 633 034 

Địa chỉ: số 27, ngõ 131, Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội 

Website: dova.com.vn 

Email: dovagroup.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dovagroup