Đột nhập nhà hàng xóm giữa đêm, "dựng" chủ nhà dậy để hỏi mật khẩu wifi, anh chàng nhận cái kết đắng

08:00 02/08/2018

Chắc hẳn với nhiều người trong chúng ta, việc không có wifi để sử dụng là điều gì đó cực kì khó chịu. Tuy nhiên, bạn có dám đột nhập nhà người khác để xin mật khẩu wifi và "dùng chùa" khi điện thoại đã hết dữ liệu di động?

Mới đây, một thiếu niên 17 tuổi đã bị cảnh sát tóm sau khi đột nhập vào nhà hàng xóm ngay giữa đêm và dựng vợ chồng chủ nhà dậy để hỏi mật khẩu wifi. Sự việc khôi hài này đã xảy ra vào hôm 28/7 vừa qua tại khu vực Palo Alto, bang California, Mỹ.

Theo các phương tiện truyền thông đưa tin thì anh chàng này đã đột nhập vào nhà hàng xóm bằng cách cắt tấm che cửa sổ, sau đó dựng cặp vợ chồng già dậy vào lúc 12:31 đêm. Lí do cho hành động táo bạo này được anh chàng khai là do anh ta đã sử dụng hết dữ liệu di động nên muốn xin mật khẩu wifi để có thể tiếp tục vào mạng lúc nửa đêm.


Việc không có wifi để sử dụng chính là điều cực kỳ bất tiện và khó chịu với nhiều người
Việc không có wifi để sử dụng chính là điều cực kỳ bất tiện và khó chịu với nhiều người

Tuy nhiên, kẻ đột nhập đã không nhận được những gì mà mình muốn. Trái lại, ông chồng đã nhanh chóng bật ra khỏi giường, đẩy anh ta xuống hành lang căn nhà và ra phía cửa trước.

Tên trộm thiếu niên nhanh chóng ăn cắp được chiếc xe đạp và tẩu thoát khỏi hiện trường, thế nhưng cậu đã bị tóm gọn sau đó chỉ vài phút vì cặp vợ chồng đã liên lạc cho cảnh sát địa phương. Rất may là không có ai bị thương trong cuộc ẩu đả giữa đêm này.


Và anh chàng 17 tuổi ở Mỹ đã nhanh chóng tìm ra cách giải quyết cho sự bất tiện này, đó là đột nhập nhà hàng xóm để hỏi xin mật khẩu wifi
Và anh chàng 17 tuổi ở Mỹ đã nhanh chóng tìm ra cách giải quyết cho sự bất tiện này, đó là đột nhập nhà hàng xóm để hỏi xin mật khẩu wifi

Cảnh sát tại Palo Alto đã từ chối cung cấp tên của nghi phạm do hắn chỉ mới 17 tuổi. Tuy nhiên, anh chàng này đang phải đối mặt với tội danh trộm cắp, cùng với đó là việc cung cấp thông tin sai lệch cho cảnh sát khi bị bắt.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên nghi phạm này đột nhập nhà người khác để hỏi xin mật khẩu wifi. Tuần trước, chàng trai 17 tuổi này cũng đã "ghé thăm" một ngôi nhà khác ở cùng khu vực để hỏi mật khẩu vì đã lỡ sử dụng hết dữ liệu di động.

Nguồn: World of Buzz