Đột ngột dừng xe trong bóng râm để tránh nắng, nữ Ninja bị đâm ngã sấp mặt

02/06/2018, 16:10 GMT+07:00

Trong đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội, một nữ Ninja ở Hà Nội đã bị đâm ngã vì hành động bất ngờ dừng xe trong bóng râm tránh nắng.

Vừa qua, các cư dân mạng đã lan truyền video ghi lại hình ảnh vụ tai nạn hy hữu trên một tuyến đường ở Hà Nội. Được biết, vụ việc xảy ra vào ngày 31/05 vừa qua. Trong khi đang lưu thông trên đường, cô gái đi xe máy đã đột ngột dừng xe trong bóng râm để tránh nắng trong khi chờ đèn đỏ. Tuy nhiên do dừng xe đột ngột và còn cách đèn đỏ một khoảng khá xa, hành động này cô gái trên đã khiến người đàn ông đi ngay đằng sau không kịp xử lý và đâm ngã cô.


Cô gái bị xe phái sau đâm ngã nhào vì hành động bất ngờ dừng xe trong bóng râm tránh nắng khi gặp đẹn đỏ
Cô gái bị xe phái sau đâm ngã nhào vì hành động bất ngờ dừng xe trong bóng râm tránh nắng khi gặp đẹn đỏ

Việc dừng xe trong bóng râm để tránh nắng là chuyện không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, hành động này lại rất dễ gây ra tai nạn nếu dừng xe đột ngột và không quan sát cẩn thận. Chứng kiến video clip trên, các cư dân mạng đã nhiệt tình chia sẻ kèm theo lời nhắc nhở những chị em sợ nắng nên cẩn thận khi tham gia giao thông.

Cách đây ít ngày, cư dân mạng cũng hoảng hồn với video về một nữ Ninja đứng tuổi khác. Người phụ nữ xuất hiện trong đoạn clip gây bức xúc thời gian trước đã khá đứng tuổi nhưng lại có cách lái xe rất mạo hiểm và coi thường tính mạng bản thân cũng như mọi người. Cô đi với tốc độ khá nhanh và buông cả hai tay. Nhưng chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ này thậm chí còn vô cùng bình tĩnh châm thuốc hút khiến những người trong xe ô tô đi bên cạnh cũng phải tỏ ra choáng váng.


Nữ "Ninja" đứng tuổi có hành động thả 2 tay châm lửa hút thuốc khi đang lái xe khiến CĐM hoảng hồn
Nữ "Ninja" đứng tuổi có hành động thả 2 tay châm lửa hút thuốc khi đang lái xe khiến CĐM hoảng hồn

Theo một số cư dân mạng tinh mắt nhận ra thì sự việc này diễn ra trên cầu Rạch Miễu, Tiền Giang. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý rất lớn của cư dân mạng. Đa phần đều cho rằng hành động của người phụ nữ vô cùng nguy hiểm, nó không chỉ ảnh hưởng đến chính bản thân cô mà còn có thể ảnh hưởng đến những người đang đi xung quanh. Nếu chẳng may xảy ra sự cố chắc chắn sẽ không kịp xử lý.