Doraemon

DORAEMON - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hôm nay nhiều người gửi lời chúc sinh nhật tới Doraemon

Hôm nay nhiều người gửi lời chúc sinh nhật tới Doraemon

ASIABIZ

Doraemon được biết đến là chú mèo máy nổi tiếng nhất thế giới được tạo bởi tác giả Fujiko Fujio. Hôm nay mọi người đã gửi nhiều lời chúc mừng sinh nhật tới chú.

Hôm nay là sinh nhật Doraemon, chú mèo máy nổi tiếng nhất thế giới

Sống trẻ

Chú mèo máy nổi tiếng nhất thế giới Doraemon được cha đẻ là tác giả Fujiko Fujio sinh ngày 3/9/2112 của tương lai, tính ra hôm nay chàng mèo ú -92 tuổi rồi đấy.

Phiên bản tượng Doraemon và những người bạn gây ám ảnh tuổi thơ

Cộng đồng mạng

Những nhân vật trong bộ truyện tranh Doraemon đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta, thế nhưng bạn đã bao giờ gặp phiên bản "mất cả tuổi thơ" như thế này hay chưa?

Gia thế "khủng" của Dekhi và loạt bí mật về nhân vật trong Doraemon

Chuyện Lạ

Ngoài 5 cái tên quen thuộc là Doraemon, Nobita, Xuka, Xeko, Chaien,... bộ truyện tranh Doraemon còn có một hệ thống nhân vật vô cùng phụ phong phú và độc đáo.

CĐM trách Doraemon đến từ tương lai nhưng không nói về virus Corona

Cộng đồng mạng

Mang danh chú mèo máy đến từ tương lai nhưng Doraemon lại chẳng hé răng một lời về sự xuất hiện của virus Corona.

Bí mật cuộc đời "cha đẻ" Doraemon: Sáng tạo cho tới lúc mất ý thức

Khám phá

Chân dung tác giả bộ truyện tranh Doraemon - tấm gương lao động sáng tạo hết mình đã được khắc họa trong cuốn sách của người học trò thân thiết.

Mỗi lần bố Shizuka xuất hiện lại là một người khác nhau

Cộng đồng mạng

Cứ tưởng rằng có thể "trót lọt" qua mắt được bạn đọc trên khắp thế giới, thế nhưng bố của Shizuka lại bị phát hiện là người đàn ông "nhiều mặt" nhất phim.

Người phụ nữ sở hữu "túi thần kì", chứa trong người 12 chai dầu gội

Xã hội

Túi thần kì tưởng như chỉ là bảo bối của Doraemon thôi nhưng mới đây giới chức năng phát hiện 1 người phụ nữ có khả năng chứa được đến 12 chai dầu gội.

"Đam mê vật vã" với mèo máy Doraemon, cô nàng 9X phủ xanh phòng ngủ

Cộng đồng mạng

Choáng với căn phòng ngập màu xanh của cô gái gần 30 tuổi không chịu lấy chồng vì niềm "đam mê vật vã" với chú mèo máy mập ú Doraemon.

Bố của Nobita trong Doraemon đúng chuẩn soái ca mà các nàng ao ước

Cộng đồng mạng

Nếu thực sự xét chuẩn mực đàn ông lý tưởng của các chị em hiện đại, thì ông Nobi trong truyện tranh Doreamon đúng là "soái ca"

Xem thêm