Dongwoon (Beast) "mê tít" đàn chị Kim Tae Hee

16:00 09/07/2014

Anh chàng ngại ngùng tiết lộ rằng mình từng là thành viên trong fanclub của Kim Tae Hee.

Trong chương trình Every1's Showtime của MBC phát sóng tập đặc biệt sẽ phát sóng vào ngày 10/7 này, các thành viên của Beast sẽ trả lời 100 câu hỏi được chuẩn bị bởi fan của các anh chàng. Trong suốt buổi ghi hình, Dongwoon đã khiến các fan bất ngờ khi chia sẻ những điều "thầm kín" thời quá khứ của mình. Khi được hỏi đến mẫu bạn gái lý tưởng, thành viên của Beast  chia sẻ: "Tôi có hẳn cả một danh sách mẫu người lý tưởng. Từ trước đến nay tôi đã thích 4 chị gái".


	
	Dongwoon trong chương trình Every1's Showtime
Dongwoon trong chương trình Every1's Showtime

Khi mọi người hỏi thêm đó là ai, Dongwoon đã ngại ngùng chia sẻ rằng anh dành tình cảm đặc biệt cho đàn chị Kim Tae Hee, Dongwoon nói: "Tôi từng là thành viên trong fanclub Fin.s của chị Kim Tae Hee. Thật sự tôi rất hâm mộ chị ấy". Câu trả lời của anh khiến mọi người phải bật cười. Bên cạnh đó, các thành viên cũng chia sẻ về mẫu người lý tưởng. Yoseob cũng nói rằng anh chọn Park Han Byul là mẫu người lý tưởng và hy vọng sẽ có bạn gái giống như đàn chị.

Bạn đã sẵn sàng BÙNG NỔ cùng YAN với webgame dance hot nhất hiện nay, cùng cơ hội chơi game và giao lưu, kết bạn trong game cùng những gương mặt nghệ sĩ thân quen trên YANTV. Còn chờ gì nữa, hãy cùng hoà mình nào! 
 
Đăng Ký Nhanh: http://bit.ly/dangkytouch