Dongho chính thức rời khỏi U-KISS

08:00 17/10/2013

Vào ngày 16/10, công ty quản lý của nhóm nhạc thần tượng U-KISS, NH Media, vừa thông báo rằng thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm, Dong Ho sẽ chấm dứt mọi hoạt động với tư cách là một thành viên U-KISS.

Dong Ho

Đại diện của công ty này cho hay: "Dongho sẽ không còn là một thành viên của U-KISS bắt đầu từ album mới của nhóm phát hành vào cuối tháng này. Cậu ấy sẽ tạm dừng mọi hoạt động giải trí. Dongho đã thảo luận với công ty quản lý rằng trách nhiệm của cậu ấy trong các hoạt động giải trí hiện đang dần yếu đi vì sức khỏe của cậu ấy không thể đáp ứng được cho cuộc sống của một ca sĩ. Sau một cuộc thảo luận dài với Dongho cùng với phụ huynh của cậu, công ty đã quyết định tôn trọng ước muốn chấm dứt các hoạt động của Dongho".

Người đại diện này cho biết thêm: "Dongho đã hoạt động cùng với công ty trong suốt một thời gian dài khi là một thành viên của U-KISS, và thời gian đó, cậu đã gặp nhiều khó khăn để thực sự điều chỉnh cuộc sống theo kiểu của một nghệ sỹ. Cậu ấy đã bày tỏ ý định muốn sống cuộc sống của một công dân bình thường, thay vì một người nổi tiếng".


	
	Dongho và các thành viên U-KISS
Dongho và các thành viên U-KISS

Về tương lai của U-KISS, NH Media cho biết: "Mất đi Dongho như một thành viên là một mất mát đáng kể cho nhóm, nhưng công ty và các thành viên khác đã chấp nhận sự thay đổi". Dongho ra mắt cùng với các thành viên U-KISS từ năm 2008. Nhóm đã kỷ niệm 5 năm ra mắt vào tháng 8 năm nay.

U-KISS sẽ trở lại bằng một album mới với 6 thành viên vào cuối tháng 10.