Donghae tiết lộ nhóm nhỏ mới của Super Junior

13/09/2013, 08:00 GMT+07:00

Donghae đã gợi ý về một nhóm nhỏ mới sắp ra mắt của Super Junior khi chia sẻ một bức ảnh trên tài khoản twitter của anh.

Donghae đã gợi ý về một nhóm nhỏ mới sắp ra mắt của Super Junior khi chia sẻ một bức ảnh trên tài khoản twitter của anh.

Vào ngày 12/09, nam ca sĩ đã gửi một tin nhắn trên twitter với nội dung: "Nhóm nhỏ mới của Super Junior trong quá trình thu âm một ca khúc. Xin hãy đón xem". Đi kèm với tin nhắn là một bức ảnh với các thành viên Ryeowook, Eunhyuk, Donghae và một người trông như là Zhoumi. Cả 4 người đang trong phòng thu âm với tâm trạng rất thoải mái.

Khi được chứng kiến bức ảnh bất ngờ, fan hâm mộ đã rất háo hức và phấn khích với nhóm nhỏ mới này của Super Junior. Cư dân mạng của rất thắc mắc không biết màu sắc mới của sản phẩm này sẽ ra sao. Với thành viên Zhoumi xuất hiện trong bức ảnh, nhóm nhỏ mới này có thể đang thu âm một ca khúc tiếng Hoa mới trong album cho Super Junior-M.

Super Junior-M là nhóm nhỏ thành công nhất của Super Junior, được thành lập dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Nhóm bao gồm các thành viên Donghae, Siwon, Ryeowook, Kyuhyun, Henry, Zhou Mi, Sungmin, Eunhyuk, đã ra mắt album đầu tay Me, vào năm 2008.