Động viên Thủy Tiên, Lương Gia Huy bị CĐM "ném đá" không thương tiếc

17:00 13/06/2021

Trước những tranh cãi không hồi kết về vấn đề sửa hay xây công trình riêng và thực hư số tiền đầu tư là bao nhiêu, Thủy Tiên đã đăng bài viết dài, giải thích cặn kẽ từng tin đồn. Sau khi đăng tải, bài viết đã nhận nhiều hiệu ứng từ cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra đồng tình và tán dương hành động nhanh chóng "dập lửa" thị phi của nữ ca sĩ, trong đó có cả các nghệ sĩ. Thế nhưng lời bình luận động viên của nam ca sĩ Lương Gia Huy lại khiến nhiều người bất bình vì đã sử dụng lời lẽ có phần tiêu cực.

 
Những bài đăng nghi ngờ nữ ca sĩ tràn lan trên mạng xã hội khiến cô nhanh chóng giải thích. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những bài đăng nghi ngờ nữ ca sĩ tràn lan trên mạng xã hội khiến cô nhanh chóng giải thích. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên dưới bài đăng của Thủy Tiên, Lương Gia Huy đã tỏ ý động viên đồng nghiệp và khuyên cô nên mặc kệ những ý kiến có tính đả kích. Cụ thể nam ca sĩ viết: "Vợ chồng em thông cảm. Do dân trí mình nhiều người thích sân chưa làm được như em mà hay thích moi nói. Ở mình làm việc thiện cũng không dễ đâu. Kệ họ nói vậy họ cứ tạo nghiệp xong từ từ họ nhận lại. Hoan hỉ". Tuy nhiên, từ "sân" không rõ nghĩa ấy có sự chỉnh sửa vì ban đầu anh viết rõ cụm từ "do dân trí mình còn thấp ấy em".

 
Dân tình còn "soi" ra Gia Huy sửa đoạn bình luận đến 3 lần. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dân tình còn "soi" ra Gia Huy sửa đoạn bình luận đến 3 lần. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dòng bình luận của anh nhanh chóng "lọt mắt" của cư dân mạng, nhiều người bất bình vì cho rằng anh đang "vơ đũa cả nắm" khi dùng từ "dân trí". Đây là danh từ ý chỉ trình độ hiểu biết của người dân nói chung. Việc nam ca sĩ sử dụng từ ngữ này là chưa chính xác và có phần đụng chạm đến đông đảo cư dân mạng.

 
Rất nhiều người tỏ ra khó chịu trước dòng tâm sự của anh gửi đến Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều người tỏ ra khó chịu trước dòng tâm sự của anh gửi đến Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhận loạt "gạch đá", Lương Gia Huy không ngần ngại đáp trả. Anh trả lời trong đoạn bình luận:

Thưa các bạn! Tôi là Lương Gia Huy là người đàn ông, dám nói dám làm và dám nhận. Tôi vào tường (trang cá nhân) của Thủy Tiên vì cảm nhận thấy em ấy là 1 người tốt và làm rất nhiều việc mà người khác còn chưa làm được. Tôi cũng chẳng bênh em ấy để được gì cả. Bản thân tôi cũng là nghệ sĩ đi làm từ thiện cũng nhiều nhưng cũng chưa được như em ấy.

Nay mình viết tràng dài thế này để trải hết lòng và kính mong quý nhân dân và các bạn những ai chưa hiểu: Hãy bình tĩnh và nhẹ nhàng chuyện đâu còn có đó, không nên chửi bới trách móc nhau. Hãy góp ý trên tinh thần xây dựng để lòng tốt và người tốt được nhân rộng và phát triển hơn nữa. Chứ sau này không ai dám xung phong làm người nữa đâu. Mình vẫn nhớ mọi người lúc đang bão lũ hình ảnh Thủy Tiên xông pha. Mọi người tung hô Thủy Tiên là "cô Tiên giữa đời thường" mà. Vậy nên mình chốt 1 câu: Ở đời cứ hoan hỉ cho nhau mà vui vẻ sống tốt cho gia đình, xã hội, đất nước tiến lên các bạn nhé! Thân ái anh em".

 
Anh đã kịp thời "dập lửa" nhưng "khói" thì vẫn còn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh đã kịp thời "dập lửa" nhưng "khói" thì vẫn còn. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Có lẽ do vội vàng trong lúc bình luận nên nam ca sĩ đã sử dụng từ ngữ khá nhạy cảm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có lẽ do vội vàng trong lúc bình luận nên nam ca sĩ đã sử dụng từ ngữ khá nhạy cảm. (Ảnh: FBNV)

Sau lời trần tình, dòng bình luận của anh vẫn được công chúng bình luận rôm rả. Thời gian này đang rất nhạy cảm, có rất nhiều nghệ sĩ nhận "trái đắng" vì những phát ngôn thiếu cân nhắc. Một số người khuyên anh nên thận trọng hơn trong khi phát ngôn, "uốn lưỡi bảy lần trước khi nói" và tránh "phúc họa từ miệng".

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt mới nhất tại YAN nhé!

THỦY TIÊN KHẲNG ĐỊNH KHÔNG ĂN CHẶN TIỀN TỪ THIỆN ĐỂ XÂY BIỆT THỰ

Trước những tin đồn Thủy Tiên nói dối, xây nhà mới chứ không sửa nhà như trước đó. Giọng ca Giấc mơ tuyết trắng đã lên tiếng về những lời đồn thổi. Cô khẳng định không chặn tiền từ thiện để xây biệt thự mà tài chính của Công Vinh làm ra thừa sức để lo lắng tổ ấm.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Nói thì bảo khoe của thì cũng kỳ, mà không nói thì bảo nhà mình nghèo không có tiền xây nhà toàn đi từ thiện để ăn chặn mình cũng không yên. Thật ra tháng 5/2020 chồng mình có bán được lô đất 12 tỷ mà lâu quá đổi điện thoại không có chứng cứ nên nói cho vui khỏi tính vô trong này.

Đến giữa tháng 10/2020 mình mới đi miền Trung, tháng 11/2020 ảnh lại chốt bán được thêm 1 căn bất động sản mua từ năm 2011 giá 13 tỷ nữa. Tổng ảnh 5 tháng ảnh cho mình 31 tỷ để yên tâm rồi. Bữa giờ lại cho mình lắt nhắt tiền bán đất lặt vặt mỗi lần 3-5 tỷ nữa tính ra cũng có hơn 40 tỷ để xài tiêu vặt á".

Xem thêm tại đây!