Điều gì khiến cô dâu này quyết định cạo trọc đầu trong đám cưới?

22/04/2016, 15:13 GMT+07:00

Từ ngàn xưa, chủ đề tình yêu luôn có sức hút mãnh liệt đối với con người, không bởi gì cả, chỉ đơn giản vì không ai định nghĩa chính xác được tình yêu, họ chỉ có thể cảm nhận thấy thứ cảm xúc vi diệu ấy mang lại cho chính mình những gì. Nhưng đồng thời, khi tình yêu thực sâu sắc và đủ lớn, nó sẽ tỏa ra thứ ánh sáng lung linh, lan tỏa đến những người xung quanh, để mọi người thêm tin tưởng vào sức mạnh của nó.

Như Thánh Thomas Aquinas cho rằng tình yêu tạo ra điều tốt lành cho người khác; triết học gia Gottfried Leibniz lại nói yêu là vui vì hạnh phúc của đối phương; còn đối với nhà sinh học Jeremy Griffith, tình yêu là khi ta có lòng vị tha vô điều kiện với đối tượng... Đến cùng, tất cả nhận thức về tình yêu đều quy chung là thứ cảm xúc cần được trân trọng trong cuộc sống.

Hãy để chúng tôi kể cho bạn câu chuyện tình yêu tuyệt vời của Craig Joan. Đó là chuyện tình đẹp xuyên qua thời gian rất dài, mang đủ hương vị mặn, ngọt của cuộc sống.

cô dâu cạo trọc vào ngày cưới
Craig Joan đã quen biết và làm bạn của nhau được hơn 30 năm. (Ảnh: Bored Panda)

cô dâu cạo trọc vào ngày cưới
"Năm 14 tuổi, tôi đã yêu cô ấy ngay từ lần gặp đầu tiên", Craig tâm sự với Daily Mail. Trong khi đó, Joan không hề hay biết Craig yêu cô dù rằng 2 người làm bạn hơn 30 năm. (Ảnh: Bored Panda)

cô dâu cạo trọc vào ngày cưới
Cho đến 18 tháng trước, Craig mới quyết tâm nói cho Joan biết tình cảm bấy lâu của mình, và thật hạnh phúc làm sao khi nhận được sự đáp lại của cô. (Ảnh: Bored Panda)

cô dâu cạo trọc vào ngày cưới
Thay vì tổ chức hôn lễ vào cuối năm nay theo dự kiến ban đầu, Craig Joan quyết định dời lịch sớm hơn bởi căn bệnh ung thư tuyến tụy đeo bám anh đã đến giai đoạn cuối. (Ảnh: Bored Panda)

cô dâu cạo trọc vào ngày cưới

cô dâu cạo trọc vào ngày cưới

cô dâu cạo trọc vào ngày cưới
Để phát huy triệt để tinh thần "có phúc cùng hưởng, có khổ cùng chia" cùng tình yêu đối với Craig, Joan quyết định cạo trọc đầu ngay trong hôn lễ của cả hai. (Ảnh: Bored Panda)

cô dâu cạo trọc vào ngày cưới

cô dâu cạo trọc vào ngày cưới
"Đó là lần đầu tiên tôi thấy Joan với hình ảnh trọc đầu, rất ngạc nhiên, cô ấy thật xinh đẹp... là người phụ nữ mà tôi vẫn hằng mơ ước", Craig chia sẻ. (Ảnh: Bored Panda)

cô dâu cạo trọc vào ngày cưới
Joan đã hiến tặng mái tóc của mình cho một tổ chức từ thiện hỗ trợ những em bé mất mái tóc do phải điều trị ung thư - Little Princess Trust. (Ảnh: Bored Panda)

Yêu không cần được đáp lại suốt nửa đời người, cuối cùng Craig cũng đến được với Joan. Tuy giữa hai người còn căn bệnh ung thư của Craig ngăn trở, nhưng họ vẫn không bỏ cuộc, vẫn dành cho nhau tình yêu tuyệt vời, dìu dắt, giúp đỡ nhau suốt những ngày tháng còn lại.