Động Vật

Loạt bài viết về Động Vật - YAN - Your Adventure Now

Chú mèo hai đầu: Vừa có thể ăn và kêu cùng lúc nhưng "yểu mệnh"

Chuyện Lạ

Chú mèo hai đầu có tên "Bánh quy và Nước sốt" đã qua đời chỉ ba ngày sau khi sinh ra. Cuộc sống tuy ngắn ngủi nhưng chú mèo cũng được rất nhiều CDM yêu mến.

Hài hước câu chuyện nhặt được cáo nhưng cứ ngỡ là cún con

Cộng đồng mạng

Với tình yêu thương động vật của mình, người thanh niên vẫn miệt mài chăm sóc và kiên trì đi tìm chủ nhân cho chú cáo nhỏ mà anh vẫn luôn nghĩ là cún con.

Mèo mẹ tự cắp con non đang bị ốm đến bệnh viện cầu cứu

Chuyện Lạ

Trong lúc các nhân viên y tế chữa trị cho mèo con, mèo mẹ không hề rời đi mà đứng nhìn họ và đứa con của mình một cách chăm chú.

Loạt động vật có ngoại hình thú vị khiến dân mạng mê mẩn

Cộng đồng mạng

Cuộc sống sẽ nhạt nhẽo biết bao nếu không có sự xuất hiện của các loài vật khác, đặc biệt là thú cưng trong nhà. Mà vật nuôi có ngoại hình thú vị thì càng vui.

Chàng trai bị bắt vì lẻn vào vườn thú bị bỏ hoang cho động vật ăn

Pháp Đình

Thấy nơi này bị bỏ hoang, chàng trai này đã lẻn vào cho động vật ăn. Sau khi bị chủ sở thú phát hiện, anh chàng này và một số người khác đã bị bắt.

“Sữa lắc” – Chú cún Pug là ngôi sao MXH với bộ lông hồng hiếm có

Cộng đồng mạng

Cả thế giới có chưa đến 100 chú chó Pug sở hữu bộ lông màu hồng. Trong đó, có thể nói rằng Milkshake (Sữa lắc) chính là anh bạn nhỏ bốn chân nổi tiếng nhất.

Camera bí mật đã bất ngờ phát hiện ra thỏ rừng đang ăn thịt

Chuyện Lạ

Hình tượng những chú thỏ rừng hiền lành, nhút nhát chỉ đã không còn đúng khi camera bí mật phát hiện chúng có thể ăn thịt kẻ thù, thậm chí là đồng loại

Cô cá heo cô độc nhất hành tinh bị bỏ rơi suốt 2 năm trước khi qua đời

Xã hội

Kể từ khi công viên bị bỏ hoang, cô cá heo Honey đã sống trong cô đơn suốt 2 năm trước khi không thể trụ nổi và qua đời khiến nhiều người xót xa.

Chàng ngựa đẹp trai nhất thế giới: Sở hữu "mái tóc" bồng bềnh lãng tử

Cộng đồng mạng

Frederik the Great được cho là chú ngựa đẹp trai nhất thế giới vì sở hữu "nhan sắc" tuyệt vời cùng với mái tóc bồng bềnh như mây đầy lãng tử.

Chú chó rụng lông khiến người dân hoảng sợ vì tưởng lầm là sư tử

Cộng đồng mạng

Trong khi rất nhiều người đang lo sợ về loại virus Corona thì có một số nơi lại đang rơi vào hoàn cảnh sợ "hụt" bởi một chú chó rụng lông trông giống sư tử.

Xem thêm