Đông vật

ĐÔNG VẬT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: International Dog Day là gì? Ý nghĩa của Ngày Quốc tế dành cho Chó

International Dog Day là gì? Ý nghĩa của Ngày Quốc tế dành cho Chó

Cộng đồng mạng

Ngay cả những chú chó đáng yêu cũng có ngày dành riêng cho mình đấy. Đó chính là ngày International Dog Day. Vậy ngày này là gì?

Ngày Quốc tế Sư tử là gì? Những điều chưa biết về World Lion Day

Khám phá

Họ nhà mèo như hổ, mèo, sư tử có hẳn những ngày dành riêng để kỉ niệm cho mình đấy. Vậy ngày Quốc tế Sư Tử - World Lion Day ra đời từ khi nào?

Ngày Quốc tế Hổ là gì? Ngày lễ kỉ niệm của “vị chúa sơn lâm”

Khám phá

Tại sao các vị chúa sơn lâm lại có hẳn 1 ngày riêng - ngày Quốc tế Hổ để kỉ niệm và ý nghĩa của sự kiện này là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Chú chó có hành động "kì lạ", chàng trai tò mò đi theo tìm hiểu

Cộng đồng mạng

Đang đi tập thể dục, chàng trai bắt gặp chú chó có hành động kì lạ. Vì tò mò nên anh đi theo và nhìn thấy một cảnh tượng xúc động.

Giang Ơi giận dữ khi xem cảnh "đấu chó" trong trailer phim Cậu Vàng

Phim Việt

Quan điểm của Vlogger Giang Ơi về bộ phim Cậu Vàng gây ồn ào dư luận trong những ngày vừa qua đã nhận được sự đồng tình của đông đảo cư dân mạng.

Sự thật đằng sau biểu cảm buồn thiu của bé hổ bị bạn bè cho ra rìa

Cộng đồng mạng

Gương mặt buồn rầu, đầu cúi rạp trong lồng sắt của bé hổ khiến nhiều người lầm tưởng rằng do bị bạn bè ngó lơ, cho ra rìa nhưng sự thật còn gây cười hơn nữa.

Nhói lòng bức ảnh chú cá voi bị đứt đuôi do va chạm với quạt tàu

Cộng đồng mạng

Bức ảnh chú cá voi đáng thương với chiếc đuôi gần như đứt rời khiến ai nấy chứng kiến đều xót xa thương cảm và chạm đến trái tim của nhiều người yêu động vật.

Bò Ấn Độ được uống whisky thượng hạng mỗi ngày, định giá 70 tỷ đồng

Sống trẻ

Chú bò tên Sultan "sang chảnh" được định giá cao ngất ngưởng lên đến gần 70 tỷ đồng, và sướng không ai bằng khi được chăm sóc không khác gì một "ông hoàng".

"Ngã ngửa" sự thật sau bức ảnh khỉ mẹ ôm con gào khóc đầy xúc động

Sống trẻ

Bức ảnh nổi lên từ 3 năm trước đã lấy đi nước mắt của hàng triệu người hoá ra lại chỉ nằm trong trí tưởng tượng của con người, sự thật đằng sau khác xa.

Khó nhận ra Thảo Cầm Viên qua loạt ảnh thần thái của các loài động vật

Sống trẻ

Các loài động vật ở Thảo Cầm Viên bỗng mang một vẻ đẹp rất khác qua loạt ảnh "siêu xịn" của một trang Facebook.

Xem thêm