động vật hoang dã

ĐỘNG VẬT HOANG DÃ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Sự thật bất ngờ nơi Quỳnh Trần JP mua chân gấu gây tranh cãi ở Nhật

Sự thật bất ngờ nơi Quỳnh Trần JP mua chân gấu gây tranh cãi ở Nhật

Cộng đồng mạng

Không chỉ có chân gấu giống như thứ Quỳnh Trần JP ăn mà ở siêu thị này còn bán cả những thực phẩm khác khiến dân tình ngỡ ngàng.

Người Việt sống tại Nhật cho biết siêu thị nước này không bán thịt gấu

Xã hội

Một người sống tại Nhật Bản đã vài năm cho biết, thịt và bàn chân gấu có thể được bán ở các siêu thị Trung Quốc.

Cáo tuyết bất ngờ xuất hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh

Xã hội

Cáo tuyết là loài được cho rằng chỉ có thể sinh sống ở nơi băng giá bởi ngay từ chính cái tên của nó cũng đã có thể phản ánh lên điều đó.

Phát hiện vết chân chó tại nơi nghi có 2 con báo đen nặng 100kg

Xã hội

Sáng 1/7, tại khu vực gần đường đất đỏ - nơi nghi có báo đen xuất hiện, đơn vị kiểm lâm phát hiện có nhiều vết chân chó đường kính khoảng 5cm.

Chú cá sấu sống qua Thế Chiến II đã qua đời ở tuổi 84

Chuyện Lạ

Từng được đồn đại là vật nuôi của Hitler, chú cá sấu này đã sống qua hai thế kỷ và vừa qua đời ở tuổi 84 tại một vườn thú ở Moscow, Nga.

Gặp gỡ đại bàng Harpy - loài chim săn mồi lớn nhất thế giới

Khám phá

Khi nhin thấy Đại bàng Harpy - loài chim săn mồi có kích thước lớn nhất thế giới thì bạn sẽ liên tưởng đến bộ tiểu thuyết Thần Điêu Đại Hiệp của Trung Quốc.

Đường phố vắng người bỗng thành thiên đường dạo chơi cho các loài vật

Xã hội

Vì dịch Covid-19 nên mọi người hạn chế ra đường và chính lúc này, các loài động vật bắt đầu tràn xuống phố, dạo chơi khắp nơi.

Mua cá cảnh về cho có bạn có bè, cô gái tá hoả khi thấy cá ăn sạch bể

Cộng đồng mạng

Có lẽ chính gia chủ cũng không thể ngờ rằng chú cá nhỏ xinh ngày ấy nay đã phát tướng và có sở thích dọn bể sạch bách, khiến đồng loại ra đi chỉ trong nháy mắt.

Chú châu chấu không biết giận ai mà "hồng" cả người

Khám phá

Thiên nhiên hoang dã luôn ẩn chứa nhiều điều thú vị. Chẳng hạn như một chú châu chấu cực "đỏm dáng" với toàn thân phủ màu hồng, không biết có phải vì giận "bồ"?

Loài mèo cáo cực đẹp với đôi mắt "có 1-0-2" ai cũng muốn mang về nuôi

Xã hội

Xuất hiện ở một hòn đảo thuộc nước Pháp, những chú mèo này có một đôi mắt đẹp đến “mê hoặc". Giống mèo cáo này khiến ai nhìn cũng muốn mang một bạn về nuôi.

Xem thêm