đồng tính

ĐỒNG TÍNH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ông bố LGBT mang thai và sinh con tự nhiên: Ghét bị gọi là mẹ và chị

Ông bố LGBT mang thai và sinh con tự nhiên: Ghét bị gọi là mẹ và chị

Yêu

Williams từng là nữ chuyển giới thành nam. Sau khi tìm được tình yêu đích thực, anh đã quyết định sinh con để gia đình nhỏ thêm hạnh phúc và gắn kết.

Cặp đôi đồng tính về chung nhà sau 11 năm quen biết

Yêu

Khắc Trung và Thành Được biết đến nhau từ thuở nhỏ. Sau 11 năm quen biết, cuối cùng cặp đôi đồng tính đã quyết định thưa chuyện với bố mẹ để tổ chức lễ cưới.

Cái kết ngọt ngào của cặp đôi đồng tính: Thế mới gọi là tình yêu

Cộng đồng mạng

Cặp đôi đồng tính gây sốt cộng đồng mạng khi đăng ảnh từ lúc yêu đến cưới khiến dân tình ngưỡng mộ. Họ đã vượt qua mọi khó khăn để bảo vệ hạnh phúc của mình.

Cuộc sống hiện tại của Hồ Vĩnh Khoa: Bình yên bên bạn đời đồng giới

Sao Việt

Hồ Vĩnh Khoa đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên bạn đời đồng giới Rhonee Rojas. Sau 4 năm kết hôn, tình cảm của cặp đôi vẫn gắn bó như ngày nào.

Nam Em lộ ảnh "giường chiếu" với Karen Nguyễn sau chia tay Lãnh Thanh

Phim Việt

Mối quan hệ đồng tính cùng chuyện tình tay ba rắc rối giữa Nam Em với hai bạn diễn Karen Nguyễn – Thùy Anh trong "Đặc Nhiệm Hốt Sao" vừa được hé lộ.

Kết hôn 15 năm, vợ sốc nặng đâm đơn ly hôn khi biết chồng mình là LGBT

Nhịp sống

Sự thật vẫn luôn được giấu kín suốt 15 năm. Mãi cho tới khi mọi chuyện được phơi bày người vợ mới hiểu được tại sao chồng lại đối xử với mình như thế.

Trong một cặp đồng tính nữ, làm sao để quyết định ai mang thai?

Xã hội

Đều là nữ giới và cùng có khả năng làm mẹ nhưng hầu hết các cặp đôi đồng tính nữ đều tìm cách để chọn ra một người đảm nhận trách nhiệm cao cả này.

Tan chảy với bộ ảnh cưới “ngọt như mía lùi” của cặp đồng tính ở Đà Lạt

Việt Nam Ơi

Khẳng định Đà Lạt là nơi chứng kiến thanh xuân 3 năm của mình, mới đây cặp đôi đồng tính nam khoe bộ ảnh cưới cực tình khiến cộng đồng mạng xuýt xoa.

Những nhân vật thuộc cộng đồng LGBT xuất hiện trên kênh Disney

ASIABIZ

Những nhân vật đồng tính xuất hiện trên kênh Disney đã cho thấy góc nhìn “thoáng” của kênh truyền hình nhà chuột.

Tiến sĩ tâm lý học Pepper gây tranh cãi với bài đăng về đồng tính

Giới tính

Sau bài đăng về trà sữa làm rối loạn hoocmon, làm trẻ nhầm lẫn giới tính thật của tiến sĩ tâm lý học Pepper, đã có tranh luận về vấn đề này.

Xem thêm