đồng tính

ĐỒNG TÍNH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Trong một cặp đồng tính nữ, làm sao để quyết định ai mang thai?

Trong một cặp đồng tính nữ, làm sao để quyết định ai mang thai?

Xã hội

Đều là nữ giới và cùng có khả năng làm mẹ nhưng hầu hết các cặp đôi đồng tính nữ đều tìm cách để chọn ra một người đảm nhận trách nhiệm cao cả này.

Tan chảy với bộ ảnh cưới “ngọt như mía lùi” của cặp đồng tính ở Đà Lạt

Việt Nam Ơi

Khẳng định Đà Lạt là nơi chứng kiến thanh xuân 3 năm của mình, mới đây cặp đôi đồng tính nam khoe bộ ảnh cưới cực tình khiến cộng đồng mạng xuýt xoa.

Những nhân vật thuộc cộng đồng LGBT xuất hiện trên kênh Disney

ASIABIZ

Những nhân vật đồng tính xuất hiện trên kênh Disney đã cho thấy góc nhìn “thoáng” của kênh truyền hình nhà chuột.

Tiến sĩ tâm lý học Pepper gây tranh cãi với bài đăng về đồng tính

Giới tính

Sau bài đăng về trà sữa làm rối loạn hoocmon, làm trẻ nhầm lẫn giới tính thật của tiến sĩ tâm lý học Pepper, đã có tranh luận về vấn đề này.

Điểm lại những cặp đôi đồng tính nữ đã đẹp lại còn yêu nhau

Giới tính

Ngoài cặp đôi đồng tính nữ tại Trung Quốc đang "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội những ngày qua thì trước đó cũng có nhiều cặp từng khiến dân mạng quan tâm.

Tình yêu LGBT: Minh Khang hạnh phúc viên mãn đón con đầu lòng

Giới tính

Tình yêu đồng tính là chủ đề được nhiều người quan tâm, vượt qua bao khó khăn các cặp đôi mới đến được với nhau nhưng không phải ai cũng may mắn có kết viên mãn

Con gái bị bẻ cong khi gặp người phát hiện xu hướng tính dục của mình

Giới tính

Hiện nay, tình yêu đồng tính được mọi người quan tâm và có cái nhìn thoáng hơn. Không ít cặp đôi đồng tính đến với nhau nhận được lời chúc từ cộng đồng mạng.

Người yêu đồng tính cùng BB Trần diện đồ pijama trong ngày sinh nhật

Sao Việt

Lê Quang Lâm đăng ảnh trong dịp sinh nhật cùng BB Trần, cả hai diện trang phục đơn giản, được khán giả hâm mộ bởi câu chuyện tình yêu ngọt ngào của họ.

Ông bố đầu tiên của Việt Nam mang bầu đã hạ sinh con gái đầu lòng

Nhân vật

Câu chuyện ông bố đầu tiên của Việt Nam mang bầu và hạ sinh con gái đầu lòng đã khiến không chỉ giới LGBT mà rất nhiều người xúc động khi nghe tin.

Từng phản đối LGBT, cựu nghị sĩ Mỹ chính thức công khai đồng tính

Xã hội

Cựu nghị sĩ Mỹ - Aaron Schock đã lên tiếng thừa nhận bản thân là người đồng tính và cảm thấy hối hận vì đã không làm điều này sớm hơn.

Xem thêm