Dòng tin nhắn chứng minh Hari Won được lòng bố Trấn Thành

05/03/2021, 15:00 GMT+07:00

Thời gian gần đây, Hari Won thường xuyên bị Trấn Thànhbóc phốt" nhiều khoảnh khắc làm dâu cho có danh phận, chứ chẳng giúp ích gì cho nhà chồng. Được mẹ chồng cưng chiều chụp ảnh cho, lại đến bố chồng xưng con dâu ngọt xớt khiến nhiều người ghen tỵ.


Hari Won chia sẻ tin nhắn với bố. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hari Won chia sẻ tin nhắn với bố. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Trấn Thành khó chịu ra mặt với cameraman, nghe lý do ai cũng thông cảm

Dòng tin nhắn của bố chồng chứng minh Hari được cưng chiều

Mới đây, trên trang cá nhân của Trấn Thành đã chia sẻ những kỷ niệm cùng với bố, kể về quãng thời gian quá khứ được sự chăm sóc lo lắng của bố.


Nữ ca sĩ được gia đình chồng yêu thương. (Ảnh: FBNV)
Nữ ca sĩ được gia đình chồng yêu thương. (Ảnh: FBNV)

Tiếp theo đó Hari Won đã chia sẻ một dòng tin nhắn, cho biết không chỉ có Trấn Thành quan tâm và yêu thương mà cô nàng cũng quý bố chồng không kém.

Hari đã nhắn hỏi thăm sức khỏe bố chồng, dù tiếng Việt không tốt nhưng nữ ca sĩ đã viết một dòng tin nhắn dài khuyên bố không nên hút thuốc, phải giữ sức khỏe, cho biết rằng Trấn Thành luôn quan tâm và lo lắng cho bố.


Tin nhắn của bố chồng với Hari. (Ảnh: FBNV)
Tin nhắn của bố chồng với Hari. (Ảnh: FBNV)

Ngay sau đó, bố Trấn Thành đã nhắn lại: "Cảm ơn con dâu của ba, ba hứa sẽ giữ gìn sức khoẻ, ba thương vợ chồng con". Cách trả lời tin nhắn của bố chồng đã biết được con dâu - Hari có vị trí như thế nào trong nhà, làm dâu hào môn còn được yêu thương hết mực.

>>>Bài viết liên quan: Phim 22 tỷ đồng của Trấn Thành được công chiếu sau khi dời vì COVID-19

Mẹ Trấn Thành chịu khó chụp ảnh cho Hari

Cách đây không lâu, Hari Won từng đăng tải bức ảnh "sống ảo" ngày Tết nhưng bất ngờ thay những hình ảnh này được mẹ chồng chụp cho. Đây được xem là bà mẹ chồng "teen" nhất Vbiz khi nhiệt tình giúp con dâu chụp ảnh và còn cho ra loạt hình cực đẹp.


Được mẹ Trấn Thành chụp ảnh "sống ảo". (Ảnh: FBNV)
Được mẹ Trấn Thành chụp ảnh "sống ảo". (Ảnh: FBNV)

Quyết định đúng đắn nhất của nàng dâu Hàn Quốc chính là về cùng nhà với Trấn Thành, chẳng những được ba chồng quan tâm, xưng hô ngọt xớt, mẹ chồng không ngại khó chụp ảnh "sống ảo" cho.

Nhưng điều quan trọng nhất khiến Hari hạnh phúc chính là tìm được một người chồng yêu thương và luôn dung hòa được cả 2 bên gia đình.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hari Won khoe ảnh vui vẻ bên cháu yêu sau ồn ào chuyện sinh nở

Ảnh: Tổng Hợp

TRẤN THÀNH BỊ BỨC XÚC KHI HARI WON BỊ NÓI LÀ KHÓ SINH CON

Cách đây không lâu, Trấn Thành từng đăng tải 1 dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc khi Hari Won bị đồn là khó sinh nở.

Nam MC cho biết vấn đề này đã làm ảnh hưởng đến tinh thần của vợ chồng anh, Trấn Thành khẳng định vợ không hề khó có con như lời đồn. Bên cạnh đó, anh nhấn mạnh việc cả hai chưa có con vì chưa muốn.

"Tôi và bà xã tới giờ này vẫn chưa có con là vì CHÚNG TÔI CHƯA MUỐN, chứ nó không liên quan gì đến chuyện khó có hay dễ có gì ở đây cả!!!!. Nó ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống vợ chồng tôi. Quá nhiều người trong gia đình gọi điện thoại hỏi thăm rồi lo lắng đủ thứ" Trấn Thành chia sẻ.

Xem thêm tại đây!