Động thái từ Thái Thùy Linh sau khi ủng hộ thu danh hiệu của Hoài Linh

14:15 07/06/2021

Sự việc tờ đơn xem xét thu hồi danh hiệu NSƯT của Hoài Linh được rất nhiều người quan tâm. Anh là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được nhận điều ý nghĩa này. Tuy nhiên, 30 năm cống hiến và cả danh hiệu đều bị đem ra bàn tán. Mới đây, sau sự việc lên tiếng ủng hộ thu hồi danh hiệu nếu như "anh Bốn" làm sai, Thái Thùy Linh đã phải tạm đóng mục bình luận vì nhiều tranh cãi.

 
Cô thoải mái chia sẻ về thông tin đang gây chú ý. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô thoải mái chia sẻ về thông tin đang gây chú ý.

Trên trang cá nhân, Thái Thùy Linh đã tiếp tục bày tỏ câu chuyện mình tường nhà đang có thêm nhiều tài khoản lạ và các ý kiến trái chiều khiến cô phải tạm đóng bình luận. Tuy nhiên, giọng điệu của nữ ca sĩ khá thoải mái, không có gì quá lo lắng trước sự việc.

Thái Thùy Linh cho hay: "Bị cư dân mạng tấn công dữ dội cơ đấy. Đến nỗi phải khóa bình luận luôn cơ ạ. Ôi giời ơi có ai thương nàng không ạ". Hiện các bài viết của nữ ca sĩ cũng không còn khung comment xuất hiện. Điều này nhằm hạn chế những người lạ dễ gây tranh cãi, chỉ tiếp những người thân hoặc các cá nhân có cùng quan điểm.

 
Bài viết với thông tin liên quan đến việc giúp đỡ bác sĩ chống dịch cũng khóa phần bình luận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết với thông tin liên quan đến việc giúp đỡ bác sĩ chống dịch cũng khóa phần bình luận.

Có lẽ lường trước được việc mình chia sẻ ủng hộ thu hồi danh hiệu nghệ sĩ ưu tú nếu Hoài Linh làm điều gì sai với pháp luật sẽ gây tranh cãi trong dư luận, tuy nhiên Thái Thùy Linh vẫn bật luôn chế độ công khai cho dòng trạng thái ấy.

Khi được mọi người khuyên không nên vướng ồn ào vì rất dễ thị phi. Nữ ca sĩ quan niệm rằng: "Linh đang sống đúng là một nghệ sĩ chị ạ. Thị phi là việc của người thích thị phi. Quân tử là việc của người có cốt cách quân tử. Ai sống thế nào mà thấy đúng thì cứ tiếp tục. Linh và chị đều vậy nha".

 
Cô giữ tâm thế bình tĩnh trước mọi lời bàn luận đang diễn ra trên mạng xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô giữ tâm thế bình tĩnh trước mọi lời bàn luận đang diễn ra trên mạng xã hội.

 
Nữ ca sĩ phản hồi những lời góp ý rất nhẹ nhàng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ phản hồi những lời góp ý rất nhẹ nhàng.

Cho đến nay, phía nam danh hài không có bất cứ chia sẻ nào về tờ đơn gửi đến các cơ quan chức năng việc xem xét thu hồi danh hiệu NSƯT. Anh chỉ buồn lòng khi có những người đang cố tình làm điều xấu với mình, cắt ghép tạo nên hình ảnh vay nợ vài tỷ đồng khiến khán giả hoang mang hơn.

Hoài Linh bức xúc: "Trong sự việc này tôi có thể đúng có thể sai, nếu sai về mặt tình cảm, tôi gửi lời xin lỗi tới mọi người. Còn nếu sai về luật pháp, pháp luật sẽ xử lý tôi, nhưng tôi không chấp nhận những hành vi vu khống tôi như thế. Hơn mấy chục năm làm nghề, tôi không hiểu tôi đã làm gì để cho những người này buồn tôi và tới giờ này họ hành động như thế này với tôi".

 

 
Nam danh hài có gần 1 tiếng giải trình với khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam danh hài có gần 1 tiếng giải trình với khán giả.

Hiện tại việc có thu hồi danh hiệu hay không phụ thuộc vào cơ quan chức năng, mọi thứ đều có quy định rõ ràng nên việc trao tặng hay tịch thu đều phải được xử lý theo từng bước cụ thể.

Ảnh: Chụp màn hình + FBNV

DUY MẠNH BÊNH VỰC HOÀI LINH VỀ VIỆC THU HỒI DANH HIỆU

Nếu như anh có những lời nhạy cảm, mang tính "cà khịa" chuyện từ thiện thì Duy Mạnh lại gây bất ngờ trước bài viết bức xúc khi thấy "anh Bốn" bị dồn vào việc thu hồi danh hiệu.

Giọng ca Kiếp đỏ đen cho hay việc nào ra việc đó, tiền từ thiện chậm trễ cũng đã bị sức ép dư luận, bấy nhiêu đó đã đủ mệt mỏi. Hoài Linh nếu không sai pháp luật thì không có chuyện thu hồi danh hiệu.

Duy Mạnh nói rõ: "Anh Hoài Linh có thể đã sai. Nhưng dùng mọi thủ đoạn để triệt đường sống của Hoài Linh. Kẻ đó chắc chắn không phải là người tử tế. Chỉ khi nào người nghệ sĩ vi phạm pháp luật. Thì lúc đó nhà nước mới xem xét lại việc tước danh hiệu mà thôi".

Xem thêm tại đây!