Động thái mới nhất từ NTK Kenshj Phạm sau "cú lừa" lúc 12 giờ đêm

14:30 28/06/2020

Những ngày vừa qua, thông tin Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn không còn chơi chung do giọng ca Cung đàn vỡ đôi đang yêu người cũ của Quỳnh Anh Shyn - một thiếu gia "nức tiếng" Hà Thành, nhận được không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ngoài hai người trong cuộc, một nhân vật "bên lề" cũng có nhiều lên tiếng trong sự việc này chính là NTK Kenshj Phạm. Anh chàng này từng là stylist cho Quỳnh Anh Shyn nhưng hiện tại anh đang làm việc và thân thiết với Chi Pu. Suốt lúc ồn ào xảy ra, Kenshj Phạm có nhiều phát ngôn ẩn ý chỉ trích Quỳnh Anh Shyn.

 
Kenshj Phạm là stylist hiện tại của Chi Pu. (Ảnh: FBNV)
Kenshj Phạm là stylist hiện tại của Chi Pu. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Stylist Quỳnh Anh Shyn gọi ồn ào với Chi Pu chỉ là "một cú lừa"

Kenshj Phạm khoá Instagram sau khi bị dân mạng công kích

Hậu lời hẹn rằng sẽ kể chuyện giữa Quỳnh Anh Shyn - Chi Pu vào 12 giờ đêm qua nhưng lại "thất hứa", Kenshj Phạm bị khán giả huỷ theo dõi trang Instagram hàng loạt, từ khoảng 47,2 nghìn người theo dõi, chỉ sau một đêm, lượng người theo dõi của anh chỉ còn trên 45 nghìn một tí.

 
Kenshj Phạm bị unfollow hàng loạt. (Ảnh: chụp màn hình)
Kenshj Phạm bị unfollow hàng loạt. (Ảnh: chụp màn hình)

Tuy nhiên, con số này vẫn chưa dừng lại và vẫn "tuột dốc" không phanh từ sáng nay. Trước động thái căng thẳng từ cộng đồng mạng, vừa qua, Kenshj Phạm đã khoá trang Instagram, và giờ đây người hâm mộ sẽ không còn thấy hình ảnh cũng như lượng người theo dõi của NTK này.

 
Hiện anh chàng đã khoá tài khoản Instagram. (Ảnh: chụp màn hình)
Hiện anh chàng đã khoá tài khoản Instagram. (Ảnh: chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ qua: Stylist và hội bạn thân của Chi Pu móc mỉa Quỳnh Anh Shyn

Kenshj Phạm và "cú lừa" khán giả

Sau loạt trạng thái "cà khịa" Quỳnh Anh Shyn, bênh vực Chi Pu, ngày hôm qua, Kenshj Phạm khiến dân mạng một phen chấn động khi thông báo sẽ kể "bung bét" toàn bộ câu chuyện drama giữa cả 2 vào lúc 12 giờ đêm. Tuy vậy, chỉ vì thông báo này mà vào lúc nửa đêm qua, rất nhiều cư dân mạng vào Instagram của Kenshj Phạm "hóng biến".

 
Anh hẹn đúng 12 giờ đêm sẽ kể toàn bộ sự việc. (Ảnh: FBNV)
Anh hẹn đúng 12 giờ đêm sẽ kể toàn bộ sự việc. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, sự thật là Kenshj Phạm không kể bất cứ điều gì cả mà chỉ để lại một dòng nhắn nhủ với cư dân mạng rằng... "tất cả chỉ là 'một cú lừa". Hành động trêu đùa khán giả của anh vấp phải hàng loạt ý kiến trái chiều.

 
Hoá ra lời hẹn của Kenshj Phạm chỉ là "một cú lừa". (Ảnh: IGNV)
Hoá ra lời hẹn của Kenshj Phạm chỉ là "một cú lừa". (Ảnh: IGNV)

>>>Bài viết có liên quan: Hậu drama với Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu chuyển sang chơi với nhóm bạn mới

Tuy nhiên, có thể nói, Kenshj Phạm là một NTK và cũng là một fashionista đình đám Sài Thành nên việc khoá Instagram chỉ là hành động mang tính tạm thời và có vẻ như giữa động thái gay gắt từ stylist cũ, Quỳnh Anh Shyn vẫn tuyệt nhiên im lặng và tiếp diễn cuộc sống như bình thường.

Ảnh: Tổng hợp 

Hậu drama, Chi Pu có nhóm bạn mới

Trước đây, hội 4 chị em của Chi Pu cùng stylist Hoàng Ku có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Thời gian ồn ào liên tiếp nổ ra, hội nhóm Quỳnh Anh Shyn - Sa Lim - Sun Ht và Hoàng Ku vẫn thường xuyên tụ tập, vui chơi như bình thường, chỉ riêng Chi Pu là vắng mặt.

Thay vào đó, Chi Pu chủ yếu đi chơi với stylist của mình là Kenshj Phạm và 2 người bạn mới là 2 cô gái fashionista đình đám trong giới cool-kid Sài Thành - Louis Hà và Teela. Có thể thấy, tình bạn giữa Chi Pu và hội chị em cũ đã không còn như xưa và cô đang dần chuyển sang nhóm bạn mới.