Động thái mới của nam hacker sau tuyên bố "bóc" Phi Nhung

05/06/2021, 16:00 GMT+07:00

Sau tuyên bố vạch trần Phi Nhung, trang cá nhân của N.H.K đã cập nhật nhiều tin tức mới. Anh đăng tải video hẹn mọi người tối nay tiếp tục câu chuyện drama này.

N.H.K là người từng được bà Phương Hằng thưởng 1 tỷ đồng vì tìm ra danh tính của anti fan. Sau đó, anh trở nên nổi tiếng hơn khi đòi công bố quá khứ "không mấy tốt đẹp" của Phi Nhung cũng như tố quản lý của nữ ca sĩ chơi nhiều "trò bẩn".

 
N.H.K không ít lần đăng tải thông tin đòi bóc phốt Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)
N.H.K không ít lần đăng tải thông tin đòi bóc phốt Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân, N.H.K xuất hiện dòng trạng thái khiến nhiều người chú ý: “Ɖể chứng minh nói được làm được, mình sẽ phơi bày dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm của Phi Nhung và thủ đoạn của Đ.M.T. nhé. Mày report một hình thì tao post một bài.” Sau động thái này, trên trang cá nhân của N.H.K đăng tải nhiều nội dung liên quan tới việc các bài viết cũng như nick Facebook của anh liên tục bị report. 

 
Cách đây không lâu, N.H.K thông báo sẽ khui quá khứ của Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cách đây không lâu, N.H.K thông báo sẽ khui quá khứ của Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Điều khiến dân tình chú ý hơn cả là N.H.K vừa đăng tải một video tiếp tục hứa hẹn về việc tung bằng chứng liên quan tới Phi Nhung. Tuy nhiên, cách anh diễn đạt khiến nhiều người mơ hồ, cụ thể N.H.K nhận định: “Buổi tối nay các bạn biết là mình sẽ bóc phốt nhưng mình nói các bạn nghe, bóc phốt vừa là Phi Nhung cũng không phải Phi Nhung luôn.”

Thông tin này một lần nữa khiến cư dân mạng mong ngóng, thậm chí là đặt lịch để xem tối nay N.H.K sẽ tạo ra drama gì. Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra ngờ vực bởi Phi Nhung được biết đến là nghệ sĩ cả đời sống hết mình vì những trẻ em mồ côi. Một số khác lại bênh vực, ai chẳng có quá khứ, quan trọng là hiện tại sống như thế nào.

 
Nhiều người đã lên tiếng bênh vực cho Phi Nhung trước ồn ào này. (Ảnh: Vietnamnet)
Nhiều người đã lên tiếng bênh vực cho Phi Nhung trước ồn ào này. (Ảnh: Vietnamnet)

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Em hóng lịch tối nay rồi nhé anh, chờ anh thôi đó nên anh đừng có nuốt lời nha. Dự là drama lại nổ ra nữa cho coi.”

“Cuộc sống ai chẳng có quá khứ, cái gì qua rồi thì nên cho qua đi cứ làm tới làm gì. Quan trọng là bây giờ Phi Nhung sống thế nào, có tử tế không thôi chứ.”

“Ông này bóc nhiều rồi, cũng đúng chứ không phải là vô lý đâu nên nhiều người mới tin như thế. Không biết Phi Nhung làm gì mà ra nông nỗi vậy.”

“Chắc là do quản lý ông Phi Nhung động chạm ông này trước thôi. Nói chung sống thẳng, sống thật thì sợ gì.”

Không riêng gì Phi Nhung, trên trang cá nhân, N.H.K còn nhiều lần "bóc phốt" cả nghệ sĩ Hoài Linh. Mới đây, sau khi nam danh hài lên tiếng xin lỗi và giải thích về vụ việc từ thiện hơn 15 tỷ đồng, N.H.K đăng bài chỉ ra nhiều điều vô lý. Thậm chí, anh còn đăng tải cả bằng chứng để làm rõ việc thông tin nghệ sĩ Hoài Linh cung cấp là chưa chính xác.

 
Cách đây không lâu. N.H.K cũng đã lên tiếng về việc nghệ sĩ Hoài Linh xin lỗi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cách đây không lâu. N.H.K cũng đã lên tiếng về việc nghệ sĩ Hoài Linh xin lỗi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, mọi động tĩnh của N.H.K vẫn đang được nhiều người chú ý đến và mong ngóng liệu rằng sẽ có drama nào xảy ra tiếp theo. Còn bạn nghĩ gì về anh chàng này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

NGƯỜI ĐÒI BÓC PHỐT QUÁ KHỨ CỦA PHI NHUNG LÀ AI?

N.H.K là người nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ ở Việt Nam. Anh từng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi hồi sinh iPhone Lock. N.H.K từng chia sẻ với VTV: “Giải pháp mà K. đưa ra chính là tạo một server ảo, sau đó kết nối người dùng tới server thông qua proxy đó để có thể thêm được eSIM. Server ảo này nó sẽ giả dạng cho đúng với profile của mạng lock của máy đó thành eSIM với info sim Vietnam."

Như vậy, nhờ có K. nhiều tín đồ sử dụng iPhone Lock không cần quá lo lắng sau khi kích hoạt eSIM. Thậm chí, người dùng có thể thoải mái thay sim từ nhiều nhà mạng.

Anh cũng là một người có nghị lực, K. từng gửi lời khuyên giới trẻ: “Không có khái niệm chỉ nghĩ mà không làm. Hành động thì mới biết mình làm được đến đâu, sai thì sửa, thất bại thì làm lại, chỉ lúc nào cũng giữ được ngọn lửa đam mê trong chính con tim mình’’.

Xem thông tin chi tiết tại đây.