Động thái mới của Johnny Đặng giữa lùm xùm với Khoa Pug

02/12/2021, 22:10 GMT+07:00

Vừa qua, lùm xùm của Khoa Pug và Johnny Đặng liên tục bị đẩy lên đỉnh điểm khiến dư luận vô cùng xôn xao. Trong khi Khoa Pug viết bài trên trang cá nhân, ám chỉ ai đó lợi dụng mình thì Johnny Đặng réo thẳng tên nam YouTuber, nhận định muốn nói gì cũng cần bằng chứng.

 
Johnny Đặng có động thái mới trong bối cảnh mối quan hệ với Khoa Pug đang gay gắt. (Ảnh: FB Johnny Đặng)
Johnny Đặng có động thái mới trong bối cảnh mối quan hệ với Khoa Pug đang gay gắt. (Ảnh: FB Johnny Đặng)

Mới đây nhất, Johnny Đặng đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái: “Ai đúng ai sai, sự thật phũ phàng sẽ được biết vào ngày mai". Như vậy, có thể vào ngày 3/12, “đại gia kim cương” sẽ tiết lộ bằng chứng quan trọng nào đó về mối quan hệ với Khoa Pug. Động thái này của Johnny Đặng khiến cư dân mạng không khỏi tò mò, rủ nhau “hóng hớt” chờ đợi ngày mai (3/12) để xem “trò hay”.

Johnny Đặng hứa công bố sự thật vào ngày 3/12. (Ảnh: Chụp màn hình FB Johnny Đặng)Johnny Đặng hứa công bố sự thật vào ngày 3/12. (Ảnh: Chụp màn hình FB Johnny Đặng)

Mặt khác, sau khi nam YouTuber lên tiếng giải thích về việc mâu thuẫn, trang cá nhân của "ông hoàng kim cương" liên tục bị cư dân mạng réo tên. Bên cạnh đó, hiện tại Khoa Pug vẫn đang khóa tính năng bình luận vào video vừa công bố dù đã có hơn 7 triệu lượt xem. Hơn bao giờ hết, netizen hi vọng rằng người trong cuộc sẽ đưa ra bằng chứng xác thực để sớm kết thúc drama này.

Cuộc khẩu chiến giữa Khoa Pug và Johnny Đặng đã khiến hai người bị ảnh hưởng không chỉ về cuộc sống mà cả tài sản. Trong đó, ảnh hưởng nhất phải kể đến “đại gia kim cương” khi đồng tiền số do ông sáng lập liên tục mất giá kể từ khi mâu thuẫn với Khoa Pug xảy ra. Cụ thể, khi Khoa Pug lần đầu lên tiếng sau loạt nghi vấn mối quan hệ tình bạn rạn nứt, đồng DBZ đã rơi một nửa từ 0,025 USD (567,71 đồng) xuống còn 0,017 USD (386,04 đồng). So với trước đó vào ngày 28/9, DBZ đạt đỉnh 0,145 USD (gần 3,3 nghìn đồng), đồng tiền số này đã bốc hơi tới 90%. 

 
Đồng tiền ảo của Johnny Đặng dao động trong 7 ngày qua. (Ảnh: Chụp màn hình Coinmarketcap)
Đồng tiền ảo của Johnny Đặng dao động trong 7 ngày qua. (Ảnh: Chụp màn hình Coinmarketcap)

Nhìn vào thời điểm hiện tại, có thể thấy lợi thế đang phần nào đó thuộc về Khoa Pug khi tiền số do Johnny Đặng sáng lập liên tục rớt giá như nam YouTuber lại đạt đỉnh sự nghiệp. Cụ thể, video do Khoa Pug đăng tải khoảng 1 giờ kể “tất tần tật” về những biến động trong thời gian qua ở Mỹ đã chạm đỉnh tìm kiếm trên Google Trend tại Việt Nam, đạt top 1 trending YouTube. 

Có thể nói, kể từ khi bắt đầu làm YouTuber, đây là video thành công nhất của Khoa Pug khi liên tục xác lập kỷ lục mới, đặc biệt đạt 4.269.392 views chỉ sau 10 giờ đăng tải. Một trang thống kê các chỉ số về YouTube - Social Blade ghi nhận, kể từ khi cuộc khẩu chiến diễn ra khoảng 2 ngày, lượt theo dõi kênh YouTube của Khoa Pug đã tăng hơn 100 nghìn. 

 
Từ khóa Khoa Pug đạt đỉnh tìm kiếm Google. (Ảnh: Chụp màn hình Google Trends)
Từ khóa Khoa Pug đạt đỉnh tìm kiếm Google. (Ảnh: Chụp màn hình Google Trends)

Đến hiện tại, mối quan hệ giữa Khoa Pug và Johnny Đặng vẫn cực kỳ gay gắt. Mọi người đang mong ngóng để xem liệu rằng ngày 3/12 tới, sự thật có thực sự hé lộ như những gì Johnny Đặng đã công bố. Còn bạn nghĩ gì về sự việc lần này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

ĐỌ TÀI SẢN KHOA PUG VÀ JOHNNY ĐẶNG

Trong khi mối quan hệ giữa Khoa Pug và Johnny Đặng đang trở nên gay gắt, cư dân mạng quan tâm hơn cả đó chính là tài sản của hai người, liệu khủng cỡ nào. Johnny Đặng được biết đến là "ông hoàng kim cương" trên đất Mỹ. Người đàn ông này thường hợp tác với nghệ sĩ Việt Nam và cả nước ngoài. Johnny Đặng có biệt thự lớn và siêu xe đắt đỏ khiến dân tình ngỡ ngàng.

Trong khi đó, Khoa Pug không ít lần chi hàng tỷ đồng để mua máy bay, siêu xe hay phục vụ việc đi học, du lịch, khám phá. Anh thường xuyên xuất hiện ở những nơi sang chảnh và chẳng ngại chi cả tỷ đồng mua tiền số của Johnny Đặng. Đáng chú ý, vốn là YouTuber có tính nên Khoa Pug chẳng ngại bỏ hàng trăm triệu đồng đi du lịch ở các nước như châu Âu, châu Phi, châu Mỹ...