Động thái của Lê Dương Bảo Lâm sau tin vợ bị xử phạt bán hàng giả

11:00 04/06/2021

Sau thông tin vợ Lê Dương Bảo Lâm bị xử phạt vì bán nước hoa giả tràn lan trên mạng xã hội, cư dân mạng đã phát hiện ra nam nghệ sĩ đã khóa bình luận vào tối trước đó và trả lời fan một cách khó hiểu khi tự nhận sản phẩm phân phối là hàng giả.

 
Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm lại gặp chuyện không hay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm lại gặp chuyện không hay. (Ảnh: FBNV)

Trước sự việc vợ bán hàng giả mạo và bị cục quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai xử lý vi phạm, Lê Dương Bảo Lâm vẫn giữ im lặng trước công chúng. Tuy nhiên, khán giả đã soi được nam nghệ sĩ vẫn chia sẻ vlog về vợ và có những động thái chặn đứng bình luận của khán giả.

 
Từ trước đến nay hai vợ chồng thường livestream cùng nhau. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ trước đến nay hai vợ chồng thường livestream cùng nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một thông tin mới đây cho biết vợ Lê Dương Bảo Lâm là Quỳnh Quỳnh đã bị cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai xử lý vi phạm do kinh doanh hàng giả. Cụ thể, tại cơ sở kinh doanh này, đã phát hiện hơn 10.300 sản phẩm mỹ phẩm các loại, là hàng hóa nhập khẩu có nhãn gốc tiếng nước ngoài nhưng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt. Giá trị hàng hoá vi phạm là 60,5 triệu đồng.

Trước đó, cơ sở này đã bán 1.118 chai nước hoa có giá trị 29,5 triệu đồng là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu Chanel, Gucci. Do hai thương hiệu này được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam nên những sản phẩm nhái, kém chất lượng đều sẽ bị xử phạt hình chính. Bên cạnh đó cũng đình chỉ hoạt động kinh doanh trong vòng 2 tháng đối với cơ sở của Quỳnh Quỳnh.

Ngay khi thông tin được chia sẻ nhiều người đã đồn đoán cái tên Quỳnh Quỳnh và cơ sở kinh doanh tại Đồng Nai không ai khác ngoài vợ của lê Dương Bảo Lâm. Tuy nhiên, sau khi sự việc nổ ra khán giả đã phát hiện động thái lạ từ quán quân Cười xuyên Việt.

 
Nam nghệ sĩ đã khoá bình luận trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ đã khoá bình luận trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm Hành trình sự nghiệp của Lê Dương Bảo Lâm

Cụ thể, ông bố 2 con đã đăng một bài viết về món lẩu của vợ, dưới bình luận một khách hàng thân thiết đã hỏi về sản phẩm máy nặn mụn do vợ nam nghệ sĩ bán. Tuy nhiên, Lê Dương Bảo Lâm đã từ chối khách và cho biết: "Không em, giả không đó nha".

 
Nam nghệ sĩ trả lời một khách hàng là sản phẩm đều là giả khi có người hỏi về máy hút mụn? (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ trả lời một khách hàng là sản phẩm đều là giả khi có người hỏi về máy hút mụn? (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Có thể nam diễn viên hài không muốn gặp thêm rắc rối sau thông tin vợ bị xử phạt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể nam diễn viên hài không muốn gặp thêm rắc rối sau thông tin vợ bị xử phạt. (Ảnh: FBNV)

Không hiểu ý của nam diễn viên hài muốn nói là sản phẩm này trên thị trường rất nhiều hàng giả để cảnh báo khách hàng hay đang nói đến hàng hoá của cơ sở mình? Hiện tại phía Lê Dương Bảo Lâm vẫn chưa lên tiếng chính thức cho sự việc vợ bị xử phạt vì bán hàng giả.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

LÊ DƯƠNG BẢO LÂM KIẾM TIỀN TỶ NHỜ LIVESTREAM BÁN HÀNG ONLINE

Thông qua thông tin bị xử phạt của Lê Dương Bảo Lâm, nhiều người vẫn còn nhớ câu chuyện nam nghệ sĩ kiếm tiền tỷ nhờ livestream bán hàng online.

Cách đây không lâu, "Dương Lâm Đồng Nai" từng chia sẻ thẳng thắn về kinh tế gia đình, nam diễn viên cho biết anh phất lên không nhờ làm nghệ thuật, mà đa số nhờ nhận livestream trên trang Facebook cá nhân của anh.

Lê Dương Bảo Lâm thu nhập khủng nhờ công việc livestream giới thiệu sản phẩm, cát-xê chả kém gì so với hợp đồng quảng cáo các thương hiệu lớn

Vừa qua, trợ lý cũng tiết lộ nam nghệ sĩ sở hữu đến 7 miếng đất và nhiều xế xịn, những bất động sản trong tay Lê Dương Bảo Lâm đều giá trị tiền tỷ.

Xem thêm tại đây!