Động thái đầy ẩn ý của Hoài Lâm giữa ồn ào vợ cũ yêu bạn thân Đạt G

03/05/2021, 17:20 GMT+07:00

Mạng xã hội ngày hôm nay bùng nổ trước thông tin Đạt G và Cindy Lư đang hẹn hò. Bên cạnh bộ 3 những người trong cuộc là Du Uyên, Đạt G, Cindy Lư, dân tình cũng cực chú ý đến Hoài Lâm, người có mối quan hệ từng khá thân thiết với các nhân vật chính. Theo đó, anh từng là chồng cũ của Cindy Lư và là người bạn thân thiết của Đạt G.

Mới đây, dân tình phát hiện ra Hoài Lâm đã có động thái đầu tiên giữa những ồn ào của vợ cũ. Anh đăng tải trên story cá nhân bày tỏ sự vui mừng khi bài hát mới ra mắt đã leo lên top 23 trong danh mục âm nhạc thịnh hành. Những tưởng chỉ đơn thuần là PR sản phẩm mới, thế nhưng dân tình lại chú ý ngay tới phần chụp màn hình.

 
Động thái mới nhất của Hoài Lâm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Động thái mới nhất của Hoài Lâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, Hoài Lâm dừng ngay ở câu hát: "Thôi nhé em ơi từ nay anh sẽ cô đơn". Giữa thời điểm dư luận dường như đang "đứng ngồi không yên" trước câu chuyện về Đạt G và Cindy Lư, nhất cử nhất động của Hoài Lâm cũng bị mang ra "mổ xẻ". Nhiều người cho rằng, việc dừng lại ngay ở đúng câu hát này của nam ca sĩ có thể là muốn ẩn ý thay cho tâm trạng của mình khi hay tin vợ cũ và người bạn thân thiết đang hẹn hò. Anh có thể sẽ chọn cô đơn trong thời điểm này để gây dựng lại sự nghiệp.

vo chong hoai lam chia tay anh 4
Hoài Lâm và Cindy Lư từng có 9 năm mặn nồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, trước sự "đoán già đoán non" của cộng đồng mạng, một số bình luận lại cho rằng dân tình có thể đang quá nhạy cảm. Việc chụp màn hình này có thể chỉ là vô tình và Hoài Lâm cũng không hề có suy nghĩ gì khi đăng tải. Dẫu sao mối quan hệ giữa anh và Cindy Lư cũng đã kết thúc được gần 1 năm.

Trước nghi án quen Cindy Lư, Đạt G và Hoài Lâm từng thân thiết ra sao?
Đạt G và Hoài Lâm từng khá thân thiết. (Ảnh: Chụp màn hình)

      
Cặp đôi Đạt G - Hoài Lâm từng tương tác qua lại cực kỳ dễ thương như đôi bạn tri kỷ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cả hai từng rất chăm tương tác qua lại. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, tối muộn ngày 2/5, Đạt G gây bão mạng xã hội khi chính thức lên tiếng về những đồn đoán xoay quanh mối quan hệ giữa anh và hai cô gái Du Uyên và Cindy Lư. Theo đó, anh xin lỗi Du Uyên - người con gái đã đồng hành cùng anh suốt 3 năm từ khi chưa có gì trong tay. Đạt G tiết lộ đã chia tay Du Uyên được 1 năm, giải thích cặn kẽ về "món nợ" mà cô từng nhắc tới. Anh cho biết bản thân coi đó là sự đầu tư và nếu Du Uyên không đồng ý, anh sẵn sàng ôm hết.

 
Câu chuyện của bộ 3 nhận được sự quan tâm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Câu chuyện của bộ 3 nhận được sự quan tâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, Đạt G cũng xác nhận tình cảm với Cindy Lư, khẳng định cả hai đến với nhau khi đã chịu nhiều tổn thương nên mong muốn bảo vệ người phụ nữ này. 

"Tôi xin những sự phẫn nộ của mọi người, những lời nói không hay khi nóng nảy, hãy đưa cho tôi, hướng về tôi. Vì tôi mới là người tạo ra nó, hãy hướng tất cả mọi thứ về tôi… Chỉ xin là người con gái bên cạnh tôi, người ta vô tội. Người ta cũng cần được yêu thương và tôi không muốn làm tổn thương cô gái này", Đạt G chia sẻ với truyền thông.

 
Đạt G từng tới dự tiệc sinh nhật con gái Cindy Lư 1 năm trước. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạt G từng tới dự tiệc sinh nhật con gái Cindy Lư 1 năm trước. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, câu chuyện xoay quanh mối quan hệ này vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Bạn nghĩ sao về sự việc? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật những tin hot sao Việt trong ngày tại YAN nhé!

SAU KHI ĐẠT G THÔNG BÁO CÓ NGƯỜI MỚI, DU UYÊN ĐÃ NHƯ THẾ NÀO?

Chuyện tình của Đạt G và Du Uyên từng khiến bao người ngưỡng mộ, thế nhưng khi yêu đẹp bao nhiêu, lúc chia tay lại ồn ào bấy nhiêu. Kể từ khi chính thức tuyên bố "đường ai nấy đi", những lùm xùm xung quanh vẫn chưa hề dứt.

Tối ngày 2/5, Đạt G đã lên tiếng xin lỗi Du Uyên và thông báo về mối quan hệ của anh cùng vợ cũ Hoài Lâm. Ngay lập tức, Du Uyên đã đăng đàn dòng trạng thái ngắn gọn nụ cười bí ẩn nhưng lại nhanh chóng xoá đi. Sau đó, cô chia sẻ bài hát có tựa đề Hành Tinh Buồn Tênh cùng dòng trạng thái: "Âm nhạc không có lỗi. Âm nhạc là để thưởng thức. Nghe nhạc đi ngủ thôi nào".

Xem thêm tại đây