Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ trên trang cá nhân sau 2 tháng sinh quý tử

01/05/2019, 16:10 GMT+07:00

Ngày 8/3, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong vui mừng chia sẻ đã chào đón quý tử đầu lòng. Trong khi nữ diễn viên họ Triệu gần như không tiết lộ thêm bất cứ điều gì, thì Phùng Thiệu Phong dường như cởi mở hơn khi liên tục khoe con trên báo.

Chia sẻ đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh sau 2 tháng sinh quý tử cho Phùng Thiệu Phong - Ảnh 1.

Sau gần 2 tháng ở cữ chăm sóc con trai, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh đã có thông báo đầu tiên trên trang Weibo, phần nào tiết lộ thêm về kế hoạch sắp tới của mình. Trong bài đăng chia sẻ vào tối ngày hôm qua, nữ diễn viên viết: "Chúc mọi người ngày quốc tế lao động vui vẻ. Nào, thân hình thon gầy, giảm cân thôi". Trong bài đăng là chùm hình ảnh những món ăn ngon và hấp dẫn.

Chia sẻ đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh sau 2 tháng sinh quý tử cho Phùng Thiệu Phong - Ảnh 2.
Bài đăng đầu tiên sau 2 tháng sinh con của Triệu Lệ Dĩnh

Đây là động thái đầu tiên của nữ diễn viên sau thời gian dài vắng bóng. Nguồn tin từ phía blogger cho hay, Triệu Lệ Dĩnh sẽ sớm quay trở lại phim trường bởi cô không muốn tên tuổi nguội lạnh quá lâu. Lời chia sẻ của nàng "Sam Sam" vừa khiến fan vui mừng, vừa khiến nhiều người lo lắng và cho rằng, cô nàng nên nghỉ ngơi nhiều hơn để có thêm sức khoẻ và thời gian bên con nhỏ.

Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh gây ồn ào với khi bị netizen phát hiện đã huỷ theo dõi người quản lý cũ Hoàng Bân. Hiện tại, cô đã ký hợp đồng với công ty em gái Lý Băng Băng và trong thời gian tới, các fan hy vọng nữ diễn viên có thêm những tác phẩm xuất sắc cho công chúng.

Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ trên trang cá nhân sau 2 tháng sinh quý tử

 
Phùng Thiệu Phong đích thân mang đồ đạc, nôi tới bệnh viện
Phùng Thiệu Phong đích thân mang đồ đạc, nôi tới bệnh viện

 
Dìu dắt Triệu Lệ Dĩnh ra xe vô cùng cẩn thận.
Dìu dắt Triệu Lệ Dĩnh ra xe vô cùng cẩn thận.

Từ ngày công bố kết hôn, mang thai rồi sinh con đầu lòng, Triệu Lệ Dĩnh nhận được sự chú ý không nhỏ từ giới truyền thông và công chúng. Càng theo dõi cô, người ta càng ngưỡng mộ khi Triệu Lệ Dĩnh có được ông chồng vừa đẹp trai lại cưng chiều vợ hết là Phùng Thiệu Phong.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!