Động thái không ngờ của Selena Gomez sau khi công khai hẹn hò Zac Efron

01/03/2019, 08:20 GMT+07:00

Động thái đầu tiên của Selena Gomez hậu công khai hẹn hò Zac Efron, người hâm mộ vui mừng vì Justi Bieber nay chỉ là quá khứ.

Vừa chính thức xác nhận hẹn hò với nam diễn viên Zac Efron, Selena Gomez lại tiếp tục mang đến niềm vui cho người hâm mộ khi quay trở lại với mạng xã hội, khoe vẻ đẹp rạng ngời.

28/2, trang Radar đưa tin xác nhận Selena GomezZac Efron đang hẹn hò, cặp đôi đã bắt đầu mối quan hệ yêu đương khoảng một tháng trước. Thông tin này khiến người hâm mộ của Selena Gomez vô cùng vui mừng vì cô nàng đã tìm được người dàn ông mới trong cuộc đời minh.


Selena Gomez và Zac Efron.
Selena Gomez Zac Efron.

Chưa hết vui mừng vì Selena hẹn hò với Zac, người hâm mộ lại được dịp ăn mừng vì sau khoảng thời gian dài, Selena đã quay trở lại với mạng xã hội. Mới đây, "nàng công chúa Disney" đã cập nhật tấm ảnh đại diện mới của mình trên trang Facebook, khoe vẻ đẹp rạng rỡ của cô gái đang sống trong tình yêu. Kèm theo đó, Selena cũng chia sẻ với fan ca khúc của mình, cũng là bản nhạc mà cô đang nghe trong thời gian này.


Selena đăng tải hình ảnh của mình trên trang cá nhân.
Selena đăng tải hình ảnh của mình trên trang cá nhân.


Và chia sẻ một ca khúc của mình đến với người hâm mộ.
Và chia sẻ một ca khúc của mình đến với người hâm mộ.

>> Xem thêm:

Hậu công khai yêu Zac Efron, Selena Gomez dường như đã lấy lại tinh thần và sống vui vẻ. Từ sau cuộc chia tay với Justin Bieber, nữ ca sĩ gần như không chia sẻ nhiều những hình ảnh của mình trên mạng xã hội. Bởi lẽ cô liên tục phải trải qua những cuộc điều trị tâm lý để có thể vượt qua được cú sốc Justin Bieber kết hôn cùng Hailey Baldwin. Với động thái mới nhất này của Selena, fan có thể tin rằng Justin đối với cô giờ chỉ là quá khứ. Zac Efron mới là người của hiện tại.


Selena Gomez nay đã quay trở lại với fan.
Selena Gomez nay đã quay trở lại với fan.

Selena Gomez có thể sẽ không hoàn toàn quên đi thời thanh xuân bên Justin Bieber, người mà cô đã dành cả thanh xuân để yêu thương và hy sinh. Nhưng đối với Zac Efron, mong rằng Selena sẽ cùng anh trải qua cuộc tình lâu dài, chân thành trong chặng đường sau này. Cặp đôi trai tài gái sắc Selena - Zac rồi sẽ lại là một biểu tượng tình yêu mới của làng giải trí.

Justin Bieber bây giờ đã không còn là cái tên gắn liền với Selena Gomez, và Selena của hiện tại cũng không còn là cô gái được nhắc đến cùng với Justin. Selena nay thuộc về Zac Efron và tình yêu của anh. Sau tất cả, đây mới là cái kết trọn vẹn nhất.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!