Hậu ly hôn chồng đại gia, Nhật Kim Anh tự vấn bản thân: "Cố gắng để rồi được gì?"

03/06/2019, 08:15 GMT+07:00

Nhật Kim Anh rất buồn khi đi đến quyết định tan vỡ và đau khổ hơn khi cô không thể gặp gỡ con mỗi ngày như bao người mẹ khác.

Vừa qua, Nhật Kim Anh khiến khán giả "đứng ngồi không yên" khi xác nhận việc mình và ông xã Bửu Lộc đã ly hôn sau một thời gian mặn nồng. Được biết, sự việc tan vỡ này đã diễn ra gần 3 năm nay nhưng cô không muốn công khai vì sợ ảnh hưởng đến con trai nhỏ, gia đình hai bên.

Hậu ly hôn chồng đại gia, Nhật Kim Anh tự vấn bản thân:

Sau khi chia sẻ với truyền thông về chuyện đời tư, nữ ca sĩ đã từ chối để mọi người khai thác sau hơn về nguyên nhân của việc đổ vỡ. Vài ngày qua, cô bị sốt cao và phải dành thời gian để nghỉ ngơi, ổn định sức khoẻ.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, cô đã có động thái đầu tiên kể từ lúc chuyện vợ chồng được mọi người quan tâm. Nhật Kim Anh đăng tải hình ảnh một mình đi làm việc, đến tận những nơi tạo nên sản phẩm phục vụ cho công việc kinh doanh. Giọng ca Lâu đài cát than thở: "Cố gắng để rồi được gì?".

Hậu ly hôn chồng đại gia, Nhật Kim Anh tự vấn bản thân:

Hậu ly hôn chồng đại gia, Nhật Kim Anh tự vấn bản thân:

Như lời tâm sự của người đẹp, vài năm qua cô lao đầu vào phát triển kinh doanh để kinh tế của mình được tốt nhất. Cô không được nuôi con vì điều kiện công việc không ổn định cùng nhiều lý do khiến quyền nuôi con thuộc về ông xã Bửu Lộc.

Hậu ly hôn chồng đại gia, Nhật Kim Anh tự vấn bản thân:

Người phụ nữ có thể mạnh mẽ, làm việc cật lực không ngại xa xôi, hiểm trở nhưng đứng trước hôn nhân tan vỡ, không được nuôi con thì họ sẽ chẳng biết liệu mình cố gắng làm việc mỗi ngày, kiếm tiền để phục vụ điều gì?

 
Những người yêu thương cô đã nhanh chóng gửi lời động viên tinh thần trong thời điểm này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những người yêu thương cô đã nhanh chóng gửi lời động viên tinh thần trong thời điểm này.

Hậu ly hôn chồng đại gia, Nhật Kim Anh tự vấn bản thân:

Tưởng chừng sau 3 lần có ý định tự tử vì chia tay người yêu, tin đồn thất thiệt về chuyện tình cảm thì Nhật Kim Anh sẽ có hạnh phúc trọn vẹn với ông xã Bửu Lộc và con trai cưng. Nào ngờ, cô lại một lần nữa đối mặt với những điều buồn bã sau 2 năm ngắn ngủi chung sống.

Mong rằng Nhật Kim Anh sẽ sớm ổn định tinh thần sau ly hôn. Biết rằng tan vỡ là điều chẳng ai mong muốn nhưng nhìn ở một khía cạnh khác, kết thúc cũng là cách giải thoát cho cả hai có cuộc sống vui vẻ hơn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!