Giữa "tâm bão" chỉ trích gay gắt của cư dân mạng xứ Hàn, Hwayoung hiện đang làm gì?

20/05/2018, 17:00 GMT+07:00

Cư dân mạng không khỏi ngán ngẩm trước sự "mặt dày" của chị em Hwayoung, bởi dù biết mình sai nhưng chẳng có chút gì gọi là hối lỗi.

Vài ngày qua, cư dân mạng xôn xao trước bài phỏng vấn độc quyền của CEO MBK là ông Kim Kwang Soo với tờ Sport Seoul, khi ông đã tiết lộ sự thật đằng sau scandal bắt nạt "gây bão" tại làng giải trí Hàn năm 2012 của T-Ara, đồng thời ông cũng lên tiếng cũng minh oan cho 7 cô gái này. Ngay sau đó, netizen Hàn đang vô cùng phẫn nộ và phong trào tẩy chay chị em Hwayoung – Hyoyoung cũng bắt đầu trở nên rầm rộ.

Giữa

T-Ara từng là một trong những nhóm nhạc được coi là "xu hướng quốc dân" khi sở hữu số bài hit và lượng fan đông đảo trong thời điểm năm 2012.


Tuy nhiên, sự việc Hwayoung bất ngờ rời nhóm kết hợp cùng các bài đăng của 7 cô gái còn lại trên Twitter đã làm dấy lên nghi án các thành viên còn lại bắt nạt, tẩy chay cô nàng.
Tuy nhiên, sự việc Hwayoung bất ngờ rời nhóm kết hợp cùng các bài đăng của 7 cô gái còn lại trên Twitter đã làm dấy lên nghi án các thành viên còn lại bắt nạt, tẩy chay cô nàng.

Theo những chia sẻ của CEO MBK, những bài đăng đó thực chất chỉ là sự bức xúc nhất thời của các cô gái khi Hwayoung nói dối về chấn thương chân và không tập luyện chăm chỉ cho concert sắp tới. Sau khi ông Kim Kwang Soo biết được sự việc, ông đã yêu cầu Hwayoung và Hyoyoung ngồi xuống để cùng giải quyết vấn đề nhưng hai cô gái này lại xé nát hợp đồng và yêu cầu rời khỏi công ty.

Giữa

Nghi án bắt nạt chính thức xuất hiện nhưng Hwayoung, Hyoyoung và cả CEO MBK đều im lặng, không lên tiếng phủ nhận hay xác nhận.

Dù đang đứng trước sự chỉ trích của dư luận khi bị "vạch mặt", Hwayoung vẫn thản nhiên đăng tải hình ảnh mới trên trang Instagram cá nhân còn Hyoyoung thì tiếp tục "bóng gió" về scandal năm nào khi phỏng vấn với báo chí. Sự "mặt dày" của chị em Hwayoung khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ:

"Nhìn vào tính cách của Hwayoung là thấy mấy cô kia đã bị oan rồi".

"Điều buồn cười nhất chính là trong khi các thành viên của T-Ara bị tẩy chay thì Hwayoung lại im lặng và trả lời phỏng vấn như thể bản thân mới là nạn nhân thật sự. Đến khi người ta đã sắp quên rồi thì cô ta lại tiếp tục lên báo và khơi lại chuyện này. Hẳn là những nhân viên đã từng làm việc chung và các thành viên của T-Ara đều phát điên khi nhìn thấy cô này".

"Nếu thật sự có sự tẩy chay ở đây thì chắc chắn phải có lỗi lầm từ hai phía. Thế nhưng, công chúng lại quá bất công khi đặt một bên là nạn nhân vô tội, một bên là những kẻ tội đồ và xứng đáng bị chỉ trích. Cuối cùng thì sau tất cả, chính họ mới là người đáng được thông cảm vì đã phải chịu bao nhiêu bình luận ác ý như thế".

Giữa


Giữa "bão" chỉ trích từ dư luận Hàn Quốc,
Giữa "bão" chỉ trích từ dư luận Hàn Quốc,


Hwayoung vẫn thản nhiên đăng tải những hình ảnh đi ăn, đi chơi cùng bạn bè.
Hwayoung vẫn thản nhiên đăng tải những hình ảnh đi ăn, đi chơi cùng bạn bè.

Giữa

Giữa

Trước đó, khi các nhân viên cũ từng làm việc chung với T-Ara và Ahreum - một thành viên cũ của nhóm - cùng lên tiếng tố cáo Hwayoung, cô nàng đã từng xóa Instagram một lần.

Giữa

Nhưng ít lâu sau, cô đã trở lại với một tài khoản hoàn toàn mới.

Nguồn: Instagram.

Ảnh: Internet.