Động thái đầu tiên của "bà hai" Minh Nhựa sau lùm xùm ly hôn của chồng

25/02/2021, 14:50 GMT+07:00

Vào sáng ngày 23/2, dân mạng được dịp xôn xao khi hay tin đại gia Minh Nhựa đã đệ đơn ly hôn bà cả Phương Thúy. Kể từ đó, mọi động thái và lời nói của không chỉ người trong cuộc mà những cá nhân liên quan như Mina Phạm, Joyce Phạm đều được theo sát.

 
Mina và chồng thường xuyên đăng ảnh tình tứ trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mina và chồng thường xuyên đăng ảnh tình tứ trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Profile vợ cả Minh Nhựa, giàu có không thua kém gì chồng

Bài đăng gần nhất là vào 2 ngày trước

Trong suốt 2 ngày sau khi tin ly hôn của chồng nổ ra, Mina Phạm - cô vợ hai xinh đẹp của vị đại gia - dường như biến mất khỏi các mạng xã hội, không hề cập nhật bất kỳ hình ảnh hay thông tin gì. Nhiều người thường xuyên theo dõi cặp đôi cho rằng thái độ im hơi lặng tiếng của Mina chính là cách để âm thầm ủng hộ chồng, tránh xa khỏi các điều tiếng không hay.

 
Bài đăng vào ngày 22/2 của Mina, sau đó lặn mất tăm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng vào ngày 22/2 của Mina, sau đó lặn mất tăm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài đăng gần nhất của cô nàng là vào ngày 22/2, ít giờ trước khi tin ly hôn xuất hiện khắp các mặt báo. Theo đó, cô nàng chỉ đơn giản đăng tải bộ ảnh với bộ sưu tập cún cưng. Trên dòng trạng thái, Mina chia sẻ:

"Mỗi bài học của cuộc đời Luôn có cái giá. Cái giá bạn bỏ càng cao thì bài học càng sâu sắc. Nó giúp bạn vững chãi hơn trong những bước đi về sau. Bạn nên nhớ dù mưa giông năm này qua tháng nọ, nhưng cuối cùng vẫn phải có bình minh. Giông bão càng dài thì bình minh càng rực rỡ.

Tôi của ngày hôm nay sẽ thấy bình minh rực rỡ nhiều màu sắc của tôi ngày mai. Chỉ cần không nản lòng. Cuộc đời bạn sẽ thay đổi. Và nhớ đừng quên những giông bão mà bạn đã trải qua. Nó chính là động lực để đẩy bạn về phía trước".

 
Bộ ảnh của Mina gây sốt vì độ "hường phấn". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ ảnh của Mina gây sốt vì độ "hường phấn". (Ảnh: FBNV)

>> Đừng bỏ lỡ: Vợ chồng Minh Nhựa gây tranh cãi khi để con diễn cảnh giống bố mẹ

Âm thầm trở lại trong phần bình luận

Là một tay "nghiện Facebook" chính hiệu, việc biến mất vài ngày khỏi mạng xã hội của Mina Phạm khiến nhiều người khá bất ngờ. Tuy nhiên đến 25/2, "vợ hai" Minh Nhựa đã lặng thầm trở lại, năng suất bình luận trả lời người hâm mộ. Hầu như tất cả nội dung cô đề cập đều né tránh chủ đề "ly hôn, vợ cả, vợ hai, mẹ kế và con chồng" mà giữ cho trang cá nhân luôn tích cực mặc giông bão.

 
Không đăng bài mới, Mina chỉ trả lời bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không đăng bài mới, Mina chỉ trả lời bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Cận cảnh chiếc đồng hồ 23 tỷ của đại gia Minh Nhựa

Có thể thấy, trong khi chuyện ly hôn của chồng đang là tâm điểm chú ý của dân mạng, Mina vẫn rất khôn khéo khi hạn chế cập nhật bài đăng mới công khai và nhắc đến chủ đề nhạy cảm. Cô vẫn tiếp tục cuộc sống tích cực và thoải mái của mình bên gia đình tại căn biệt thự đắt đỏ.

Bạn nghĩ sao về sự kiện ly hôn đình đám này của đại gia Minh Nhựa? Bình luận ngay!

MỐI QUAN HỆ BẤT HÒA GIỮA ÁI NỮ NHÀ MINH NHỰA VÀ MẸ KẾ

Sau khi lùm xùm ly hôn giữa Minh Nhựa và vợ cả nổ ra, dân mạng liền nhanh chóng đào lại những bằng chứng khẳng định mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" của Mina Phạm và Joyce Phạm. Cụ thể, vào thời điểm diễn ra hôn lễ thế kỷ của con chồng vào tháng 9/2019, vợ hai đại gia lại đang ở nhà livestream "đập hộp" hàng hiệu. Khi được hỏi vì sao không tham gia, quản lý truyền thông của cô nàng phân trần do bận ở nhà chăm con nhỏ.

Sau đó ít lâu, khi Joyce Phạm giao lưu cùng người hâm mộ trên trang cá nhân, cô nàng đã nhận được hàng loạt câu hỏi về mẹ kế. Rich kid thẳng thắn trả lời: "Mẹ thì mình chỉ có một, mỗi nhà mỗi cảnh, mình không biết nhà người ta như thế nào, gọi vợ sau bằng mẹ hay gì! Nhưng mình chỉ gọi duy nhất một người trên đời này là mẹ, là người đã sinh ra mình. Còn người đến sau hay gì đi chăng nữa cũng sẽ không gọi bằng mẹ!".

Xem thêm TẠI ĐÂY.