Cựu thành viên MOMOLAND bị kẻ cầm đầu "Phòng chat thứ N" theo dõi

16:40 24/03/2020

Vừa qua, Hàn Quốc phải đối diện với lùm xùm về "Phòng chat thứ N" - tên gọi của một phòng chat tập hợp những người có hành vi biến thái, lạm dụng tình dục với phụ nữ. Sau khi sự việc bị phanh phui, SBS 8 News cũng đã công khai danh tính người đàn ông "cầm đầu" phòng chat này là Cho Joo Bin - 25 tuổi.

Biết được danh tính Cho Joo Bin, cư dân mạng đã "truy lùng" tài khoản Instagram của người đàn ông này và phát hiện anh ta theo dõi nhiều nữ giới, trong đó có cựu thành viên của MOMOLAND.

 
Yeonwoo - cựu thành viên MOMOLAND bị kẻ cầm đầu "Phòng chat thứ N" theo dõi trên Instagram - Ảnh: Pinterest.
Yeonwoo - cựu thành viên MOMOLAND bị kẻ cầm đầu "Phòng chat thứ N" theo dõi trên Instagram - Ảnh: Pinterest.

>>> Bài viết liên quan: Thiếu tôn trọng đàn chị nay MOMOLAND bị tiền bối và hậu bối xem thường

Yeonwoo bị rơi vào tầm ngắm của Cho Joo Bin

Tài khoản Instagram của Cho Joo Bin trong tiếng Hàn phát âm ra như là “epinephrine”. Cho Joo Bin theo dõi hơn 6000 người, chủ yếu là phụ nữ. Trong danh sách những người anh ta theo dõi, fan đã phát hiện ra tài khoản của Yeonwoo - cựu thành viên MOMOLAND.

 
Tài khoản Instagram được netizen Hàn cho là của Cho Joo Bin - Ảnh: Facebook.
Tài khoản Instagram được netizen Hàn cho là của Cho Joo Bin - Ảnh: Facebook.

Ngay khi phát hiện điều này, fan đã gửi tin nhắn đến Yeonwoo, nhắc nhở cô phải đề phòng. "Yeonwoo! Baksa của phòng chat "Telegram" đã được tiết lộ danh tính chính là Cho Joo Bin. Tài khoản Instagram của tên này đang theo dõi chị. Tôi muốn cho chị biết @dp******* chính là tài khoản của hắn", đoạn tin nhắn do fan gửi được Yeonwoo tiết lộ.

 
Danh tính của Cho Joo Bin được công khai trên đài SBS - Ảnh: Facebook.
Danh tính của Cho Joo Bin được công khai trên đài SBS - Ảnh: Facebook.

>>> Đừng bỏ lỡ: Điểm lại liên hoàn "phốt" về nhân cách của MOMOLAND kể từ khi debut

Động thái của Yeonwoo khi bị tên trùm "Phòng chat thứ N" theo dõi

Nhận được lời cảnh báo từ người hâm mộ, Yeonwoo sau đó đã chặn tài khoản Instagram của Cho Joo Bin. Cựu thành viên MOMOLAND còn gửi lời nhắn đến fan thông qua story Instagram để fan không lo lắng cho mình.

Yeonwoo chia sẻ: "Đừng lo lắng nhé! Anh ta đã bị chặn. Không phải là tôi sợ anh ta nhưng tôi không muốn liên quan bất cứ điều gì với những kẻ gây rối này cả. Các bạn cũng nhớ phải cẩn thận nhé!".

 
Yeonwoo lên tiếng trấn an fan sau khi nhận được những lời cảnh báo - Ảnh: Facebook.
Yeonwoo lên tiếng trấn an fan sau khi nhận được những lời cảnh báo - Ảnh: Facebook.

>>> Bạn muốn biết: Daisy bị "cẩm cửa" trở lại MOMOLAND, bồi thường 19,8 tỷ VNĐ nếu rời đi

Vì Instagram được cho là của Cho Joo Bin được phát hiện, nhiều tài khoản bị hắn theo dõi đều đã chặn hắn. Hiện tài, số tài khoản mà Cho Joo Bin còn theo dõi trên Instagram là hơn 4000 người. Vì mức độ nghiêm trọng của bê bối lần này, cảnh sát Hàn Quốc vẫn đang trong quá trình tìm kiếm thêm những kẻ phạm tội và những người dùng trả tiền để được vào phòng chat.

Thông tin về "Phòng chat thứ N"

"Phòng chat thứ N" là một tên gọi của phòng chat trên Telegram, do người đàn ông Hàn Quốc 25 tuổi tên Cho Joo Bin "cầm đầu". Khi nữ giới vào phòng chat này, họ sẽ bị đe doạ để thực hiện những hành vi kinh tởm.

Những hành vi đó được cư dân mạng liệt kê bao gồm nhiều hành vi tồi tệ được nhóm tội phạm này chỉ định. Vụ việc này đã tạo nên làn sóng phẫn nộ đối với công chúng Hàn.

Tại thời điểm sự việc bị vạch trần, có hơn 260,000 người gia nhập "Phòng chat thứ N" và khoảng 70 bạn gái bị đe doạ làm những chuyện khủng khiếp.

Ảnh: Tổng hợp