Động thái của vợ Khánh Đơn khi bị nhắc đến ồn ào giữa chồng và tình cũ

22/03/2021, 10:50 GMT+07:00

Đang yên ấm với vợ và con của hiện tại, ồn ào con gái riêng của Khánh Đơn và Lương Bích Hữu bỗng bị nhắc lại. Vợ Khánh Đơn kể về sự bất lực không giúp được gì khi thấy chồng đau lòng về việc có con gái mà chưa được thấy mặt từ lúc sinh ra.

 
Vợ Khánh Đơn có những chia sẻ đầu tiên sau ồn ào của chồng và tình cũ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Khánh Đơn có những chia sẻ đầu tiên sau ồn ào của chồng và tình cũ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân của vợ Khánh Đơn vừa có chia sẻ đầu tiên sau ồn ào, Huỳnh Như cho biết cô chỉ là một người tầm thường không muốn bị kéo vào những câu chuyện thị phi.

"Những người hơn em họ đã sống tận hưởng cuộc sống họ và bỏ qua em lâu rồi. Còn mãi dõi theo em, mãi sân si những bình yên, những hạnh phúc em có là còn mãi phía sau em. Nên thôi, sống tốt cuộc đời mình được rồi đừng bận tâm thêm cuộc đời em nữa. Chỉ là 1 cô gái nhỏ bé bình thường và mong muốn cuộc sống yên ổn bên những người thân thương của em thôi ạ, đừng kéo em vào những thị phi" vợ Khánh Đơn viết.

 
Cuộc sống yên ấm hiện tại khiến cô không muốn dính thị phi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc sống yên ấm hiện tại khiến cô không muốn dính thị phi. (Ảnh: FBNV)

Huỳnh Như không muốn vướng vào lùm xùm con riêng của chồng và Lương Bích Hữu, câu chuyện năm xưa bị khơi lại khiến cô gặp nhiều bình luận chẳng hay ho. Biết đâu đối phương cũng cảm thấy không thoải mái khi việc cá nhân bị bàn tán trên mạng xã hội.

Nguyên nhân câu chuyện về Khánh Đơn và Lương Bích Hữu bị khơi lại là trong một chương trình gần nhất, vợ nam nhạc sĩ đã chia sẻ những tình tiết về con riêng của chồng và đau lòng bật khóc.

 
Vợ Khánh Đơn khóc khi nói về con riêng của chồng. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Khánh Đơn khóc khi nói về con riêng của chồng. (Ảnh: FB)

Cụ thể, Huỳnh Như đã phát hiện chồng giấu một món quà tặng cho con gái chưa biết mặt trong ngày sinh nhật. Khi về chung nhà với nam nhạc sĩ, cô mới phát hiện anh thường lủi thủi đi mua quà cho con riêng một mình. Sợ vợ biết lại nghĩ ngợi nên anh cất lại.

"Tôi biết chỗ chồng giấu những tâm tư nhưng không động vào. Tôi biết, anh ấy có nhiều tâm tư tình cảm nhưng chỉ biết gói gọn vào đó. Tôi cảm thấy bất lực vì không thể giúp gì cho chồng trong việc này. Tôi cố gắng sinh thêm một bé gái, giúp chồng được an ủi phần nào và đỡ nhớ con gái riêng của mình" , người đẹp bộc bạch.

 
Tôn trọng quyền riêng tư của chồng. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tôn trọng quyền riêng tư của chồng. (Ảnh: FB)

Huỳnh Như xem trọng quyền riêng tư của chồng và muốn giúp đỡ anh khi có thể, dù là con riêng nhưng nếu được cô nàng cũng sẽ chăm sóc như con ruột của bản thân. Chính vì không có sự ác ý nên Huỳnh Như không muốn dính vào những thị phi giữa chồng và tình cũ của anh.

Ảnh: Tổng Hợp

VỢ KHÁNH ĐƠN ĐÁNH GIÁ CAO  CÁCH SỐNG CỦA CHỒNG

Dù đã từng có con riêng và ồn ào chuyện tình cảm lớn với Lương Bích Hữu, nhưng khi lấy vợ về chung nhà, nam nhạc sĩ được vợ đánh giá khá cao.

Theo Huỳnh Như, Khánh Đơn là một người có nội tâm rất tốt: "Anh ấy rất hiền lành, ấm áp, ở nhà thuộc tuýp người đàn ông của gia đình. Anh ấy rất chiều tôi. Có những ngày, tôi lỡ ngủ dậy muộn chút xíu, đến khi thức giấc đã có cơm nước sẵn sàng hết rồi. Anh ấy còn giữ con, chơi với con rồi một tay nấu hết cơm, không thèm gọi tôi dậy, cứ để tôi ngủ đến khi hết mệt rồi dậy."

Bản thân cô không ngại quá khứ của ông xã mà ghi nhận những điều tốt ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm tại đây!