Hành động của Võ Hoàng Yến khi nghe Minh Hằng đại diện Việt Nam tranh giải MTV EMA 2018

11:30 05/10/2018

Dù tại The Face Việt, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng thường xuyên "đối đầu" nhau tuy nhiên ở ngoài đời thường hai HLV vẫn rất quan tâm nhau.

The Face Vietnam đã chính thức lên sóng và đúng như những gì người hâm mộ dự đoán, ghế nóng The Face năm nay căng thẳng hơn hẳn khi có sự đối đầu giữa Võ Hoàng Yến - Minh Hằng. Cả 2 nữ HLV đều đưa ra những phát ngôn sắc bén, gây bất ngờ cho đối phương và tạo nên kịch tính cho chương trình.

Hành động của Võ Hoàng Yến khi nghe Minh Hằng đại diện Việt Nam tranh giải MTV EMA 2018 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tưởng chừng như sau những màn "đối đầu" với nhau đầy căng thẳng trên truyền hình thì ngoài đời cả hai sẽ khó có thể hòa hợp với nhau.

Vậy mà tối qua 4/10, sau khi MTV Việt Nam thông báo Minh Hằng sẽ tranh giải cùng các nghệ sĩ đến từ Singapore, Indonesia, Philippines, Thailand và Malaysia thì HLV Võ Hoàng Yến là một trong những nghệ sĩ Việt đầu tiên chia sẻ và kêu gọi mọi người ủng hộ HLV Minh Hằng.


Võ Hoàng Yến khiến người hâm mộ bất ngờ khi kêu gọi bình chọn cho HLV Minh Hằng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hoàng Yến khiến người hâm mộ bất ngờ khi kêu gọi bình chọn cho HLV Minh Hằng.


Ngay sau đó, dưới phần bình luận Minh Hằng cũng nhanh chóng để lại lời cảm ơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay sau đó, dưới phần bình luận Minh Hằng cũng nhanh chóng để lại lời cảm ơn.

>> Có thể bạn quan tâm:
Minh Hằng đại diện Việt Nam tranh giải tại MTV EMA 2018
Thí sinh Huy Quang team Võ Hoàng Yến bị loại ở tập 2 The Face Việt?
Võ Hoàng Yến chê thẳng mặt Minh Hằng: "Chân ngắn hèn gì catwalk xấu"


Thông qua bài viết và bình luận của cả hai người đẹp, không khó để nhận ra được mối quan hệ giữa Võ Hoàng Yến và Minh Hằng vẫn thân thiết không căng thẳng như trên truyền hình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông qua bài viết và bình luận của cả hai người đẹp, không khó để nhận ra được mối quan hệ giữa Võ Hoàng Yến Minh Hằng vẫn thân thiết không căng thẳng như trên truyền hình.

Giải Âm nhạc châu Âu của MTV (MTV Europe Music Awards hay MTV EMAs hoặc EMAs) là giải thưởng thành lập năm 1994 bởi kênh truyền hình MTV châu Âu.

Ba đại diện Việt Nam từng chiến thắng là Mỹ Tâm (2013), Sơn Tùng M-TP (2015), Đông Nhi (2016). Năm ngoái, Đàm Vĩnh Hưng trượt giải vì ban tổ chức thông báo sai thời gian bình chọn. Lễ trao giải năm nay sẽ diễn ra vào ngày 4/11 ở Barakaldo, Tây Ban Nha.


Minh Hằng cho biết khi được MTV Việt Nam chọn, cô bất ngờ xen lẫn tự hào. Nữ ca sĩ mong muốn quảng bá âm nhạc đương đại trong nước thông qua sự kiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Hằng cho biết khi được MTV Việt Nam chọn, cô bất ngờ xen lẫn tự hào. Nữ ca sĩ mong muốn quảng bá âm nhạc đương đại trong nước thông qua sự kiện.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!