Động thái của Hoa hậu Thu Hoài khi Vy Oanh tung tin nhắn tố nói dối

12:15 09/07/2021

Vừa qua Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ chia sẻ livestream kể hết những tính xấu của Vy Oanh trong quá khứ, những mâu thuẫn của cả hai trước đó cũng được phơi bày. Câu chuyện giọng ca Đồng xanh phá nát sự kiện lớn của công ty Thu Hoài và hét giá cát-xê cũng lần đầu được nói rõ.

 
Vy Oanh và Thu Hoài từng là những đồng nghiệp, hỗ trợ nhau trong quá khứ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh và Thu Hoài từng là những đồng nghiệp, hỗ trợ nhau trong quá khứ. (Ảnh: FBNV)

Sau khi đoạn video được lan truyền nhiều người khá thất vọng về Vy Oanh, nữ ca sĩ bị "ném đá" là người có tính cách không tốt khi có quá nhiều chi tiết không hay với những đồng nghiệp từng hợp tác.

Thu Hoài kể: "Bên chị có tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu. Tất cả các ngôi sao lớn như Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng... và cả sao TVB Hồ Hạnh Nhi cũng tham dự. Họ không hề lấy của chị một đồng cát-xê nào. Vy Oanh cũng nhắn tin xin chị được hát trong ngày kỷ niệm này. Chị cũng đồng ý và tạo điều kiện cho cô ấy tham gia. Chương trình lớn nên phải chạy và duyệt chương trình rất kỹ. 

Vậy mà trong ngày diễn ra chính thức, cô ấy kéo đàn piano và cả vũ đoàn lên diễn như belly dance. Chưa kể, đang hát thì cô ấy quên lời, phải xin lỗi hát bài khác. Chị đứng hình luôn. Cả chương trình quy mô sang trọng của người ta mà làm ăn vậy đó. Khi chương trình kết thúc, cô ấy cũng không nhắn tin xin lỗi lời nào. Tiếp đó, cô ấy lại nhắn tin cho chị là: Chị ơi, tiền cát-xê của em thì em không lấy, nhưng tiền thuê đàn và vũ đoàn là 50 triệu, chị chuyển khoản lại em nhé".

 
Nữ doanh nhân vừa livestream tố Vy Oanh phá chương trình của mình, còn hét giá cát-xê. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ doanh nhân vừa livestream tố Vy Oanh phá chương trình của mình, còn hét giá cát-xê. (Ảnh: FBNV)

Bức xúc trước những thông tin từ một phía của Thu Hoài, Vy Oanh tung tin nhắn từ năm 2016 cho biết những gì cô Hoa hậu này kể là bịa đặt sai sự thật. Dựa trên tin nhắn Vy Oanh được mời đi hát cho sự kiện thành lập công ty của Thu Hoài.

 
Tiếp theo đó Vy Oanh tung loạt tin nhắn tố Thu Hoài nói dối, đoạn hội thoại cho thấy cả hay đã thương lượng giá cát-xê trước đó. (Ảnh: Soha) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiếp theo đó Vy Oanh tung loạt tin nhắn tố Thu Hoài nói dối, đoạn hội thoại cho thấy cả hay đã thương lượng giá cát-xê trước đó. (Ảnh: Soha)

Trong tin nhắn Vy Oanh có chia sẻ: "Em hát miễn phí cho chị không sao nhưng gọi nhóm múa thì phải trả tiền ấy chị ạ", sau đó Thu Hoài đã đồng ý và kêu nữ ca sĩ báo giá nhóm múa. Nếu như đúng theo những tin nhắn giọng ca Để cho em khóc đưa ra thì rõ ràng cát-xê đã được thỏa thuận trước chứ không phải do bên Vy Oanh yêu cầu.

Trước những tin nhắn tố cáo của mẹ bầu, Hoa hậu Phu nhân người Việt toàn cầu năm 2012 có động thái trên trang cá nhân, nhưng thay vì đáp trả Thu Hoài lại chia sẻ công việc từ thiện.

 
Dù bị tố nói dối nhưng Thu Hoài vẫn không có động thái đáp trả và ung dung làm từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù bị tố nói dối nhưng Thu Hoài vẫn không có động thái đáp trả và ung dung làm từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Sáng nay đã có 2 tấn gạo chị mua. Ai cần xin gạo thì liên hệ những người tag trên đây để nhận nha. Đừng nhắn tin cho mình mắc công phải chuyển tin nhắn sẽ sót hàng. Chúc mọi người có thêm ngày vui vẻ nhé", "bà mẹ ba con" vẫn ung dung làm từ thiện mặc kệ ai có tố cô nói dối, kể sai sự thật.

Trước tình huống này nhiều người đặt câu hỏi nếu Thu Hoài kể sai vì sao lại dám khẳng định chắc nịch trong livestream trước đó, thậm chí còn có những lời thề. Bên cạnh đó họ cũng thắc mắc những tin nhắn của Vy Oanh tung ra đã là toàn bộ sự thật hay chưa? Liệu rằng drama này sẽ đi đến đâu khi chỉ còn ít ngày nữa "bà bầu" phải vượt cạn. Ai cũng khuyên cô nên giữ tinh thần tốt trong lúc này để sinh nở cho tốt.

Ảnh: Tổng Hợp

 

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

THU HOÀI TỐ VY OANH VU OAN SỰ VIỆC NÉM MẮM TÔM VÀO QUÁN PHẠM HƯƠNG

Vào thời điểm trước, Thu Hoài và Vy Oanh xảy ra một vài mâu thuẫn và cả hai đã có cuộc đấu khẩu trên trang cá nhân. 

Vy Oanh viết: "À sau status này chị có định thuê người tạt các loại chất thải vào em như kiểu một Hoa hậu kia từng bị khi khai trương cửa hàng cùng ngành với chị hay cho thuê người viết bôi nhọ, tạo dựng nick ảo làm clip dựng chuyện không chị?".

Sự việc này đã khiến nhiều người nghĩ Hoa hậu đứng sau chỉ thị ném mắm tôm vào quán Phạm Hương. Tuy nhiên, nhiều năm sau đó Thu Hoài mới lên tiếng giải thích: "Ngày Phạm Hương khai trương là ngày tôi ở Mỹ. Tôi ngủ dậy thì thấy đầy bài đăng giật tít. Tôi đâu có khùng, trong tiệm đó có phần hùn của con tôi mà. Thực tế, tôi biết ai là người làm để đổ thừa cho tôi. Tôi sống đến 45 tuổi, không chỉ lăn lộn ở Việt Nam, tôi biết mình ở đâu và làm gì. Tôi làm thì tôi nhận, còn không thì đừng hòng bắt tôi nhận".

Xem thêm tại đây!