Động thái của Thiều Bảo Trâm khi tình cũ dính lùm xùm đạo nhạc

24/02/2021, 17:25 GMT+07:00

Thời gian gần đây sau ồn ào chia tay của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, "cơn bão đạo nhạc" liên quan đến giọng ca Lạc trôi đang tiếp tục gây chấn động mạng xã hội. Mặc dù vậy, Thiều Bảo Trâm vẫn đăng tải hình ảnh vui tươi càng khiến nhiều người đặt nghi vấn cô nàng có động thái quay lại với người cũ.

 
Thiều Bảo Trâm đăng tải hình ảnh vui tươi giữa ồn ào đạo nhạc xôn xao mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thiều Bảo Trâm đăng tải hình ảnh vui tươi giữa ồn ào đạo nhạc xôn xao mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Lời tiên tri của CĐM về lùm xùm của Sơn Tùng đã trùng khớp

Thiều Bảo Trâm chia sẻ hình ảnh giữa ồn ào đạo nhạc của Sơn Tùng

Mới đây, trên trang cá nhân của Thiều Bảo Trâm vừa chia sẻ những hình ảnh vô cùng vui tươi, gương mặt nữ ca sĩ rạng rỡ hơn rất nhiều so với hình ảnh những ngày Tết vừa qua.

 
Nữ ca sĩ đã lấy lại cân bằng cuộc sống. (Ảnh: FBNV)
Nữ ca sĩ đã lấy lại cân bằng cuộc sống. (Ảnh: FBNV)

Trong bài đăng mới nhất giọng ca Triệu lý do khoe dáng nuột nà với nguyên bộ trang phục, phụ kiện trắng. Cô nàng chia sẻ biểu tượng con gấu trong bài viết như ẩn ý về một người yêu, rất có thể liên quan đến người cũ.

 
Thả dáng đầy tự tin và quyến rũ. (Ảnh: FBNV)
Thả dáng đầy tự tin và quyến rũ. (Ảnh: FBNV)

Những bài đăng gần đây Thiều Bảo Trâm liên tục cho thấy bản thân như đã lấy lại cân bằng cuộc sống sau khi trải qua câu chuyện tình yêu không suôn sẻ, tuy nhiên cũng có nhiều nghi vấn nữ ca sĩ đã "nối lại tình xưa" với mối tình hơn 8 năm.

>>>Có thể bạn quan tâm: Nghi vấn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng làm lành sau 1 tháng chia tay!

Nhiều chi tiết cho thấy Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng quay lại

Được biết, những ngày qua thông tin Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng quay lại đã làm dậy sóng mạng xã hội, nhiều khán giả tìm thấy trang cá nhân của Thiều Bảo Trâm đã ấn theo dõi lại trang của Sơn Tùng. 

 
Nữ ca sĩ khoe trọn vòng eo con kiến. (Ảnh: FBNV)
Nữ ca sĩ khoe trọn vòng eo con kiến. (Ảnh: FBNV)

Điều quan trọng hơn hết là Hải Tú cũng bất ngờ khoá trang cá nhân càng làm dấy lên nghi vấn công ty Sơn Tùng đang có chính sách mới giải quyết những ồn ào vừa qua, đặc biệt là lấy lại lòng tin của Thiều Bảo Trâm.

 
Thiều Bảo Trâm theo dõi trang của Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thiều Bảo Trâm theo dõi trang của Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra chị gái Thiều Bảo Trâm là Thiều Bảo Trang cũng chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý khiến khán giả nghĩ rằng em gái cô nàng đang tha thứ cho tình cũ và làm lại từ đầu.

Trước những hình ảnh vui tươi của giọng ca Triệu lý do được đăng tải liên tục, khán giả đang chờ đợi một cái kết hạnh phúc của cặp đôi tin đồn.

>>>Bài viết liên quan: Hậu tin đồn chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm thay đổi 180 độ

Ảnh: Tổng Hợp

THIỀU BẢO TRÂM XOÁ SỔ KỶ VẬT TÌNH YÊU VỚI SƠN TÙNG

Trong thời gian lùm xùm Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng chia tay, nhiều khán giả phát hiện nữ ca sĩ vẫn đeo trang sức và phụ kiện đôi với Sơn Tùng.

Cụ thể vào ngày đầu năm, Thiều Bảo Trâm bất ngờ khoe bức ảnh cận mặt nhưng khán giả phát hiện giọng ca Triệu lý do vẫn giữ kỷ vật bấm mũi giống với Sơn Tùng.

Tuy nhiên, khi bị cư dân mạng phát hiện Thiều Bảo Trâm đã gỡ bỏ khuyên mũi, trong bức ảnh tiếp theo chiếc phụ kiện này đã biến mất.

Xem thêm tại đây!