Quang Đăng vẫn ủng hộ MV ám chỉ người thứ 3 của Thái Trinh

28/12/2019, 15:50 GMT+07:00

Quang Đăng ủng hộ nhiệt tình cho MV mới của Thái Trinh dù bị xem như người vô hình

Chiều nay 28/12, Quang Đăng đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi chia sẻ MV mới của bạn gái cũ - Thái Trinh với dòng trạng thái, tình cảm như "chưa hề có cuộc chia ly".

Quang Đăng vẫn ủng hộ MV ám chỉ người thứ 3 của Thái Trinh

>>>Xem thêm: Thái Trinh: "Tôi xem Quang Đăng như người vô hình"

Cụ thể Quang Đăng viết: "Bài hát hay, ca từ đẹp. Chúc mừng em Trinh lại có một MV đầy thành công trong những ngày se lạnh cuối năm. Mọi người ơi vào xem mau mau!". Đây quả thực là một tình huống gây hoang mang cho nhiều khán giả bởi mới đây trong họp báo ra mắt MV Thái Trinh đã trả lời truyền thông và tuyên bố xem Quang Đăng như người vô hình.

Quang Đăng vẫn ủng hộ MV ám chỉ người thứ 3 của Thái Trinh

Ra mắt MV Ai sẽ thay em yêu lại anh, Thái Trinh đã nhận được rất nhiều câu hỏi về người yêu cũ - Quang Đăng. Nhiều người cho rằng Thái Trinh ra mắt bài hát mới muốn ám chỉ về người yêu cũ, Thái Trinh cũng thẳng thừng đáp đây là những cảm xúc Thái Trinh chất chứa từ những mối tình đã qua của mình.

>>>Có thể bạn quan tâm: Thái Trinh - Quang Đăng lần đầu chạm mặt đầy ngại ngùng sau chia tay

Thái Trinh hiểu cảm giác hận một người đàn ông, sau mối tình với Quang Đăng

Nữ ca sĩ muốn mang ca khúc này đến với càng nhiều khán giả càng tốt vì đó là những cảm xúc chân thành nhất của bản thân, nó sẽ nói lên nỗi niềm của các cô gái đau khổ trong tình yêu. Điều này như muốn nói lên Quang Đăng chính là một nhân tố cảm xúc giúp cô nàng làm nên sản phẩm âm nhạc "xé lòng" người xem.

Quang Đăng vẫn ủng hộ MV ám chỉ người thứ 3 của Thái Trinh

Trong những chia sẻ của mình, Thái Trinh cho biết: "Trinh luôn tự đặt câu hỏi là có lí do nào khiến người phụ nữ hận một người đàn ông hay không? Và Trinh đang ở trong trạng thái đó. Đây cũng là nguyên nhân Trinh bỏ về giữa sự kiện sách trước đó. Thực ra Trinh không muốn anh Đăng xuất hiện trước mặt mình".

Quang Đăng vẫn ủng hộ MV ám chỉ người thứ 3 của Thái Trinh

Trước những câu trả lời phủi sạch mối quan hệ với Quang Đăng thì bất ngờ anh chàng lại chia sẻ MV ủng hộ Thái Trinh. Đây là động thái "người cũ còn thương" của Quang Đăng, cảm thấy có lỗi trong cuộc chia ly đầy nước mắt này? Hay đơn thuần ủng hộ một người bạn dù người ấy có xem mình như người vô hình?

>>>Bài viết liên quan: Hậu chia tay Quang Đăng, Thái Trinh hát "Tất cả sẽ thay em" đầy xót xa

Tối ngày 26/12, Thái Trinh chính thức cho ra mắt ca khúc Ai sẽ thay em yêu lại anh, đây là một sản phẩm được chắp bút bởi Mai Fin.

Lấy bối cảnh Đà Lạt những ngày vào đông với không khí se lạnh và mưa phùn càng làm nên một MV buồn man mác, Thái Trinh mang đến câu chuyện người thứ 3. Bị động làm một người thứ 3 trong tình yêu, Thái Trinh đã chịu những cơn đau "xé lòng" nhưng không thể nói thành lời. Dù yêu nhưng đành chấp nhận để người yêu được hạnh phúc.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​