Động thái của Phi Nhung giữa ồn ào sắp bị bóc phốt

05/06/2021, 17:00 GMT+07:00

Mới đây, hacker N.H.K. khiến dân tình ngỡ ngàng khi tuyên bố sẽ đem quá khứ không mấy tốt đẹp của ca sĩ Phi Nhung ra trước bàn dân thiên hạ. Tưởng chừng như những thông tin này sẽ khiến nữ ca sĩ hoang mang nhưng không trái ngược lại Phi Nhung vô cùng bình thường, thậm chí còn không quan tâm đến việc chuyện riêng tư sắp bị phơi bày.

 
Nữ ca sĩ không mấy bận tâm đến những ồn ào liên quan đến mình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ không mấy bận tâm đến những ồn ào liên quan đến mình (Ảnh: FBNV).

Trên trang cá nhân, Phi Nhung cho biết lúc này đây điều cần làm nhất là cùng với mọi người kêu gọi các mạnh thường quân chúng ta giúp đỡ người dân trong việc ủng hộ vào quỹ phòng chống dịch Covid-19 hơn là những thông tin chuyện riêng tư gì đó đối với nữ ca sĩ không quan trọng. 

"Cả nhà chúng ta hãy cùng với anh em báo chí kêu gọi mạnh thường quân giúp đỡ nè, trong lúc này riêng tư gì đó không quan trọng, quan trọng nhất là người dân của mình, chúng ta hãy tập trung cùng với báo chí kêu gọi mọi người để lo cho người dân cùng với nhà nước, có bao nhiêu giúp nhà nước bấy nhiêu, đời người có kiếp này không có kiểu sau, con gái làm y tá cho mẹ 1 ngàn đô để quyên góp, mẹ rất trân trọng điều này của con", Phi Nhung viết.

 
Phi Nhung cùng con gái ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 100 triệu đồng (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung cùng con gái ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 100 triệu đồng (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Giọng ca "lấy chồng xa xứ" vô cùng xúc động xen lẫn tự hào khi có cô con gái hết mực yêu thương và có tấm lòng nhân ái (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca "lấy chồng xa xứ" vô cùng xúc động xen lẫn tự hào khi có cô con gái hết mực yêu thương và có tấm lòng nhân ái (Ảnh: FBNV).

Trước đó, ca sĩ Phi Nhung còn cùng các con của mình lấy hết tiền tiết kiệm để gửi đến vùng dịch cũng như quỹ phòng chống dịch Covid-19: "Hôm nay Phi Nhung và các con xin cùng chia sẻ chút quà nhỏ này đến với vùng dịch, cùng ủng hộ quỹ Vaccine phòng Covid 19. Phi Nhung hy vọng một chút quà nhỏ này sẽ là một phần nào, để cùng chung tay với Nhà nước vượt qua giai đoạn khó khăn này".

 
Giọng ca sinh năm 1972 là một trong những nghệ sĩ tích cực làm thiện nguyện trong suốt thời gian qua (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca sinh năm 1972 là một trong những nghệ sĩ tích cực làm thiện nguyện trong suốt thời gian qua (Ảnh: Chụp màn hình).

Nhiều năm hoạt động nghệ thuật ở hải ngoại, ca sĩ Phi Nhung vẫn luôn được công chúng, khán giả Việt yêu mến không chỉ bởi giọng hát đi vào lòng người mà còn vì trái tim giàu lòng yêu thương khi giúp đỡ nhận nuôi hơn 20 bé mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn.

Nhiều cư dân mạng cũng nhanh chóng lên tiếng bảo vệ thần tượng của mình trước những lời đe dọa sẽ phơi bày quá khứ của Phi Nhung. Liệu trong những giờ tới hacker N.H.K. sẽ công khai những thông tin gì đến với mọi người, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin nhanh chóng đến với mọi người.

Ảnh: Tổng hợp

HACKER N.H.K TUYÊN BỐ PHƠI BÀY QUÁ KHỨ CỦA PHI NHUNG

N.H.K. là một người làm về công nghệ. Cách đây không lâu, anh trở thành cái tên nóng khi tìm ra tung tích anti fan cho bà Phương Hằng và được thưởng 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, anh chỉ nhận 500 triệu đồng còn 500 triệu đồng dành làm từ thiện.

Anh khẳng định thêm: "Chị Hằng chơi rất nét nha, 1 tỷ nhưng em lấy 1/2, 1/2 em gửi lại để chị làm từ thiện. Cảm ơn chị rất nhiều nha".

N.H.K. khiến dân tình ngỡ ngàng khi tuyên bố sẽ đem quá khứ không mấy tốt đẹp của Phi Nhung ra trước bàn dân thiên hạ: "Ɖể chứng minh nói được làm được, mình sẽ phơi bày dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm của Phi Nhung và thủ đoạn của Đỗ M.T. nhé. Mày report một hình thì tao post một bài”.

Xem thông tin chi tiết tại đây.