Động thái của người thân Hoài Linh giữa ồn ào với bà Phương Hằng

22/05/2021, 16:00 GMT+07:00

Những người thân thương của nam nghệ sĩ không có bất cứ động thái nào nhắc đến đích danh nữ doanh nhân.

Thời gian này, khá nhiều nghệ sĩ và khán giả quan tâm đến Hoài Linh bởi lùm xùm anh bị bà Phương Hằng gọi đích danh, yêu cầu lên tiếng về sự việc liên quan đến ông Võ Hoàng Yên. Dẫu vậy, nhân vật chính giữ im lặng hoàn toàn và những người thân của nam nghệ sĩ cũng khoe ảnh với anh nhưng không nhắc gì đến scandal.

 
Em gái Phương Trang của Hoài Linh bất ngờ đăng tải ảnh đủ 6 anh em. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Em gái Phương Trang của Hoài Linh bất ngờ đăng tải ảnh đủ 6 anh em.

Vừa qua, trên trang cá nhân em gái ruột của danh hài đã chia sẻ khung ảnh hiếm hoi 6 anh em chụp chung vui vẻ bên nhau. Phương Trang không nói đến câu chuyện người anh của mình đang gặp những tranh cãi nhưng cô biết rõ mọi động thái lúc này sẽ bị dòm ngó.

Cô ẩn ý: "Điểm danh 6 người con của bố mẹ: Hai, Ba, Bốn, Năm, Sáu, Bảy. Bây giờ mình mà ghi cái gì lên cũng bị dòm ngó hết! Thôi thì đăng hình cả nhà cùng cười thử coi họ sẽ kiếm được chuyện gì để nói không nà".

 
Động thái của người thân nam danh hài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Động thái của người thân nam danh hài.

Ngay lúc này đây, Mr Đàm nhanh chóng bình luận để nhắn nhủ đến em gái "anh Bốn" nên xóa những tài khoản nào có ý dòm ngó. Với Đàm Vĩnh Hưng, trang cá nhân trên mạng xã hội như một ngôi nhà và chỉ nên tiếp đón những ai có thiện chí.

Anh cho hay: "Facebook chính là ngôi nhà của mình 6 ạ! Nhà chỉ để tiếp khách lịch sự, tử tế thôi! Không phải bạn bè hay cố ý gây hấn thì quét sạch thôi. 3 nhấn là block vĩnh viễn! Khi lòng dạ hẹp hòi và đầy ma quỷ thì nhìn hoa đẹp cũng cho là xấu".

 
Đàm Vĩnh Hưng khuyên em gái Hoài Linh chặn ngay những người kém duyên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng khuyên em gái Hoài Linh chặn ngay những người kém duyên.

 
Nam ca sĩ cũng bị nữ doanh nhân mắng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ cũng bị nữ doanh nhân mắng.

 
Những người trong gia đình nam danh hài không nhắc đến scandal dù họ biết anh mình đang là nhân vật trọng tâm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những người trong gia đình nam danh hài không nhắc đến scandal dù họ biết anh mình đang là nhân vật trọng tâm.

Giữa sự việc với bà Phương Hằng, Hoài Linh im lặng. Tuy nhiên, những "đàn em" vẫn có động thái thể hiện sự tin tưởng dành cho anh, con trai bày tỏ sự ngưỡng mộ bố, ca sĩ Hà My - người tự xưng vợ của Hoài Linh cũng quay video nói rất nhiều về sự việc, kể tình hình của anh trong thời gian qua.

Võ Lê Thành Vinh tâm sự: "Luôn là tấm gương sáng cho con noi theo. Không cần se sua và cũng không cần khoe khoang. Việc tay trái làm thì không cần phải nói cho tay phải biết. Thế mới là tấm lòng. Còn làm mà khoe thì người ta không. Luôn là niềm tự hào và là người cha mẫu mực của tâm hồn con. Và con cũng sẽ cố gắng để là gì đó tự hào cho gia đình họ Võ và là người mang dòng máu Việt Nam".

 
Con trai nam nghệ sĩ còn mới tiết lộ sắp tới mình sẽ livestream để "dằn mặt" ai đó. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai nam nghệ sĩ còn mới tiết lộ sắp tới mình sẽ livestream để "dằn mặt" ai đó.

 
Người tự xưng là vợ anh kể rằng thời gian này nam danh hài rất buồn, cảm thấy có lỗi nhưng anh không sai vì không biết ông Võ Hoàng Yên lừa đảo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người tự xưng là vợ anh kể rằng thời gian này nam danh hài rất buồn, cảm thấy có lỗi nhưng anh không sai vì không biết ông Võ Hoàng Yên lừa đảo.

Từ trước đến nay Hoài Linh luôn là nghệ sĩ kín tiếng, ít bao giờ có những phát ngôn gây tranh cãi hoặc không phải khi nào cũng lên tiếng đính chính về scandal. Tuy lần này cũng tương tự nhưng nếu im lặng trong thời gian dài, liệu rằng "trận chiến" với bà Phương Hằng đến khi nào mới dừng lại?

Ảnh: Chụp màn hình + FBNV

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về người nổi tiếng tại YAN nhé!

CA SĨ HÀ MY NHẮC RÕ CHUYỆN ỒN ÀO GIỮA "CHỒNG" VỚI BÀ PHƯƠNG HẰNG

Nhiều người bất ngờ khi nữ ca sĩ lại có phát ngôn trong thời điểm nhạy cảm thế này. Ngỡ ngàng hơn khi cô nhiều lần nhắc rõ mình là vợ của nam danh hài, cả hai thường xuyên tâm sự và cô xót xa khi thấy tình trạng của chồng trong những ngày qua.

Ca sĩ Hà My cho hay: "Chị Hằng không hề xúc phạm đến ai, có nhiều người hỏi sao mà vợ Hoài Linh mà lại bênh chị Phương Hằng là tại vì chồng chị không sai. Anh Linh không sai trong sự việc của Võ Hoàng Yên, còn chị Hằng cũng làm đúng. Chị muốn lên đây thay mặt chồng chị để gỡ ra nút thắt của anh Linh và chị Hằng, để khán giả hiểu thêm về anh Linh và có thể vì lý do anh Linh không lên tiếng nên chị Hằng mới có những bộc phát ngày hôm nay"

Xem thêm tại đây!