Nghệ sĩ Thanh Thủy đồng tình quan điểm Hoài Linh nên xin lỗi

28/05/2021, 16:00 GMT+07:00

Trong sự nghiệp nghệ thuật với các sân khấu kịch đình đám của Hoài Linh, khán giả không thể quên hình ảnh của nghệ sĩ Thanh Thủy. Cô từng có những màn diễn xuất hết sức ăn ý với Hoài Linh. Những ngày vừa qua, khi nam danh hài đình đám vướng vào lùm xùm tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng, khán giả vẫn luôn tò mò phản ứng của Thanh Thủy sẽ thế nào.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Thanh Thủy cũng vừa có động thái gây chú ý. Cô bày tỏ sự đồng tình với quan điểm Hoài Linh nên xin lỗi khán giả vì anh là người sai.

 
Nghệ sĩ Thanh Thủy có động thái về những lùm xùm của Hoài Linh trong thời gian vừa qua. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nghệ sĩ Thanh Thủy có động thái về những lùm xùm của Hoài Linh trong thời gian vừa qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trưa 28/5, nghệ sĩ Thanh Thủy đăng tải bài viết dài đề cập đến ồn ào tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng của Hoài Linh trong những ngày vừa qua. Mở đầu, cô viết đôi ba dòng như lời nhật ký: "Sáng nay, thêm một ngày trăn trở". Có thể thấy, dù không chia sẻ gì sớm khi scandal của người bạn thân thiết nổ ra, Thanh Thủy vẫn không ngừng nghĩ về những điều này và chờ đợi thời điểm thích hợp để lên tiếng.

Toàn bộ bài đăng của Thanh Thủy được trích lại từ chia sẻ của ca sĩ Quang Thành. Theo nam ca sĩ, Hoài Linh nên xin lỗi khán giả vì sự chậm trễ trong việc giải ngân tiền từ thiện. Đồng thời, xin khán giả cho phép tạm ngừng hoạt động nghệ thuật một thời gian là phương án tốt cho Hoài Linh lúc này.

 
Nghệ sĩ Thanh Thủy mượn lời ca sĩ Quang Thành để nói về lùm xùm của Hoài Linh. (Ảnh: ngoisao)
Nghệ sĩ Thanh Thủy mượn lời ca sĩ Quang Thành để nói về lùm xùm của Hoài Linh. (Ảnh: ngoisao)

"Anh Linh nên xin lỗi, thừa nhận thiếu trách nhiệm, chậm trễ không làm tròn công việc cứu trợ khi khán giả, thân hữu, những người đã đóng góp đặt niềm tin vào mình. Đồng thời, anh Hoài Linh xin công chúng đã từng cho anh vị trí thật cao trong nghệ thuật thì nay cho anh một cơ hội để làm lại từ đầu. Anh Linh cũng nên xin khán giả cảm thông cho mình được tạm ngừng hoạt động nghệ thuật trong một thời gian để tịnh dưỡng tinh thần, sức khỏe" - ca sĩ Quang Thành chia sẻ.

 
Quang Thành cho rằng Hoài Linh nên lên tiếng xin lỗi để được công chúng tha thứ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Quang Thành cho rằng Hoài Linh nên lên tiếng xin lỗi để được công chúng tha thứ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Quang Thành cũng có niềm tin rằng thời gian sẽ giúp công chúng có cái nhìn dễ chịu hơn với Hoài Linh. Nam danh hài từng bước lên đỉnh cao sự nghiệp, nay nếu nhận sai và tìm thời điểm cho ra mắt những sản phẩm chất lượng, cống hiến nhiều hơn, khán giả chắc chắn sẽ ghi nhận thêm lần nữa.

Chia sẻ bài viết của ca sĩ Quang Thành, nghệ sĩ Thanh Thủy như ngầm ủng hộ quan điểm này. Là một người bạn diễn từng đồng hành cùng Hoài Linh, Thanh Thủy chắc chắn có sự quý mến dành cho nam danh hài. Trên danh nghĩa đồng nghiệp, bạn bè, không ai muốn chứng kiến "anh bốn" lâm vào tình cảnh hiện tại.

 
Nghệ sĩ Thanh Thủy là một người bạn diễn ăn ý với Hoài linh. (Ảnh: 24h)
Nghệ sĩ Thanh Thủy là một người bạn diễn ăn ý với Hoài linh. (Ảnh: 24h)

Bài đăng của Thanh Thủy đang được cư dân mạng quan tâm và bàn tán. Nhiều người cho rằng Hoài Linh nên xin lỗi từ sớm thay vì để sự việc đi quá xa. Số khác vẫn ủng hộ phương án nam danh hài hối lỗi cùng khán giả và giải quyết rõ ràng số tiền hơn 13 tỷ đồng.

HOÀI LINH DẶN CON TRAI KHÔNG VỀ VIỆT NAM GIỮA LÙM XÙM

Khi Hoài Linh vướng vào ồn ào tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng, nhiều nghệ sĩ lên tiếng bênh vực anh. Bên cạnh đó, con trai ruột nam danh hài là Thành Vinh cũng lo lắng, đứng ngồi không yên. Con trai từng bày tỏ quan điểm trên mạng xã hội, khẳng định luôn tin tưởng Hoài Linh và xem anh là tấm gương sáng.

Mới đây, con trai Hoài Linh chia sẻ anh dự định bay về Việt Nam, bên cạnh bố trong lúc khó khăn. Thế nhưng, "anh bốn" đã dặn dò con không được về. 

 "Lên máy bay tính về Việt Nam. Ai dè bố dặn đành thôi không về. Facebook mình chỉ dành cho những người văn minh và trí thức. Không dành cho những người bình luận vô văn hoá và thiếu ý thức" - Thành Vinh chia sẻ.

Xem thêm tại đây!