Trước giờ Trường Giang - Nhã Phương đính hôn, Nam Em bất ngờ trình làng MV "Đau vì yêu"

23/08/2018, 18:00 GMT+07:00

Sau khi ra mắt phim ngắn "Gọi tên nỗi đau", Nam Em đã chính thức tung MV cho OST của bộ phim này mang tên "Đau vì yêu". Đây là ca khúc Nam Em thừa nhận lấy ý tưởng từ "Đừng như thói quen" của Jaykii.


Nam Em chính thức ra mắt MV Đau vì yêu.
Nam Em chính thức ra mắt MV Đau vì yêu.

Sau khi Trường GiangNhã Phương xác nhận sẽ đính hôn và đám cưới, Nam Em chính thức tung MV Đau vì yêu thấm đượm nỗi buồn. Đây là ca khúc do chính cô sáng tác và được dùng làm OST cho phim ngắn Gọi tên nỗi đau.


Nam Em tung MV ca khúc bị tố đạo nhái.

Trong MV, Nam Em sử dụng những cảnh quay đã được sử dụng trong phim ngắn Gọi tên nỗi đau. Nội dung của MV vẫn là câu chuyện tình yêu không thành, đầy tiếc nuối của một cặp tình nhân. Và cũng giống như câu chuyện của Gọi tên nỗi đau, Đau vì yêu khiến khán giả phải bùi ngùi vì diễn biến của các tình huống xảy ra.

Trước giờ Trường Giang - Nhã Phương đính hôn, Nam Em bất ngờ trình làng MV


Những cảnh quay trong MV giống với phim ngắn Gọi tên nỗi đau.
Những cảnh quay trong MV giống với phim ngắn Gọi tên nỗi đau.

Trước khi ra mắt MV chính thức cho Đau vì yêu, ca khúc này đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều nhau. Đóng vai trò là OST của phim ngắn, Đau vì yêu giúp cảm xúc của khán giả xem phim được đẩy lên cao. Thế nhưng, ca khúc này sau đó lại bị cộng đồng mạng tố đạo nhái 99% bản hit Đừng như thói quen của Jaykii.


Đau vì yêu là ca khúc đạo nhái Đừng như thói quen.
Đau vì yêu là ca khúc đạo nhái Đừng như thói quen.

Đối diện với thông tin này, chính Nam Em cũng thừa nhận Đừng như thói quen là cảm hứng để cô sáng tác Đau vì yêu. "Thú thật là Nam Em có nghe qua và rất thích bài hát Đừng như thói quen. Với Nam Em đây là một ca khúc rất hay, nó phù hợp với tâm trạng của mình và khi nghe bài hát, Nam Em đã xúc động rơi nước mắt”, nữ ca sĩ chia sẻ.


Chính Nam Em cũng thừa nhận về việc sao chép này.
Chính Nam Em cũng thừa nhận về việc sao chép này.

Ở thời điểm Trường Giang xác nhận sẽ kết hôn với Nhã Phương, Đau vì yêu như một ca khúc thay cho nỗi lòng của Nam Em. Mặc dù đã đưa ra lời chúc phúc cho Trường Giang - Nhã Phương, nhưng Nam Em vẫn không giấu được sự buồn tủi của chính mình khi chia sẻ ca khúc trên trang cá nhân cùng dòng status đượm buồn trích từ lời bài hát.


Dòng chia sẻ đầy tâm trạng của Nam Em.
Dòng chia sẻ đầy tâm trạng của Nam Em.

Mặc cho những lời chỉ trích vì đạo nhạc, Nam Em vẫn quyết định thực hiện MV Đau vì yêu để gửi tặng những ai đã yêu mến cô. Thế nhưng MV này có thể sẽ không nhận được những phản hồi tích cực vì đây vốn không phải ca khúc hoàn toàn mới. Đối với khán giả yêu âm nhạc, đây chẳng qua chỉ là một bản sao mà thôi.

Ảnh: Tổng hợp