Động thái của Mũi trưởng Long sau tin ly hôn, liên quan tới Hậu Hoàng

11:40 18/03/2021

Ngày hôm qua, mạng xã hội dậy sóng khi Mũi trưởng Long công khai từng ly hôn và đã có con trai 4 tuổi. Ngay lập tức, dàn sao Việt tham gia Sao Nhập Ngũ đã lên tiếng an ủi, động viên anh, đặc biệt là động thái của Hậu Hoàng - cô gái được ghép cặp nhiều nhất với chàng Mũi trưởng gây chú ý.

Sau một đêm im lặng trước những câu hỏi của cộng đồng mạng, Mũi trưởng Long cũng đã có động thái đầu tiên sau tin ly hôn rầm rộ của mình. Điều đáng nói, nó lại liên quan trực tiếp tới Hậu Hoàng khiến fan của cặp đôi sốt rần rần.

 
Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng được ghép đôi nhiệt tình sau khi tham gia Sao Nhập Ngũ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng được ghép đôi nhiệt tình sau khi tham gia Sao Nhập Ngũ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, một đêm "bão táp" với thông báo "nổ" rầm rầm như vậy nhưng Mũi trưởng Long vẫn thể hiện sự quan tâm khi "thả tim" dạo cho Hậu Hoàng. Theo đó, Hậu Hoàng đã để lại hình ảnh cực nhắng nhít dưới một bài đăng trên trang của chính mình. Cô đính kèm dòng trạng thái: "Cute 'trẻ trâu' chứ không yếu đuối đâu nhé, không ai được bắt nạt đồng đội của tôi hết".

Giữa tâm điểm ồn ào, netizen bắt gặp Mũi trưởng Long lặng lẽ đi thả tim dạo cho Hậu Hoàng - Ảnh 2.
Bình luận của Hậu Hoàng gây chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bình luận được đăng tải sau 1 giờ Mũi trưởng Long công khai câu chuyện quá khứ của mình nên chẳng có gì ngạc nhiên khi dân tình cho rằng Hậu Hoàng đang lên tiếng thể hiện sự quyết tâm bảo vệ đồng đội trước những "sóng gió" dù chẳng hề tag thẳng tên anh. Trong khi các fan liên tục bình luận ủng hộ nữ YouTuber thì loạt "thám tử mạng" cũng nhanh nhảu phát hiện ra Mũi trưởng Long đã xuất hiện ở đây từ lúc nào không hay. Anh lặng lẽ vào "thả tim" bình luận của Hậu Hoàng rồi đi ra mà không nói gì thêm.

Giữa tâm điểm ồn ào, netizen bắt gặp Mũi trưởng Long lặng lẽ đi thả tim dạo cho Hậu Hoàng - Ảnh 3.
Mũi trưởng Long lặng lẽ vào "thả tim" mà không nói một lời. (Ảnh: CHụp màn hình)

Ngay lập tức, động thái này đã khiến các fan sốt rần rần, đặc biệt là những người hâm mộ cặp đôi Long - Hậu lại có dịp "đẩy thuyền" một cách nhiệt tình. 

"Ủng hộ hai anh chị dù có chuyện gì đi chăng nữa. Chúc cả hai đều hạnh phúc nhé."

"Giờ hai anh chị mà về bên nhau luôn đi cho thiên hạ trầm trồ."

"Tôi tin hai đồng chí. Mạnh mẽ lên nhé đồng chí Mũi trưởng, có Hậu và các chị em luôn bên cạnh anh đây rồi."

"Đồng chí Long giờ chắc cũng được an ủi phần nào khi có Hậu bảo vệ đây."

Trước đó vào tối ngày 17/3, Mũi trưởng Long đã đăng tải trên trang cá nhân bức tâm thư dài, công khai chuyện đã ly hôn vợ và có một cậu con trai 4 tuổi. “Mình muốn công khai chuyện này không phải là mình không thừa nhận bé, mà thực sự mình không muốn những hình ảnh con mình bị lan truyền khắp nơi.

Rồi mọi người đánh giá mình nói mình không quan tâm bé, không thừa nhận bé, hậu quả không nhìn thấy ngay được mà nó sẽ theo bé tới suốt cả thời gian bé lớn lên, đó là lý do duy nhất khiến mình không muốn chuyện về con mình bị đưa ra bàn tán. Rất tội cho bé”, chàng Mũi trưởng cho hay.

 
Bài đăng của Mũi trưởng Long vẫn đang sốt rần rần. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng của Mũi trưởng Long vẫn đang sốt rần rần. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay sau khi tin tức về Mũi trưởng Long rầm rộ khắp các trang mạng, động thái của Hậu Hoàng cũng gây chú ý khi cô lên tiếng đòi bảo vệ anh. Nữ YouTuber để lại bình luận dưới bài viết của đồng chí Mũi trưởng: “7 ngày Mũi trưởng bảo vệ chúng tôi rồi. Giờ để chị em chúng tôi bảo vệ lại. Chúng tôi luôn bên đồng chí.”

Hậu Hoàng là người duy nhất được Mũi trưởng Long đăng ảnh công khai trên  trang cá nhân!
Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long cực kỳ thân thiết, thường xuyên tụ tập cùng dàn sao Sao Nhập Ngũ. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, sự việc của Mũi trưởng Long vẫn là tâm điểm của sự chú ý, dẫu vậy ai cũng hy vọng anh sớm bỏ qua được quá khứ để tiếp tục hướng tới tương lai. "Thuyền" Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long vẫn được các fan "chắc tay chèo". Bạn nghĩ sao về cặp đôi này, chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

AI CŨNG CÓ QUYỀN CÓ QUÁ KHỨ

Đó là câu nói mở đầu trong bài tâm thư dài của Mũi Trưởng Long và điều này hoàn toàn đúng. Quá khứ dù tốt đẹp hay khổ đau thì đều là một phần trong cuộc đời của mỗi người. Và tất nhiên, đây là phần "của riêng" nên bất cứ ai cũng có quyền lựa chọn công khai hoặc giấu kín nó, chẳng có gì được gọi là "lừa dối" ở đây cả.

Câu chuyện ly hôn của Mũi trưởng Long gây chấn động mạng xã hội ngày hôm qua cũng vậy. Anh lựa chọn lên tiếng bởi có những người hiểu sai dẫn tới luồng thông tin không chính xác. Trước đây, Mũi Trưởng Long chỉ là chưa từng đề cập tới vấn đề này chứ không hề nói sai, nói dối. Chuyện "đẩy thuyền" của anh với Hậu Hoàng cũng do một tay cư dân mạng dựng lên còn người trong cuộc chưa một lần thừa nhận. 

Xem chi tiết tại đây.