Ngân 98 kiên quyết chia tay, Lương Bằng Quang buồn bã: "Phải chi được ngồi cạnh bên"

22/04/2019, 15:20 GMT+07:00

Ngân 98 luôn trong tình trạng rất giận dỗi và không muốn nhắc đến tên hay chia sẻ bất cứ thông tin nào về người đàn ông này.

Những ngày vừa qua, cặp đôi Lương Bằng Quang và người yêu kém 16 tuổi luôn là tâm điểm của dư luận: từ những hành động được coi là nhạy cảm trên livestream, đến rủ nhau phẫu thuật thẩm mỹ và gần đây nhất là râm ran thông tin cả hai đã tan vỡ.

Mới đây nhất, trong cuộc trò chuyện trực tiếp trên fanpage YANNgân 98 đã thẳng thắn nói đến vấn đề đang được gây chú ý của mình. Theo đó, cô đang trong tình trạng rất giận dỗi người yêu và luôn nghĩ rằng mình phải chấm dứt mối quan hệ này lại.

Ngân 98 kiên quyết chia tay, Lương Bằng Quang buồn bã:

Dù cho Lương Bằng Quang vẫn nhắn tin hỏi thăm cô như bình thường nhưng đã hơn hai tuần qua người đẹp gốc Bình Định nhất định không phản hồi bất cứ điều gì với anh.

Về phía nam nhạc sĩ, anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh mặn nồng với bạn gái như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Mới đây nhất, Lương Bằng Quang còn bày tỏ sự mong muốn: "Phải chi được ngồi cạnh bên" và đi kèm là hình ảnh của Ngân 98 đang ngồi trên bàn ăn. Có lẽ, đây là khoảnh khắc do anh tự tay chụp lại khi cả hai cùng nhau đi ăn uống vui vẻ từ trước khi xảy ra mâu thuẫn.

Ngân 98 kiên quyết chia tay, Lương Bằng Quang buồn bã:

Theo như lời tiết lộ của Ngân 98 thì nguyên nhân xảy ra mâu thuẫn này có sự xuất hiện của người thứ 3. Tuy nhiên, cô từ chối chia sẻ đối phương là ai vì bản thân cần thấy có thêm thời gian tìm hiểu kĩ hơn. Bởi lẽ, người đẹp gốc Bình Định cũng không muốn xảy ra thêm sự việc đáng tiếc nào.

Ngân 98 kiên quyết chia tay, Lương Bằng Quang buồn bã:

Rất nhiều người nghĩ rằng cặp đôi này đang cố tình tạo sự chú ý, pr MV vừa ra mắt của Lương Bằng Quang. Tuy nhiên, Ngân 98 khẳng định không có chuyện này vì cả hai đã đủ lớn trong từng hành động mà họ làm.

Ngân 98 kiên quyết chia tay, Lương Bằng Quang buồn bã:

Liên tục đăng tải hình ảnh quá khứ dù không nhận được hồi đáp của Ngân 98 nhưng Lương Bằng Quang vẫn khẳng định mình không níu kéo, nên để mọi điều tự nhiên. Cặp đôi này chắc chắn sẽ còn gây nhiều tranh cãi trong thời gian tới. Cùng lắng nghe tâm sự của cả hai trên YAN trong thời gian tới nhé!

Ảnh: Tổng hợp