Bị mẹ ruột mắng chửi khốn nạn, Lương Bằng Quang: "Đã sẵn sàng tâm thế đón nhận mọi hậu quả"

27/06/2019, 09:40 GMT+07:00

Anh chẳng lên tiếng đáp trả và thay vào đó vẫn chia sẻ những điều bình thường đang diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Thời gian qua, mối quan hệ tình cảm của Lương Bằng Quang - Ngân 98 đã tốn khá nhiều giấy mực của truyền thông từ lúc có những hành động nhạy cảm đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng hoang mang nhất vẫn là thông tin tan vỡ và nguyên nhân của sự việc này chính là anh đã ngoại tình ngay tại nhà riêng.

Bị mẹ ruột mắng chửi khốn nạn, Lương Bằng Quang:

>>> Xem thêm: Ngân 98 "tố" Lương Bằng Quang ngoại tình lúc mình ở nhà: "Hot girl đến học anh đều kéo rèm lại"

Mới đây nhất, Ngân 98 còn gây sốc khi chia sẻ hẳn cả đoạn nói chuyện với mẹ ruột Lương Bằng Quang. Chính bà cũng rất tức giận với cách hành xử của con trai mình. Phụ huynh anh bức xúc: "Khi mình ghen lên, tan nát hết không cần gì hết, mà bây giờ nó bắt con lôi con ra phường, bắt con phải bồi thường, con chửi vào mặt nó, đập vào mặt nó. Bây giờ con phải biết nè, ba năm trời con sống với nó, nó xài con như vậy đó chán chê rồi giờ đòi con khác hả?

Bị mẹ ruột mắng chửi khốn nạn, Lương Bằng Quang:

>>> Đừng bỏ lỡ: Mẹ Lương Bằng Quang về phe Ngân 98: mắng con trai "khốn nạn", hỗn hào 

Nó nói với con trước con chưa có đứa nào đến đó ở hả? Mấy con rồi. Con biết tại sao má không qua đó ở không. Tại vì nó không thích má qua đó ở không, vì có má nó không dẫn gái về được. Thằng này nó khốn nạn lắm con. Bây giờ má nói con nè, con phải lấy lại danh dự cho con. Bây giờ con sống với nó ai cũng biết hết, rồi bây nó chán chê con rồi, nó muốn con khác thì con phải lấy cái đoạn này đăng lên mạng

Má có bệnh huyết áp nha con, con thấy không bữa nó hỗn với má. Má đau má đi về mà má tức tưởi tức tưởi xuống dưới nhà mà chóng mặt má ngồi ngoài ghế đá như con khùng. Bây giờ má nói với con, ba má con rất đau lòng rất buồn vì con, con phải lấy lại danh dự của con, ba má con cũng nói con mình ngu quá, nên nói ra xấu hổ, mà đúng con ngu không? Ba năm trời con cúng cho nó hả...".

Bị mẹ ruột mắng chửi khốn nạn, Lương Bằng Quang:

Ngay lúc này đây, anh khá bình tĩnh: "Ngày mai sẽ là một ngày dài đây, đã sẵn sàng tâm thế đón nhận mọi hậu quả, trả nợ bằng sự nghiệp, bằng danh dự và có thể bằng đòn roi của người đời xong thì mình làm lại từ đầu thôi. Còn sức khoẻ và có thêm nhiều bài học rút ra sau sự việc này sẽ bù lại cho Quang sự rắn rỏi hơn".

Bị mẹ ruột mắng chửi khốn nạn, Lương Bằng Quang:

 
Nam nhạc sĩ vẫn bảnh bao đi dự sinh nhật cùng bạn bè, vui vẻ, tươi tắn thay vì lên tiếng giải thích hay đáp trả mọi lời bàn tán không hay đang diễn ra. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nhạc sĩ vẫn bảnh bao đi dự sinh nhật cùng bạn bè, vui vẻ, tươi tắn thay vì lên tiếng giải thích hay đáp trả mọi lời bàn tán không hay đang diễn ra.

>>> Bài viết liên quan: Như một thói quen: Lương Bằng Quang cứ yêu ai, chia tay cũng bị "tố" ngoại tình

Vốn dĩ yêu đương, tan vỡ là chuyện bình thường nhưng ở cặp đôi này lại có những chi tiết hết sức tranh cãi. Dẫu vậy, bài học rút ra cho các cô gái chính là không nên quá chịu đựng mà hãy giải quyết vấn đề từng những dấu hiệu ngoại tình nhỏ nhất như việc lén lút nghe điện thoại, muốn có không gian riêng với người khác giới bất kể đó là mối quan hệ gì, lạnh nhạt, bị mặc kệ cảm xúc...

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!