An Nguy tố Cát Phượng là người dàn dựng scandal, chú ý nhất là động thái của Kiều Minh Tuấn

19/11/2018, 09:50 GMT+07:00

Giữa thời điểm ồn ào An Nguy tố Cát Phượng dàn dựng scandal, cư dân mạng không còn tìm thấy trang cá nhân của Kiều Minh Tuấn.

Tối qua 18/11, An Nguy chính thức lên tiếng phản đòn bằng việc tố Cát Phượng chính là người đã đứng sau "giật dây" scandal tình cảm của cô và Kiều Minh Tuấn. An Nguy cũng không ngại tung ra những tin nhắn được cho là Cát Phượng đã lên ý tưởng và bắt cô phải làm.

Trước những lời cáo buộc từ phía đàn em, Cát Phượng bật khóc nức nở, bác bỏ bằng chứng mà An Nguy đưa ra là tin nhắn giả mạo. Cô cũng khẳng định không có lý do gì để PR cho phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con lẫn phim Mẹ Tuệ vì cả hai phim cô đều không tham gia vào quá trình sản xuất, không có lợi ích trong đó.

Tuy nhiên, nếu Cát Phượng một mình dám đối mặt với vụ lùm xùm ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh tiếng và sự nghiệp thì Kiều Minh Tuấn lại dở chiêu bài cũ im lặng, trốn tránh. Cùng thời điểm đó, người hâm mộ phát hiện không còn tìm thấy trang facebook cá nhân của Kiều Minh Tuấn. Không chỉ khóa trang cá nhân, điện thoại của anh giữa tâm bão cũng không liên lạc được.


Chia sẻ của An Nguy tối ngày 18/11 khiến công chúng vô cùng hoang mang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ của An Nguy tối ngày 18/11 khiến công chúng vô cùng hoang mang.

An Nguy tố Cát Phượng là người dàn dựng scandal, chú ý nhất là động thái của Kiều Minh Tuấn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Là nhân vật chính trong câu chuyện nhưng Kiều Minh Tuấn luôn im lặng từ đầu đến giờ. Anh chỉ lên tiếng duy nhất 1 lần là xin lỗi khán giả và NSX phim.

Là trụ cột của gia đình, là người đàn ông lẽ ra phải đứng ra bảo vệ người phụ nữ mình thương yêu nhưng Kiều Minh Tuấn lại biệt tăm khi scandal nổ ra. Nhiều khán giả bắt đầu đặt câu hỏi: "Kiều Minh Tuấn anh ở đâu, làm gì?" mà để hai người phụ nữ chị ngã em đẩy ra thế này. 


Trang cá nhân của Kiều Minh Tuấn bất ngờ không tìm thấy giữa thời điểm ồn ào khi An Nguy tố Cát Phượng là người đứng sau scandal này.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang cá nhân của Kiều Minh Tuấn bất ngờ không tìm thấy giữa thời điểm ồn ào khi An Nguy tố Cát Phượng là người đứng sau scandal này. 


Công chúng thực sự đang mệt mỏi vì không biết đến bao giờ câu chuyện Nguy - Tuấn - Phượng mới chính thức khép lại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công chúng thực sự đang mệt mỏi vì không biết đến bao giờ câu chuyện Nguy - Tuấn - Phượng mới chính thức khép lại.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!