Động thái của Hoàng Anh - Thắm Bebe giữa ồn ào ngoại tình

10:55 10/12/2021

Vài ngày qua, câu chuyện tình cảm của Hoàng Anh tiếp tục "dậy sóng" khi chồng của Thắm Bebe tố vợ ngoại tình với nam diễn viên. Mới đây, cả hai đã có động thái đầu tiên về sự việc. Anh hiếm hoi phát ngôn về tình cảm trong khi cô xác nhận đang tại đồn cảnh sát ở Mỹ.

 
Mối quan hệ của cả hai gặp nhiều tranh cãi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mối quan hệ của cả hai gặp nhiều tranh cãi.

Cụ thể, trên trang cá nhân nam diễn viên bộc bạch giữa những ồn ào: "Tình cảm xuất phát từ con tim, không phải là món đồ vật để người ta tranh giành giật. Những ai đang yêu nhau say đắm, tình yêu của họ luôn lấp đầy khoảng trống, không bao giờ có khe hở của bàn chân khác. Khi người bên cạnh không còn tình cảm với mình nữa. Đầu tiên hỏi bản thân: Tôi đã làm gì khiến họ hết yêu".

 
Hoàng Anh bật chế độ hạn chế bình luận trong bài viết mà anh đăng tải. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Anh bật chế độ hạn chế bình luận trong bài viết mà anh đăng tải.

Giữa scandal ngoại tình, Thắm Bebe xác nhận hết yêu chồng, Hoàng Anh cũng từng bày tỏ mình không thể gắn kết với vợ cũ. Phát ngôn của nam diễn viên như đang ẩn ý việc tình cảm là điều khó ép buộc và mọi thứ đi quá xa đều có nguyên nhân của nó và cần hỏi bản thân vì sao đối phương hết yêu mình. Đây là lần hiếm hoi anh nói đến chuyện tình cảm sau nhiều lần bị dự luận "ném đá".

 
Cả hai "dính như sam" tại các sự kiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai "dính như sam" tại các sự kiện.

Sau khi livestream nói rõ nhiều vấn đề hôn nhân rạn nứt, Thắm Bebe bất ngờ xác nhận mình đã ở tại trụ sở cảnh sát. Theo như lời chia sẻ với truyền thông, chồng của cô cho biết Thắm Bebe đã về nhà và làm ầm ĩ nhiều việc, xảy ra mâu thuẫn. Cô gọi cảnh sát đến nhà nhưng sau khi trích camera, người phạm tội quấy rối lại là Thắm Bebe.

Trên trang cá nhân, cô bày tỏ: "Thắm Bebe ổn nha cả nhà... Tôi và chồng tôi có chuyện. I'm be in jail. But ok, I'm out now". (Tạm dịch: Hiện tại tôi đang ở sở cảnh sát nhưng không sao, tôi sẽ sớm được thả).

 
Cô cho biết mình vẫn ổn giữa mọi ồn ào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cho biết mình vẫn ổn giữa mọi ồn ào.

Trước đó, trong livestream cô khẳng định Hoàng Anh không phải là người thứ 3 xen vào hôn nhân khiến mọi thứ tan vỡ mà Thắm Bebe và chồng đã "cơm không lành, canh không ngọt" từ vài năm nay và cô muốn kết thúc cuộc sống mệt mỏi.

"Thắm Bebe không muốn đem chuyện gia đình lên mạng xã hội, chỉ muốn nói anh Hoàng Anh không phải người thứ 3 trong chuyện này mà việc Thắm Bebe với chồng đã lủng đoạn từ lâu cũng giống như chuyện anh Hoàng Anh với vợ ảnh cũng từ lâu. Anh Hoàng Anh không phải là người nhào vô phá hoại gia đình".

 
Nữ diễn viên khóc trong livestream nói về rạn nứt hôn nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên khóc trong livestream nói về rạn nứt hôn nhân.

Trao đổi với bạn bè, cô thẳng thắn: "Em nhịn và chịu đựng cả tuổi thanh xuân của em vì gia đình. Cố gắng vun đắp nhưng giờ không thể nữa rồi. Em đã quá ngược đãi bản thân em rồi. Nhưng mình càng nhịn thì người ta càng làm tới. Em nghĩ đã đến lúc em nên sống cho chính mình. Cám ơn chị luôn bên em. Thương".

 
Thắm Bebe khẳng định mình đã chịu đựng nhiều trong cuộc hôn nhân với chồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thắm Bebe khẳng định mình đã chịu đựng nhiều trong cuộc hôn nhân với chồng.

Về phía vợ cũ nam diễn viên, Quỳnh Như một lần nữa nhắc đến chuyện anh ngoại tình dẫn đến ly hôn. Thời điểm vừa tan vỡ, mọi thứ rất căng thẳng và cô nhiều lần khẳng định Thắm Bebe là người thứ 3. 

Cô bức xúc: "Sự thật dù có bị ngủ quên thì vẫn là sự thật. Vậy thì cho Như hỏi: Những người từng làm tổn thương tôi, từng chửi mắng tôi có trả lại công bằng cho tôi hay không? Ngẫm lại mới thấy ông trời rất công bằng với chúng ta với điều kiện bạn sống tốt. Ngày này của một năm trước Như đã nhận tờ giấy ly hôn và một cục oan. Cũng ngày này năm sau tôi chính thúc rũ bùn, đứng dậy sáng lòa nha mọi người".

 
Trước kia 2 gia đình rất thân thiết, đi chơi cùng nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước kia 2 gia đình rất thân thiết, đi chơi cùng nhau.

Hiện Thắm Bebe đã xác nhận mình và Hoàng Anh nảy sinh tình cảm sau thời gian làm việc chung và có hơn mức bạn bè. Tuy nhiên, phía nam diễn viên vẫn chưa có phát ngôn nào rõ ràng về đồng nghiệp mà anh thân thiết bấy lâu nay. Từ khi sang Mỹ, cuộc sống của Hoàng Anh có nhiều biến động và khiến anh nhận không ít lời trách móc từ mọi người.

Ảnh: Chụp màn hình, FB Hoàng Anh + Thắm Bebe

THẮM BEBE NHẮC VỀ ỒN ÀO HÔN NHÂN VỚI CHỒNG

Cô cho biết mình từng rất yêu ông xã, gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, cô phát hiện anh vẫn qua lại với vợ cũ, dù nhắc nhở nhiều lần nhưng câu chuyện này không kết thúc khiến Thắm Bebe mệt mỏi một thời gian dài.

Nữ diễn viên khẳng định mọi rạn nứt đều có lý do: "Thắm Bebe quyết định trở lại công việc diễn viên, làm show Chuyện tình yêu bởi vì Thắm vẫn tiếp tục thấy ảnh qua lại với vợ cũ, anh qua lại hoài, không có dứt điểm. Giống như mình không muốn nghĩ về anh nữa, dù đã nói nhưng ảnh vẫn cứ vậy thì ok tôi sẽ rút lui trong chuyện tình cảm. Sống trong gia đình thì ok tôi vẫn là mẹ, là vợ nhưng sẽ không yêu anh nhiều nữa. Tôi làm công việc yêu thích, trở lại với nghề diễn viên để có thể tìm niềm vui trong cuộc sống. Thắm đã phải ngồi thiền, tự nhắc không được yêu người ta quá để tránh lụy tình. Cứ phải 6 giờ cứ anh ơi ở đâu, khi nào anh về, như thế rất mệt mỏi".