Động thái không ngờ của Hạ Vi trong ngày Cường Đôla đính hôn Đàm Thu Trang

22/01/2019, 13:40 GMT+07:00

Cường Đôla cưới vợ mới Đàm Thu Trang, im lặng trước dân mạng luôn nhắc đến. Hạ Vi chỉ đăng ảnh với những dòng tin nhắn mùi mẫn đến từ một người đàn ông bí ẩn.

Vào ngày (20/1) vừa qua, Cường Đôla đã làm đám hỏi với Đàm Thu Trang tại quê nhà cô dâu Lạng Sơn. Dường như trên mạng xã hội cư dân mạng luôn nhắc đến loạt người yêu cũ có cả tên Hạ Vi. Khi người yêu cũ của doanh nhân phố núi là Hạ Vi lại tỏ ra không mấy bận tâm. Cái tên Hạ Vi, người tình 2 năm của đại gia phố núi bỗng nhiên được cư dân mạng quan tâm. Trước đó, trên trang cá nhân cô thoải mái chia sẻ khoảnh khắc xuống phố dạo chơi. 

Động thái không ngờ của Hạ Vi trong ngày Cường Đôla đính hôn Đàm Thu Trang - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Hơn 1 năm qua, nữ diễn viên Hạ Vi sống khá khép kín. Cô gần như không còn xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí và cũng ít khi lộ diện trên mạng xã hội.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hơn 1 năm qua, nữ diễn viên Hạ Vi sống khá khép kín. Cô gần như không còn xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí và cũng ít khi lộ diện trên mạng xã hội. 

Ngay khi thông tin Cường Đôla đính hôn ngập tràn mạng xã hội thì Hạ Vi thay ảnh đại diện trên Instagram. Thú vị là bức ảnh đại diện này là hình chụp tin nhắn có nội dung rất ngôn tình do một người đàn ông gửi cho Hạ Vi.

Nội dung tin nhắn được viết như sau: "À không! Vẫn thở đó thôi nhưng thật sự nó đau lạ lùng lắm. Anh chẳng muốn nó ngự trị anh thêm một ngày nào nữa. À, anh còn không biết mình có thể chữa lành bản thân mình như thế nào cho đến khi anh nghĩ anh có thể nhìn thấy em thật sự hạnh phúc. Vậy nên sau cùng, anh chỉ muốn chúc em hạnh phúc và làm tất cả những điều tốt nhất cho bản thân để thay đổi mình một cách tốt nhất. 2019, đây là sự bắt đầu của anh. Anh yêu em". 


Điều đáng chú ý là Hạ Vi chia sẻ tin nhắn này viết thêm chữ "M", cư dân mạng lại cho rằng đây chính chữ cái đầu tên của người yêu hiện tại. Viết những lời đau thương và ngọt ngào này dành cho Hạ Vi. Tin nhắn được gửi cho cô vào 3 giờ 56 phút ngày 20/1. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Điều đáng chú ý là Hạ Vi chia sẻ tin nhắn này viết thêm chữ "M", cư dân mạng lại cho rằng đây chính chữ cái đầu tên của người yêu hiện tại. Viết những lời đau thương và ngọt ngào này dành cho Hạ Vi. Tin nhắn được gửi cho cô vào 3 giờ 56 phút ngày 20/1.


Hạ Vi và Cường Đôla thuở mặn nồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hạ ViCường Đôla thuở mặn nồng.

Khép lại chuyện tình sóng gió 2 năm với doanh nhân phố Núi, Hạ Vi gần như thay đổi về ngoại hình và sống khép kín. Hiện tại cô gần như không có hoạt động nào nổi bật.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!