Động thái của em gái ruột Công Vinh khi anh chị vướng vào ồn ào sao kê

18:00 08/09/2021

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh là một trong những cái tên vướng đến ồn ào sao kê, được nữ doanh nhân gọi tên. Theo đó, không chỉ các fan mà ngay cả người thân của họ cũng bức xúc rất nhiều. Ngoài mẹ Thủy Tiên, em gái cầu thủ cũng có bài viết cho biết mình đặt niềm tin vào anh chị, sẵn sàng hủy kết bạn với những ai không thích gia đình cô.

 
Thủy Tiên vất vả đi từ thiện, vẫn bị "ném đá" không ngừng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên vất vả đi từ thiện, vẫn bị "ném đá" không ngừng.

Cụ thể, trên trang cá nhân em ruột của cựu cầu thủ đã có bài viết khá dài sau khi chia sẻ lại bài đăng liệt kê đầy đủ các khoản tiền, giai đoạn thu chi như thế nào từ FC đã cập nhật trước đó. 

Đồng thời, Khánh Chi còn bày tỏ cảm xúc sau những ngày im lặng dù thấy anh chị đang chịu những lời bình tiêu cực. Cô bày tỏ: "Đã không muốn nói, không muốn khẩu nghiệp mà cuối cùng ức quá vẫn phải nói. Cây ngay không sợ **** đứng. Trời Phật biết những người có tâm sẽ luôn có tầm, luôn bên anh chị, tin anh chị dù bất cứ chuyện gì xảy ra.

Cho phép em xin phép hủy kết bạn với những ai mà em cảm thấy đã là bạn bè của em bao nhiêu năm mà vẫn a dua theo những lời nói của thánh phán online dù chưa có bằng chứng cụ thể! Còn ai cảm thấy không thích em, không thích gia đình em thì cứ hủy kết bạn với em ạ, em rất vui luôn. Cảm ơn các anh chị em, bạn bè thân thiết của em vẫn luôn ở bên hiểu và động viên rất nhiều".

  
Lần hiếm hoi em gái Công Vinh xuất hiện bên cả nhà trong chuyến đi du lịch nước ngoài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Lần hiếm hoi em gái Công Vinh xuất hiện bên cả nhà trong chuyến đi du lịch nước ngoài.

 
Cô chia sẻ những bài viết mong chị dâu mình mạnh mẽ vì còn rất nhiều người ủng hộ, quan tâm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chia sẻ những bài viết mong chị dâu mình mạnh mẽ vì còn rất nhiều người ủng hộ, quan tâm.

Không chỉ có Khánh Chi mà mẹ ruột Thủy Tiên cũng nhiều lần nhắn nhủ con gái, con rể giữ tinh thần giữa sự việc ồn ào như thế này. Cụ thể, phụ huynh nữ ca sĩ cho hay: "Mình cứ nghĩ những ai nói mình đều là cha mẹ, ông bà của kiếp trước nên có quyền nói sao cũng được kệ đi, mình cứ làm thật đúng với bổn phận của 1 con người, lương tâm không cắn rứt là được. Cảm ơn vì đã nói để mình tự nhủ lòng đây là cõi tạm nên nhiều khổ đau và không đắm nhiễm trần đời".

 
Mẹ ruột Thủy Tiên rất ủng hộ việc làm của hai con cho người dân miền Trung. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ ruột Thủy Tiên rất ủng hộ việc làm của hai con cho người dân miền Trung.

Cho đến nay, vợ chồng giọng ca gốc Kiên Giang thống nhất sẽ sao kê rõ ràng số tiền mà họ nhận được. Cả hai đã trích tiền cá nhân với con số hơn 3 tỷ đồng nhưng vẫn bị nhiều lời bình luận kém duyên, chà đạp đến danh dự của gia đình.

Thấy vợ chỉ biết khóc, Công Vinh thay lời: "Chúng tôi đang phải thực hiện nghĩa vụ của 1 công dân đối với chính phủ lúc này đó là ở nhà chống dịch. Sau 15/9 sẽ bớt giãn cách không lâu nữa đâu. Chúng tôi sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ và livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi, ngay sau đó bản link sao kê online sẽ được up lên công khai để mọi người cùng theo dõi".

 
Anh livestream nói rõ vấn đề. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh livestream nói rõ vấn đề.

Hiện tại không chỉ người thân của cặp đôi mà đến các fan, công chúng cũng rất nóng lòng đợi đến ngày sao kê toàn bộ số tiền, sự việc trắng - đen rõ ràng. Nhiều người thương Thủy Tiên khi thấy người phụ nữ mong manh vượt lũ để hỗ trợ người dân đến nay lại rơi vào tâm điểm của ồn ào.

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

NHIỀU LẦN CÔNG VINH BẢO VỆ THỦY TIÊN

Sự việc chưa đến hồi kết nhưng một điểm nổi bật làm mọi người ngưỡng mộ chính là cách Công Vinh bên cạnh vợ. Ngay từ đầu cô đã cãi lời chồng rất nhiều từ không chịu đóng tài khoản, bất chấp 1 mình đi miền Trung dù anh hết lòng can ngăn. Nhưng đến khi ồn ào xảy ra, mọi lần nam cầu thủ đều bảo vệ vợ trước sóng gió.

Anh cho biết: ""Tôi là chồng, tôi không để người khác ăn hiếp vợ mình như vậy, tôi sẽ làm tất cả mọi thứ để chứng minh những gì vợ tôi đã bỏ công sức ra làm là hoàn toàn chính xác. Chúng tôi không bao giờ đánh đổi tất cả mọi thứ, mất nghề cũng được nhưng danh dự không để ai chà đạp".

Xem thêm thông tin tại đây!