Cindy Lư nhắn nhủ ngọt ngào sau khi Đạt G xác nhận tan vỡ tình cảm

10:40 16/12/2021

Chuyện tình cảm giữa vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G gây chú ý suốt thời gian dài. Cả hai nhiều lần bị soi chi tiết tan vỡ và vừa qua anh cũng xác nhận với truyền thông việc họ đã dừng lại mối quan hệ hẹn hò. Mới đây, Cindy Lư có đôi lời nhắn nhủ đến bạn trai cũ, cô khẳng định mình không hối hận về khoảng thời gian yêu Đạt G.

 
Cả hai tình tứ ở Đà Lạt.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai tình tứ ở Đà Lạt. 

Cụ thể, sau khi phía "nhà trai" xác nhận đã "đường ai nấy đi", em gái diễn viên Gia Bảo cũng có đôi lời về mối quan hệ vừa kết thúc. Cô xin lỗi vì họ không thể đồng hành thêm với nhau cho chặng đường sắp tới dù còn nhiều điều muốn cùng làm. Đặc biệt, Cindy Lư đến phút cuối vẫn dành lời khen cho sự thay đổi của giọng ca Buồn của anh.

Cô viết: "Xin lỗi vì còn nhiều điều chưa thể hoàn thành cùng nhau, chúng ta đều có những vấn đề quá lớn của riêng mình. Dù sao, anh của hiện tại đã là phiên bản tốt nhất rồi, cứ tiếp tục vậy nha. Mong anh sẽ thành công hơn nữa, trọn vẹn hơn nữa. Cảm ơn anh vì đã luôn đối xử thật tốt với em. Đúng là trải qua những sai lầm của tuổi trẻ, chúng ta hoàn thiện và trưởng thành hơn. Em chưa bao giờ hối hận vì quãng thời gian qua, những kỉ niệm đẹp. Cố lên nhé, mong những điều tốt đẹp nhất đến với anh, chàng trai".

 
Tâm thư mà Cindy Lư dành cho Đạt G sau tan vỡ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tâm thư mà Cindy Lư dành cho Đạt G sau tan vỡ.

Cách cả hai dừng lại mối quan hệ cho thấy họ không vì hết yêu mà cặp đôi gặp phải nhiều áp lực, ai cũng có những câu chuyện riêng, luôn phải chịu những ánh nhìn soi xét từ mọi người xung quanh. Xác nhận hẹn hò chỉ được khoảng 7 tháng, Cindy Lư - Đạt G chính thức tan vỡ. Cả hai đều dành những lời tốt đẹp cho người còn lại. Đây được xem là cách chia tay rất văn minh.

 
Khung ảnh hiếm hoi tình tứ mà cô công khai chia sẻ trên mạng xã hội thời điểm còn hẹn hò. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh hiếm hoi tình tứ mà cô công khai chia sẻ trên mạng xã hội thời điểm còn hẹn hò.

Cả Cindy Lư và Đạt G đều có đôi lần đính chính về mối quan hệ giữa nam ca sĩ với Hoài Lâm. Đạt G khẳng định mình và con nuôi Hoài Linh chỉ dừng ở mức đồng nghiệp, cùng làm âm nhạc chứ chẳng phải bạn thân. "Bà mẹ 2 con" đến với bạn trai ở những lần gặp sau tan vỡ, chính lẽ đó không có chuyện ai là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc.

 
Anh đối xử tốt với hai bé Gà và Cún. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh đối xử tốt với hai bé Gà và Cún.

Dạo gần đây, khán giả không còn nhìn thấy Đạt G xuất hiện bên cạnh Cindy Lư nữa. Những buổi tiệc gia đình của cô, anh cũng vắng mặt, tài khoản mạng xã hội đã không còn theo dõi bạn gái. Chính lẽ đó, câu chuyện chia tay mới bắt đầu xuất hiện trên các diễn đàn.

Từ lúc công khai hẹn hò cho đến khi xác nhận tan vỡ, Đạt G luôn mong mọi người nếu dùng lời lẽ không hay, hãy hướng điều đó về anh. Nam ca sĩ mong Cindy Lư sẽ không chịu cảnh áp lực vì cô còn phải nuôi dưỡng 2 nhóc tì.

 
Cô trẻ trung dù đã trải qua 2 lần sinh nở và hiện đang làm mẹ đơn thân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô trẻ trung dù đã trải qua 2 lần sinh nở và hiện đang làm mẹ đơn thân.

Hiện tại, Đạt G muốn tập trung cho âm nhạc, Cindy Lư dành mọi thời gian để nuôi dưỡng 2 con gái. Cả hai dù tan vỡ nhưng thỉnh thoảng vẫn nhắn tin để thăm hỏi nhau các vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Họ không "cạch mặt" và dành thiện cảm tốt cho đối phương.

Ảnh: FB Đạt G, Cindy Lư

CINDY LƯ KHEN NGỢI ĐẠT G

Thời điểm công khai hẹn hò, cô đã có tâm thư riêng cho bạn trai. Người đẹp khẳng định mình không phải là người thứ 3, cả hai đến với nhau không chỉ là tình cảm mà ở đó còn có trách nhiệm, anh hỗ trợ bạn gái chăm sóc 2 nhóc tì. Ngoài ra, Cindy Lư còn dành nhiều lời đặc biệt cho đối phương.

Cô bày tỏ trên trang cá nhân: "Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì 1 vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm. Mình đã là người phụ nữ trải qua nhiều chuyện, là người mẹ có 2 đứa con, bản thân mình sẽ biết đâu là thật, đâu là giả, mình cũng biết rõ việc xây dựng gia đình và tương lai là thế nào".