Động thái của Cát Phượng sau khi gây tranh cãi vì bảo vệ Hoài Linh

16:30 02/06/2021

Câu chuyện của nghệ sĩ Hoài Linh và từ thiện miền Trung vẫn là những thông tin chiếm sóng trên các diễn đàn. Những người nổi tiếng có động thái bênh vực "đàn anh" cũng bị "ném đá" dữ dội. Về sau này, mọi người đều giữ im lặng. Sau động thái ẩn bài viết gây tranh cãi thì mới nhất nghệ sĩ Cát Phượng vừa chia sẻ đoạn clip với một số bằng chứng từ người dân miền Trung nói về việc nam danh hài đã lên kế hoạch giúp bà con từ trước.

 
Bài viết mới nhất của Cát Phượng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết mới nhất của Cát Phượng.

Cụ thể, nội dung clip này của một chị nhân chứng ở miền Trung khẳng định mình từng nhắn tin mong Hoài Linh kêu gọi giúp đỡ. Đồng thời, nội dung tin nhắn cũng liên quan đến việc Hoài Linh đã có kế hoạch đi từ thiện nhưng vì dịch bệnh không thể thực hiện được.

 
Hai anh em thân thiết nhiều năm qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai anh em thân thiết nhiều năm qua.

Lúc này đây, Cát Phượng tâm sự: "Tối qua Cát không ngủ được, vào YouTube tìm gì đó để xem, lướt tìm vô tình thấy clip này. Chị trong clip này là bằng chứng sống đây cả nhà. Hãy xem đến đoạn cuối cùng để thấy điều bất ngờ và hiểu rõ hơn về sự việc.

Cát up lên cho những người yêu quý anh Hoài Linh và tin tưởng anh Hoài Linh xem sẽ thêm têu và thêm tin anh Hoài Linh. Còn những người đã ghét, đã không tin thì dù họ có xem thì họ cũng sẽ tìm đủ mọi cách và đủ mọi kiểu để chửi. Khi các bạn chửi ai đó nếu lòng các bạn thấy nhẹ nhàng, thanh thản, ăn ngon, ngủ ngon và vô cùng hạnh phúc thì các bạn cứ tiếp tục. Cát cảm ơn chị trong clip - nhân chứng sống và em H đã lặn lội đường xa tìm gặp chị này và quay lại cho mọi người xem để hiểu thêm câu chuyện".

 
Nữ nghệ sĩ rất buồn vì scandal của người anh mình quý mến. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ rất buồn vì scandal của người anh mình quý mến.

Bên cạnh dòng trạng thái khá dài, Cát Phượng cũng đã mở lại status vài ngày trước với nội dung là những giấy tờ minh chứng rằng Hoài Linh cũng như ê-kíp đã âm thầm thực hiện nhiều hoạt động từ thiện từ trước, các địa phương cũng xác nhận vì dịch bệnh nên việc trao quà diễn tiến chậm trễ hơn dự định ban đầu.

Đến nay, những ai thân thiết với "anh Bốn" cũng không có thêm các động thái tranh cãi mà giữ im lặng. Bởi lẽ, câu chuyện đã đi quá xa, lòng tin từ công chúng bị ảnh hưởng lớn. Việc mỗi người góp 1 tiếng nói chỉ khiến scandal gay gắt hơn nữa.

 
Bài viết từ ngày 26/5 đã được mở lại, công khai trên trang cá nhân.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết từ ngày 26/5 đã được mở lại, công khai trên trang cá nhân. 

Như lời chia sẻ của Quách Tuấn Du thì chẳng nghệ sĩ nào liên hệ được với Hoài Linh. Công chúng vẫn đợi chờ các hoạt động tiếp theo của anh cho chuyến từ thiện hoặc lời giải thích thêm trước các tranh cãi.

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

MAKE UP THÂN CẬN TIẾT LỘ LỜI DẶN CỦA HOÀI LINH

Những người thân quen của nam danh hài đều bức xúc trong những ngày qua, tinh thần họ cũng ảnh hưởng nặng nhưng ai nấy đều phải giữ im lặng. Cách giải quyết phải từ nhân vật chính thay vì những người liên quan cứ lên tiếng chỉ gây thêm rắc rối.

Người trang điểm thân cận, là cậu em của Hoài Linh tâm sự rằng: "Chuyện anh đúng anh sai em không nói được vì em còn nhỏ và em là em của anh, em không được phép bình phẩm vì do anh và gia đình đã dạy không được bình phẩm người lớn về bất cứ chuyện gì.

Rồi anh có chuyện em là người muốn lên tiếng anh lại bảo em im lặng và nhẫn nhịn khi đối mặt với thị phi và miệng đời".

Xem thêm thông tin tại đây