Động thái của Cao Thái Sơn khi Nathan Lee tuyên bố mua lại loạt hit

20/05/2021, 16:40 GMT+07:00

Mới đây trên trang cá nhân của mình Nathan Lee đã đăng tải bài viết với nội dung sẽ mua lại độc quyền các hit của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Điều đáng nói, loạt hit này đều là những ca khúc đã góp phần làm nên tên tuổi một thời của Cao Thái Sơn như Con đường mưa, Pha lê tím, Tình yêu trở lại, Cầu vồng sau mưa… Có thể, Nathan Lee sẽ trở lại con đường ca hát khi anh còn chia sẻ thêm “cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha”.

 
Nathan Lee thông báo đã mua lại hết loạt hit của Cao Thái Sơn. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee thông báo đã mua lại hết loạt hit của Cao Thái Sơn. (Ảnh: chụp màn hình)

Sau thông tin trên, dưới bài viết gần nhất của Cao Thái Sơn cộng đồng mạng đã nhanh chóng tràn vào trang cá nhân của nam ca sĩ để lại nhiều bình luận về sự việc mà Nathan Lee đã tuyên bố. Cao Thái Sơn đã có động thái đầu tiên sau đó, nam ca sĩ lên tiếng trả lời fan: “Chúc mừng có ca sĩ cover lại”.

 
Cao Thái Sơn lên tiếng "chúc mừng có ca sĩ cover lại" để trả lời bình luận fan. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thái Sơn lên tiếng "chúc mừng có ca sĩ cover lại" để trả lời bình luận fan. (Ảnh: chụp màn hình)

Động thái này khiến nhiều dân tình lắc đầu ngán ngẩm vì họ cho rằng không biết giờ đây ai mới là người cover lại bài hát khi bản quyền đã thuộc hẳn về Nathan Lee. Nếu đúng như lời anh nói, vậy chỉ khi nào Nathan Lee đồng ý thì Cao Thái Sơn mới được phép trình diễn các sáng tác này. Một số bình luận liên quan:

- Bây giờ không biết ai mới là người cover nữa anh ơi, bản quyền của người ta rồi mà.

- Không biết sự nghiệp ca hát của anh đi về sau sự việc này nữa anh ơi.

- “Điều tiền lệ đầu tiên trong showbiz” của anh bao giờ mới có vậy anh Sơn ơi, em đợi hơi lâu rồi mà không thấy.

- Anh là chúc mừng thật hay đang cố giấu nước mắt đấy, có khi anh Lee bỏ tiền ra mua chơi chơi vậy thôi chứ anh ấy không có ý định hát luôn cũng nên.

Không chỉ vậy, mới đây nhất Cao Thái Sơn còn đăng tải dòng trạng thái gửi gắm đến nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - người được cho là đã đồng ý bán hết bản hit từng gửi gắm Cao Thái Sơn cho Nathan Lee: “Tôi luôn ủng hộ cậu Nguyễn Văn Chung! Love you”. Tuy nhiên chưa được bao lâu, không hiểu vì lí do gì mà nam ca sĩ đã nhanh chóng gỡ bỏ bài đăng nhưng cộng đồng mạng đã nhanh chóng chụp màn hình. Hiện tại, phía nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

 
Bài viết của Cao Thái Sơn nhanh chóng gỡ bỏ chỉ sau vài phút. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết của Cao Thái Sơn nhanh chóng gỡ bỏ chỉ sau vài phút. (Ảnh: chụp màn hình)

 
Nhiều cư dân mạng đã chụp lại được bài viết mà Cao Thái Sơn đã xóa. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều cư dân mạng đã chụp lại được bài viết mà Cao Thái Sơn đã xóa. (Ảnh: chụp màn hình)

 
Cuộc "khẩu chiến" nhiều ngày của Cao Thái Sơn và Nathan Lee thu hút được sự chú ý. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc "khẩu chiến" nhiều ngày của Cao Thái Sơn và Nathan Lee thu hút được sự chú ý. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Tiểu sử Nathan Lee: Nam ca sĩ "triệu đô" của showbiz Việt

Trước đó, Nathan Lee cũng tuyên chiến với nữ ca sĩ Thu Minh. Anh cho biết đã thực hiện việc mua bản quyền ca khúc Love you in silence mà Thu Minh từng làm MV. Ngoài ra Nathan Lee tuyên bố, Thu Minh không được quyền hát ca khúc Xinh do chính anh sáng tác nếu không nhận được sự đồng ý.

 
Trước đó Nathan Lee cũng đã tuyên bố không cho Thu Minh hát bài hát do mình sáng tác sau cuộc tuyên chiến với nữ ca sĩ. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó Nathan Lee cũng đã tuyên bố không cho Thu Minh hát bài hát do mình sáng tác sau cuộc tuyên chiến với nữ ca sĩ. (Ảnh: chụp màn hình)

Bài viết của Nathan Lee về việc mua lại loạt hit của Cao Thái Sơn hiện nhận được rất nhiều tương tác từ cộng đồng mạng. Dân tình cho rằng cuộc “khẩu chiến” dường như đã đi đến hồi kết khi Nathan Lee quyết định chơi lớn với con đường sự nghiệp của Cao Thái Sơn như vậy.

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt hôm nay tại YAN nhé!

CAO THÁI SƠN LÊN TIẾNG PHẢN BÁC LỜI ĐE DỌA CỦA NATHAN LEE

Cao Thái Sơn bênh vực Ngọc Trinh trong loạt drama mà Nathan Lee “bóc phốt” nữ hoàng nội y. Cuộc “khẩu chiến” giữa Cao Thái Sơn và Nathan Lee bùng nổ. Sau câu nói “gặp đâu đánh đó” của Nathan Lee nam ca sĩ “Cơn mưa ngang qua” đã xóa bài viết bênh vực Ngọc Trinh nhưng không chịu thua trong cuộc tranh cãi qua lại với Nathan Lee.

Lời qua tiếng lại giữa hai người không có động thái dừng lại khi Nathan Lee liên tiếp dọa sẽ bóc trần không mấy tốt đẹp của Cao Thái Sơn. Sau sự việc trên, Cao Thái Sơn đăng tải một bài viết dài với nội dung sẽ theo đến cùng sự việc và chấp nhận tham gia kiện những ai bôi nhọ danh dự mình. 

Đọc thêm chi tiết TẠI ĐÂY!