Động thái "cà khịa" người cũ của Quỳnh Anh Shyn giữa drama với Chi Pu

10:40 23/06/2020

Hội chị em vừa xinh đẹp vừa tài năng của Hà Thành gồm 4 người Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Sa Lim, Sun Ht từng khiến người hâm mộ phải trầm trồ.

Tuy nhiên, thời gian vừa qua, có tin đồn Chi Pu đang yêu người cũ của Quỳnh Anh Shyn, là 1 thiếu gia Hà Thành, khiến tình chị em rạn nứt. Giữa bão tin đồn, Quỳnh Anh Shyn bất ngờ có động thái lạ.

 
Hội chị em này từng khiến dân mạng điên đảo. (Ảnh: FBNV)
Hội chị em này từng khiến dân mạng điên đảo. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: CĐM đào lại ảnh Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn nhiều lần diện đồ giống nhau

Quỳnh Anh Shyn động thái "cà khịa" người cũ

Vừa qua, trên trang cá nhân, Quỳnh Anh Shyn tiếp tục đăng ảnh kèm dòng trạng thái lạ: "Anh thực sự ngu ngốc". Một số dân mạng đồn đoán rằng Quỳnh Anh Shyn "cà khịa" người yêu cũ, tức thiếu gia Hà Thành đang yêu Chi Pu, và dường như đang chọn không đúng người.

 
Quỳnh Anh Shyn bị nghi "cà khịa" người cũ. (Ảnh: FBNV)
Quỳnh Anh Shyn bị nghi "cà khịa" người cũ. (Ảnh: FBNV)

Hậu gây xôn xao dư luận với tin đồn đang rạn nứt tình cảm với Chi Pu, động thái mới nhất của Quỳnh Anh Shyn không phải lên tiếng thanh minh mà là một dòng trạng thái khá ẩn ý, điều này càng khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ về tin đồn đang lan truyền kia.

 
Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn nghi bị rạn nứt tình cảm. (Ảnh: FBNV)
Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn nghi bị rạn nứt tình cảm. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Muôn vàn lý do khiến hội chị em bạn dì Vbiz nghỉ chơi

Drama Quỳnh Anh Shyn - Chi Pu

Trước đó, Quỳnh Anh Shyn còn đăng tải một dòng trạng thái là "Be a good person in real life. Not in social media" (Hãy là một người tốt ngoài đời, không phải trên mạng). Đây chính xác là nguyên văn dòng trạng thái bị nghi ám chỉ Chi Pu của Gil Lê trước đó. Điểm chung giữa Quỳnh Anh Shyn và Gil Lê không nhiều nên cả hai dòng trạng thái này đều khiến khán giả nghĩ rằng đối tượng họ nhắc đến là Chi Pu.

 
Quỳnh Anh Shyn viết status ẩn ý. (Ảnh: IGNV)
Quỳnh Anh Shyn viết status ẩn ý. (Ảnh: IGNV)

Chẳng những vậy, dân mạng còn phát hiện Quỳnh Anh Shyn đã không còn theo dõi cô bạn thân trên Instagram. Điều này càng dấy lên nghi ngờ lớn.

 
Cô cũng đã bỏ theo dõi Chi Pu. (Ảnh: FBNV)
Cô cũng đã bỏ theo dõi Chi Pu. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Những cặp "chị em cây khế" nghi cạch mặt vì cùng yêu một người

Drama Quỳnh Anh Shyn - Chi Pu rạn nứt tình cảm vì "yêu người cũ của chị em" hiện tại vẫn chưa có hồi kết. Về phía Chi Pu, cô tuyệt nhiên im lặng trước tin đồn yêu thiếu gia này và việc mâu thuẫn với Quỳnh Anh Shyn. Người hâm mộ hiện rất mong chờ lên tiếng mới nhất từ Chi Pu để xác minh sự việc, biết đâu đây chỉ là một sự hiểu lầm.

Ảnh: Tổng hợp

Hội chị em tuyên bố không yêu người cũ của bạn

Trước đó, trong một buổi phỏng vấn có cả 4 "chị em" Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Sa Lim, Sun Ht, khi được đặt câu hỏi liệu các cô gái xinh đẹp này sẽ phản ứng thế nào trước việc một người trong hội yêu lại người cũ của mình. Cả 4 cô gái đều trả lời là "Không bao giờ. Đó là điều tối kỵ".

Trước tin đồn rạn nứt tình chị em vì yêu lại người cũ của bạn này, không ít người hâm mộ lục lại lời phát biểu ngày xưa của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn. Có lẽ việc yêu lại người cũ của chị em không quá đặc biệt nhưng vì từng tuyên ngôn thế này nên tin đồn Chi Pu quen người cũ Quỳnh Anh Shyn bị đánh giá gay gắt hơn.