đồng phục

ĐỒNG PHỤC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hành trình phát triển trao giá trị - Panda Uniform x Joy Studio

Khi nhà trường có đồng phục áo mưa: Nhiều phân cảnh được tưởng tượng

Cộng đồng mạng

Nhìn vào hình ảnh cả trường mặc áo mưa, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Mọi người thi nhau liên tưởng vào các trường hợp khác nhau, cái nào cũng có lý đến lạ.

Nữ tiếp viên bị dí tàn thuốc cháy áo dài đã được tặng đồng phục mới

Sống Đẹp

Một ngày sau khi sự việc nữ tiếp viên hàng không bị người đi đường làm cháy áo dài đồng phục, cô đã được trao tặng bộ áo dài mới tinh.

Sinh viên không được cạo trọc, mặc đồng phục nguyên tuần

Học đường

Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP HCM đưa ra quyết định bắt buộc phải mặc đồng phục suốt tuần, không cạo trọc khiến các bạn sinh viên dấy lên nhiều ý kiến.

Đại học Hàng Hải: Ngôi trường có đồng phục đẹp nhất Việt Nam

Học đường

Không chỉ nổi tiếng với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế với dàn trai xinh gái đẹp mà đại học Hàng Hải còn khiến nhiều người chú ý với bộ đồng phục độc đáo.

Nếu đã trót mê những bộ đồng phục nữ sinh Nhật Bản xinh xắn thì đây là những điều bạn cần phải biết

Khám phá

Đồng phục nữ sinh Nhật là một trong những biểu tượng văn hóa của xứ Phù Tang. Chúng được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới.

Siêu bất ngờ với ngôi trường tại Sài Gòn mà mỗi lớp đều có đồng phục vest tự thiết kế riêng

Học đường

Không giống những ngôi trường tư thục khác cũng có đồng phục như các trường công lập, trường tư thục Ngôi Sao khác biệt với từng mẫu vest cho từng lớp

Chỉ mặc đồng phục thể dục nhưng 5 cô gái này vẫn khiến cư dân mạng “phát sốt”

Cộng đồng mạng

5 cô nàng mỗi người một vẻ nhưng đều có một điểm chung là vô cùng xinh xắn này đang gây bão mạng xã hội và nhận được tới hơn 88.000 lượt thích. 

Xem thêm