Đóng phim hành động, Thúy Ngân luyện tập đến ngất lịm

31/07/2020, 21:20 GMT+07:00

Thúy Ngân đã có những chia sẻ của mình về việc bị thương trong quá trình đóng phim hành động. Tuy nhiên cô luôn cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhất vai diễn.

Thời gian gần đây Thúy Ngân đã đồng ý tham gia bộ phim hành động với nhiều cảnh quay gay cấn. Để chuẩn bị tốt nhất cho vai diễn Thúy Ngân đã tích cực luyện thể thao, võ thuật với cường độ cao trước khi đoàn phim bấm máy 1 tháng.

Cũng vì chưa có nhiều kinh nghiệm khi đóng phim hành động, cảnh quay lại nguy hiểm nên không ít lần nữ diễn viên bị thương nghiêm trọng.

 
Đóng phim hành động không ít lần cô bị thương nghiêm trọng. (Ảnh: FBNV)
Đóng phim hành động không ít lần cô bị thương nghiêm trọng. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem ngay: "Gạo Nếp Gạo Tẻ 2" lên sóng: Trung Dũng hết nhu nhược khiến Thúy Ngân sợ hãi khi gặp lại

Thúy Ngân nhiều lần bị thương vì hy sinh cho vai diễn

Những ngày đầu khi mới bắt đầu quay, vì tập luyện với cường độ cao nên nữ diễn viên không tránh khỏi việc bị ngất xỉu, mệt mỏi hay thậm chí là chấn thương ngoài ý muốn. Sau đó cô đã được mọi người trong đoàn phim đưa đến bệnh viện để điều trị. Cô chia sẻ với báo chí: “Không phải em không đau, không lo cho bản thân. Mà vì em sợ, nếu em dừng lại thì cả tập thể sẽ không thể đi tiếp”.

 
Nữ diễn viên phải nhập viện. (Ảnh: FBNV)
Nữ diễn viên phải nhập viện. (Ảnh: FBNV)

Thậm chí khi quay ở một cảnh khác khi bị ngã từ trên cao xuống đất và bị chấn thương nhưng Thúy Ngân vẫn kiên trì quay thêm 8 tiếng nữa rồi mới vào viện để kiểm tra, điều trị. Có những cảnh quay phải rất vất vả mới hoàn thành như “tắm mưa” liên tục trong 3 đêm khiến nữ diễn viên bị ngất ngay tại phim trường trùm 10 cái áo rồi vẫn thấy lạnh.

 
Cô bị thương khi đang quay phim. (Ảnh: FBNV)
Cô bị thương khi đang quay phim. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn quan tâm: Rộ tin Nhã Phương đóng Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 cùng Thúy Ngân - Thái Hòa sau nửa năm sinh con

Cộng đồng mạng động viên nữ diễn viên

Những chia sẻ của cô về sự vất vả trong lúc quay phim hành động đã nhận về sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Mọi người đã dành lời động viên và mong cô cố gắng để thực hiện tốt vai diễn. Tuy nhiên bên cạnh đó không ít fan tỏ ra lo lắng và mong nữ diễn viên để ý đến sức khỏe, đừng vì quá tham việc mà để bản thân bị chấn thương. Một số người tỏ ra lo lắng khi nữ diễn viên phải quay những cảnh nguy hiểm như vậy dù chưa có nhiều kinh nghiệm.

“Trời ơi nghe chị kể mà xót quá trời xót luôn, chị ấy chưa đóng phim hành động bao giờ nên như vậy là cố gắng lắm rồi đó”.

“Chị ơi cố vừa thôi chứ đừng để ảnh hưởng sức khỏe, bọn e xót lắm ạ”.

“Mọi sự cố gắng đều được đền đáp bằng kết quả mỹ mãn mà. Cố lên nhé chị ơi”.

“Hóng phim quá đi mất, lúc nào mới ra nhỉ”.

 
Cộng đồng mạng dành nhiều lời động viên cho cô. (Ảnh: FBNV)
Cộng đồng mạng dành nhiều lời động viên cho cô. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Trường Giang xác nhận Thúy Ngân - Trương Thế Vinh hẹn hò

Được biết đây là lần đầu tiên Thúy Ngân tham gia đóng phim hành động nên dù kiệt sức cô vẫn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt công việc. Nữ diễn viên mong rằng sẽ mang đến sản phẩm hay nhất cho người xem.

Thúy Ngân tự đóng những cảnh khó nhằn trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ"

Cách đây không lâu phân đoạt hậu trường về một cảnh sắp diễn của Thúy Ngân trong Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 đã được đăng tải lên mạng.

Theo đó, trong phân đoạn có cảnh Thúy Ngân đang rửa chén thì các bạn liên tục có những hành động bạo lực hay thái độ bắt nạt vì cô mới đến.

Vị đạo diễn chia sẻ về ánh mắt của Thúy Ngân trong phim: “Nghe đồn ánh mắt này không phải dành cho những kẻ đã hành hạ mà là dành cho đạo diễn. Tui có làm gì đâu ta!? Cho sặc nước có 4 lần thôi mà!”.

Lúc này nữ diễn viên mới nói đi nói lại số lần mà mình phải quay những cảnh khó nhằn này: “Có 4 lần thôi mà? Có 4 lần thôi mà! Có 4 lần thôi mà...".

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.