Đông Nhi – Ngô Kiến Huy rủ rê về thăm cô giáo cũ sau nhiều năm không gặp

02/01/2018, 10:45 GMT+07:00

Cùng hoạt động trong lĩnh vực giải trí vốn đầy sự cạnh tranh, nhưng sự thân thiết, chân thành trong mối quan hệ bạn bè của bộ đôi Đông Nhi - Ngô Kiến Huy khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Là những người bạn bằng tuổi và có khoảng thời gian phải chật vật, vất vả lúc mới khởi nghiệp nên cả hai rất dễ có sự đồng cảm, thấu hiểu cho nhau như những người bạn, cũng như cùng giúp đỡ nhau trong công việc, khi không ít lần Ngô Kiến HuyĐông Nhi được đứng cùng trên 1 sân khấu.

Đã từng hợp tác trong những bản teen pop ngọt ngào từng làm mưa làm gió vào những năm 2009, 2010 như Bí mật của hạnh phúc, Nghi ngờ. Bẵng đi một thời gian, Ngô Kiến Huy chuyển hướng sang lĩnh vực điện ảnh, hài kịch, còn Đông Nhi vẫn miệt mài liên tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc chất lượng. Cứ nghĩ sẽ không còn hợp tác trong dự án nào nữa, ai ngờ đâu chàng Bắp cùng Nu Nu bất ngờ rục rịch chuẩn bị MV đón xuân cực ý nghĩa vá đáng yêu! 


Bắp “đèo” Nu trên “con xe” tay ga về thăm cô giáo cũ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bắp “đèo” Nu trên “con xe” tay ga về thăm cô giáo cũ. 

“Mồng 1 Tết cha, mồng 2 Tết mẹ, mồng 3 Tết thầy” đã trở thành một nét đẹp truyền thống của dân tộc được duy trì hàng trăm năm qua… Vì thế, như một cách tri ân thầy cô, Ngô Kiến Huy và Đông Nhi quyết định “bắt tay nhau” thực hiện MV ý nghĩa này. 


Thầy trò vui mừng khi gặp lại nhau sau bao năm.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thầy trò vui mừng khi gặp lại nhau sau bao năm. 

Đối với Tết xưa, những món quà mà các học trò thời xưa thường mang đến biếu, tặng thầy dịp Tết thường chỉ là chục trứng, con gà hoặc gạo, bánh chưng… Những món quà giản dị ấy là tấm lòng, tình cảm vô tư nhưng sâu sắc của học trò dành cho người cha thứ hai của mình. Còn Tết nay, Nu và Bắp biếu gì cho thầy cô nhân ngày đầu năm nhỉ? 

Đông Nhi – Ngô Kiến Huy rủ rê về thăm cô giáo cũ sau nhiều năm không gặp - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đông Nhi và Ngô Kiến Huy dành tặng cô hộp quà NESCAFÉ như một món lộc xuân đầy ý nghĩa. 


Cùng nhau phụ cô gói bánh chưng, bánh tét ngày tết…  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cùng nhau phụ cô gói bánh chưng, bánh tét ngày tết… 


… và ôn lại chuyện xưa cũ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
… và ôn lại chuyện xưa cũ. 

Cho đến hôm nay, ý nghĩa Tết đoàn viên, Tết sum họp vẫn còn vẹn nguyên như thế trong tâm thức người Việt. Dù cho những chuyến tàu, chuyến xe ngày Tết có đông đúc, chen chúc và vất vả như thế nào, dù cho khoảng cách có xa xôi Nam – Bắc đến hàng ngàn cây số, thậm chí là ở một đất nước cách cả một nửa vòng Trái Đất thì những người con đất Việt vẫn luôn có một ước mơ trở về sum họp bên những người thân yêu nhất của mình.

Đông Nhi – Ngô Kiến Huy rủ rê về thăm cô giáo cũ sau nhiều năm không gặp - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thông qua MV, Đông Nhi gửi lời nhắn đến mọi người: “Năm nay, Đông Nhi và Ngô Kiến Huy hy vọng mọi người sẽ có những chuyến du xuân đầy ý nghĩa giúp lan tỏa lộc xuân đến cho thật nhiều người.” Bên cạnh đó, cô nàng cũng không quên kêu gọi fan ủng hộ cho MV lần này của cô và Ngô Kiến Huy. 

Hành trình chia sẻ lộc xuân của Đông Nhi và Ngô Kiến Huy còn nhiều câu chuyện bất ngờ và thú vị. Cùng xem thể lệ chương trình khuyến mãi tại đây các bạn nhé!