Phát hờn trước khoảnh khắc Đông Nhi bắt trend "Chủ tịch" và cách đáp trả "lụi tim" của Ông Cao Thắng

08:50 20/02/2019

Thanh xuân lại một lần nữa "hờn ghen" với tình yêu đẹp như tranh vẽ của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Bắt theo trend "Chủ tịch" đang khuấy đảo cộng đồng mạng, Đông Nhi hỏi một câu, Ông Cao Thắng đáp một câu... Chỉ hai câu đối đáp cũng đủ khiến cả cộng đồng FA lại lên cơn "hờn tủi" vì độ ngọt ngào của cặp đôi.

Phát hờn trước khoảnh khắc Đông Nhi bắt trend

Thời gian gần đây cộng đồng mạng đang thay nhau lan truyền trend "Chủ tich giả dạng... và cái kết". Không kém cạnh bất kỳ ai về độ "bắt trend", Đông Nhi mới đây đã khiến cộng đồng mạng một phen ganh tị ra mặt khi nàng hỏi một câu, chàng đáp một câu ngọt ngào đến "lụi tim".

Phát hờn trước khoảnh khắc Đông Nhi bắt trend

Cụ thể, Đông Nhi đã đăng tải bức ảnh ngồi trong xe với dòng caption: "Chủ tịch ơi, anh có tuyển Chủ tịch phu nhân không?".

Phát hờn trước khoảnh khắc Đông Nhi bắt trend

Chẳng nói chẳng rằng, chỉ ít phút sau trên trang cá nhân của mình, Ông Cao Thắng cũng đăng tải một bức ảnh khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai với dòng caption khiến cả hội FA "phát hờn": "Xin lỗi em, anh có Chủ tịch phu nhân rồi".

Phát hờn trước khoảnh khắc Đông Nhi bắt trend

Nếu là một fan hâm mộ lâu năm của cặp đôi Đông Nhi Ông Cao Thắng chắc ai cũng biết chuyện tình đẹp, viên mãn của cả hai. Đông Nhi Ông Cao Thắng đã bên nhau được 11 năm, tình yêu không chỉ được tính bằng thời gian dài mà còn qua cách họ thể hiện sự ngot ngào dành cho nhau. 

Phát hờn trước khoảnh khắc Đông Nhi bắt trend

Trước đây tại liveshow Ten On Ten chắc chắn những khán giả có mặt cùng Đông Nhi tối ngày 22/12 SVĐ Quân Khu 7 có lẽ khó có thể quên được một câu chuyện tình yêu xúc động của Đông Nhi và bạn trai - Ông Cao Thắng.  Kết thúc chương trình, Đông Nhi đã nói lời cảm ơn tới tất cả khán giả đã đến tham dự liveshow và không quên gửi lời cảm ơn tới Ông Cao Thắng - người đã đứng sau hỗ trợ rất nhiều cho Đông Nhi. Trước lời cảm ơn của bạn gái, từ phía khán đài, Ông Cao Thắng đã không khỏi bối rối và xúc động đến rơi nước mắt.

Phát hờn trước khoảnh khắc Đông Nhi bắt trend

Để đáp lại bạn gái, Ông Cao Thắng còn trao cho cô nụ hôn gió và mỉm cười hạnh phúc, chàng trai ấy không ăn mặc lịch lãm đi dự liveshow của bạn gái mà chỉ mặc đơn giản quần jeans, áo thun, đứng ở hậu trường hỗ trợ mọi thứ bạn gái cần. Trong lúc đó, không chỉ có người trong cuộc không nén được cảm xúc, tình cảm của cả hai cũng khiến khán giả thật sự xúc động. Khoảnh khắc này mau chóng được ghi lại và đã lan truyền rất nhiều trên mạng xã hội.

Tình yêu giữa Đông Nhi Ông Cao Thắng là một minh chứng rõ ràng nhất cho thấy sự tồn tại của tình yêu trong showbiz là có thật, giữa muôn ngàn thị phi, họ vẫn dành cho nhau một tình cảm lâu dài đáng trân quý. Dẫu thế nào, thanh xuân vẫn còn nợ bạn một người yêu, một người tri kỷ như Đông Nhi hay Ông Cao Thắng, đúng chứ?.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!